ปีเตอร์ คอร์ป เผยเทคนิคฟิตหุ่นไม่ให้เสียทรงสำหรับหนุ่มไม่มีเวลา

Home / In focus / ปีเตอร์ คอร์ป เผยเทคนิคฟิตหุ่นไม่ให้เสียทรงสำหรับหนุ่มไม่มีเวลา

ปีเตอร์ คอร์ป เผยเทคนิคฟิตหุ่นไม่ให้เสียทรงสำหรับหนุ่มไม่มีเวลา

ปีเตอร์ คอร์ป

ห่างหายจากวงการไปซักพัก เพื่อไปทำหน้าที่เป็นคุณพ่อ สำหรับ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ที่ตอนนี้ผันมาเป็นนักธุรกิจหนุ่มซะแล้ว สำหรับ ธุรกิจแบรนด์ใหม่ของตัวเอง “เอ็นจอย (ENJOY)”  โดยทาง Men.MThai ก็ได้มีโอกาสไปเจอกับหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป ในงานเปิดตัวธุรกิจอาหารเสริม เอ็นจอย ทางเราจึงไม่พลาดที่จะไปเก็บข้อมูล ถึงการดูแลร่างกายไม่ให้เสียทรงสำหรับคุณพ่อที่ไม่มีเวลามาฝากเพื่อนๆ กันครับ

ปีเตอร์ คอร์ป
ปีเตอร์ คอร์ป

Men.MThai: วิธีการดูแลสุขภาพของตัวเองให้แข็งแรงและเฟิร์มอยู่ตลอดเวลาของ ปีเตอร์ คืออะไร ทั้งตอนนี้ก็เป็นคุณพ่อ อีกทั้งยังมีธุรกิจอีกด้วย?

ตัวของ ปีเตอร์ นี่มันเหมือนจะเป็นเรื่องเคยชินซะมากกว่าครับ เพราะตัวของผมเองนี่ก็ฟิตเนสมาตั้งแต่วัยรุ่นแล้ว มันก็เลยมีความรู้เรื่องการออกกำลังกาย การบริโภคอาหาร มันเหมือนกับ ถ้าเรามีความรู้แล้ว เราก็สามารถควบคุมร่างกายของเราได้มากกว่า เช่นเรื่องอาหารการกินอย่างเช่น โปรตีน ควบคุม ของมัน คาร์โบไฮเดรต วัดแคลอรี่ จากอาหาร อะไรประมาณนี้ครับ แต่ง่ายๆ เลยนะครับถ้าอยากมีหุ่นที่ดี ปีเตอร์แนะนำเลยว่า ให้เน้นหลักการ 3 อย่างนี้ คือ ออกกำลังกาย กินให้ถูก และนอนให้เพียงพอครับ

ปีเตอร์ คอร์ป
ปีเตอร์ คอร์ป

Men.MThai: ตอนนี้ทั้งเป็นคุณพ่อแล้วเนี่ย มีเวลาที่จะไปออกกำลังกายบ้างรึเปล่า?

ผม อาศัยบุญเก่าทั้งนั้นเลยครับ นี่ไม่ได้เหยียบไปฟิตเนสนานมากแล้ว แต่มันก็ไม่ได้แปลว่า เราจะออกกำลังกายไม่ได้นะครับ คือ ปีเตอร์ ก็ออกกำลังกายนะก็จะเป็นพวกซิตอัพ วิดพื้น ที่บ้านนิดๆ หน่อยๆ ก็น่าจะควบคุมหุ่นไม่ให้เสียทรง ผมคิดว่าการออกกำลังกายสร้างหุ่นมันก็เหมือนกับการเป่าลูกโป่งครับ เวลาเป่าครั้งแรกมันอาจจะยากแต่พอลมเข้าไปแล้วพอเป่าต่อไปอีกมันก็จะ ขยายตัวได้ง่ายขึ้น ก็เหมือนกับคนที่เคยเข้า ฟิตเนส ออกกำลังกายแหละครับ เพราะการที่เราเคยออกกำลังกายสร้างกล้ามเนื้อมาแล้ว เราแค่คอยควบคุม ให้มันอยู่ตัวมันก็เป็นอะไรที่ง่าย สำหรับการควบคุมหุ่นไม่ให้เสียทรง

 

page