บาร์โฮสต์ อาชีพผู้ชายกลางคืน หนุ่ม บาร์โฮสต์ ผู้ชายขายความสุข

Home / In focus / บาร์โฮสต์ อาชีพผู้ชายกลางคืน หนุ่ม บาร์โฮสต์ ผู้ชายขายความสุข

บาร์โฮสต์ อาชีพผู้ชายกลางคืน หนุ่ม บาร์โฮสต์ ผู้ชายขายความสุข

บาร์โฮสต์

บาร์โฮสต์ อาชีพผู้ชายกลางคืน ที่มีหน้าที่คอยดูแลเทคแคร์ เอนเตอร์เทนลูกค้าผู้หญิงให้มีความสุข ซึ่งถ้าสำหรับผู้ชายเรายังมีสถานที่ ที่ให้หาความสุขทางสายตาได้ แน่นอนว่าย่อมมีสถานที่มอบความสุขให้กับผู้หญิงเหมือนกันครับ ซึ่งประเทศไทยเราเองก็มีบาร์ประเภทนี้มาซักพักแล้ว ซึ่งเพราะเหตุใดอาชีพแบบนี้จึงเติบโตขึ้นอย่างมากในสังคมไทยในช่วง 4 – 5 ปีที่ผ่านมา และทำไมผู้ชายเหล่านี้จึงเลือกที่จะทำอาชีพแบบนี้กัน ทางMen.MThai เราก็ขอนำเสนอเนื้อหาข้อมูลที่ทางรายการ วู้ดดี้ เกิดมาคุย ได้นำเสนอไปแล้วในรายการเมื่อวันที่ 15 มิถุนายนที่ผ่านมาใหเพื่อนๆ ได้รับทราบกันครับ

บาร์โฮสต์

ทางรายการ วู้ดดี้ เกิดมาคุย ได้นำเสนอ เรื่องราวของ เสือ และ สิงห์ บาร์โฮสต์ ฝาแฝดที่กำลังฮอตที่สุดของสาวนักท่องราตรีในขณะนี้ ซึ่งทาง สือ และ สิงห์ ได้เผยตัวเลขที่พวกเขาได้รับในแต่ละเดือนว่าพวกเขามีรายได้จากอาชีพนี้เดือนละเกือบหนึ่งแสนบาท อีกทั้งยังเผยว่า ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการส่วนใหญ่ อายุช่วงระหว่าง 25 -45 ปี ซึ่งบางคนที่เข้ามาเที่ยวก็มี หลายรูปแบบ บางทีก็มาเพื่อความสนุก บางคนก็ปัญหามาปรับทุกข์ บางทีก็ต้องคอยช่วยแก้ปัญหาให้กับแขกด้วย

บาร์โฮสต์

ลูกค้าที่อายุน้อยที่สุดก็เป็นนักศึกษา โดยทั้งคู่ ยอมรับว่า ทำอาชีพนี้มาเกือบสามปีแล้ว เพราะหลงใหลในรายได้ที่เข้ามาในแต่ละเดือน ซึ่งถ้ามองในศีลธรรมอาจจะผิด แต่โดยความเป็นจริงแล้วมันคือธุรกิจอย่างหนึ่ง และเป็นการสร้างความสุขให้กับผู้หญิงที่เข้ามาใช้บริการเท่านั้น แต่ไม่ใช่การขายบริการอย่างแน่นอน และยังเผยอีกด้วยว่า ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการมีทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นสาวๆวัยทำงาน ซึ่งบางคนก็เป็นถึงดารา บางคนก็เป็นคนมีชื่อเสียง แม้แต่พิธีกรฝีปากกล้าก็เคยมาใช้บริการสถานที่แบบนี้มาแล้ว

บาร์โฮสต์

คุณจูน  สาวโสดวัยทำงานอารมณ์เปลี่ยว ที่กล้ายอมรับ และกล้าเปิดเผยอย่างหมดเปลือกว่าชอบเที่ยว บาร์โฮสต์ เป็นชีวิตจิตใจ เธอยังบอกว่า สมัยที่เธอเคยมีแฟน เธอมักจะบอกแฟนทุกครั้งถ้าจะมาเที่ยวที่ บาร์โฮสต์ และเธอยังมีความรู้สึกว่ามันไม่ใช่เรื่องน่าอายที่ผู้หญิงจะมาเที่ยวที่แบบนี้ เพราะมันไม่ได้เป็นอะไรที่ผิด เธอคิดว่าสิ่งที่น่าอายคือคนที่ทำเป็นรับไม่ได้ แต่ลับหลังกลับมาเที่ยวจนไปถึงในลักษณะที่ซื้อบริการเลยมากกว่า หรือไม่ก็ผู้หญิงที่มีสามีเพรียบพร้อมดีทุกอย่าง แต่กลับมาหาความสุขแบบนี้มันก็ใช้ไม่ได้

บาร์โฮสต์

โดยเธอให้ความเห็นว่า การที่มาเที่ยวใน บาร์โฮสต์ แบบนี้มันเหมือนกับได้ปลดปล่อยและเติมเต็มในสิ่งที่ทำไม่ได้ในชีวิตประจำวัน จะคุยกับผู้ชายคนไหนก็ได้ มันเหมือนกับได้ก้าวเข้าไปสู่อีกโลกหนึ่งนั่นเอง ถึงเธอจะดูเป็นผู้หญิงสมัยใหม่เปิดใจรับทุกอย่าง แต่เธอก็ยังมีคติที่ว่า ผู้หญิงที่ดีๆ ที่มาเที่ยว บาร์โฮสต์ ส่วนมากจะไม่มีการเกินเลยกับโฮตส์ เพราะการมาเที่ยวทุกครั้งมันไม่จำเป็นต้องจบลงที่เรื่องเซ็กส์เสมอไป และเธอยังเสริมอีกว่าเธอมีคติที่ว่า คบใครก็คบคนเดียว ถ้าจะมีเพศสัมพันธ์ก็ขอให้มีกับแฟนตัวเองดีกว่า แต่สำหรับการมาเที่ยว บาร์โฮสต์ ขอให้เป็นแค่สิ่งเล็กๆ ที่ทำให้ตัวเองได้ระบายความทุขใจแค่นั้นก็พอ