หนุ่มเซ็กซี่จากซีรีย์เกาหลี จัดอันดับจากซีรีส์เกาหลีสุดฮ็อตในปี 2014

Home / In focus / หนุ่มเซ็กซี่จากซีรีย์เกาหลี จัดอันดับจากซีรีส์เกาหลีสุดฮ็อตในปี 2014

หนุ่มเซ็กซี่จากซีรีย์เกาหลี จัดอันดับจากซีรีส์เกาหลีสุดฮ็อตในปี 2014

แน่นอนว่าเกือบ 6 ปีที่ผ่านมา วงการบันเทิงไทยเราได้รับอิทธิพลจากสื่อเกาหลีมามากพอสมควรเลยครับ ไม่ว่าจะเป็น ซีรีย์ รายการทางโทรทัศน์ ศิลปิน นักร้อง ดารา เพลง รวมไปถึง เสื้อผ้าการแต่งตัว ไทยเราก็มันรับแรงบัลดาลใจมานำเสนอปรับปรุงให้วงการน่าสนใจขึ้นบ้าง ซึ่งสิ่งที่ทาง Men.MThai เราจะมานำเสนอ เพื่อนๆ ในวันนี้คือ อันดับ หนุ่มเซ็กซี่จากซีรีย์เกาหลี นั่นเอง โดยการจัดอันดับครั้งนี้ได้รับการโหวตจากทาง hallyuback ครับ ซึ่งผลจะออกมาเป็นอย่างไรเราไปติดตามกันเลยดีกว่า

หนุ่มเซ็กซี่จากซีรีย์เกาหลี อันดับ 10 Yoon Shi Yoon

หนุ่มเซ็กซี่จากซีรีย์เกาหลี
Yoon Shi Yoon หนุ่มเซ็กซี่จากซีรีย์เกาหลี

ยุนชียุน มีชื่อแรกว่า ยุน ดงกู และต่อมาได้เปลี่ยนเป็น ‘ยุน ชียุน’ เป็นนักแสดงชาวเกาหลีใต้ เป็นที่รู้จักจากเรื่อง King of Baking,Kim Takgu ซึ่งรับบทเป็น คิม ทัก-กู และ Flower Boys Next Door ในบทของ เอ็นริเก้ กึม และตอนนี้กำลังมีผลงานในชื่อเรื่องว่า The Prime Minister and I อยู่

หนุ่มเซ็กซี่จากซีรีย์เกาหลี อันดับ 9 Joo Won

หนุ่มเซ็กซี่จากซีรีย์เกาหลี
Joo Won หนุ่มเซ็กซี่จากซีรีย์เกาหลี

จูวอน เกิดเมื่อวันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2530 เป็นนักแสดงชาวเกาหลีใต้ เขาเริ่มกลายเป็นที่รู้จักจาการแสดงซีรีส์เรื่อง Ojakgyo Family ในบทนำ ทำให้เขาได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากงานประกาศรางวัล 2011 KBS Drama Awards ก่อนหน้านี้เขาได้แสดงซีรีส์เรื่อง Bread, Love, and Dreams โดยรับบทเป็น กู มาจุน จูวอนเริ่มต้นเดบิวต์จากการเป็นนักแสดงละครเพลงในเรื่อง Altar Boyz ในเวอร์ชันเกาหลี และตามมาด้วยละครเพลงอื่นๆ เช่น Grease และ Spring Awakening นอกจากนี้เขายังได้แสดงมิวสิกวิดีโอในเพลงของ S.M. THE BALLAD ในเพลง Miss You ปัจจุบันนี้เขากำลังมีผลงานในซีรียส์ที่ฉายทางช่อง เคบีเอส เรื่อง Bridal Mask และเป็นพิธีกรในรายการวาไรตี้ 1 คืน 2 วัน และที่จบไปล่าสุด Goog Doctor ทางช่อง KBS2

หนุ่มเซ็กซี่จากซีรีย์เกาหลี อันดับ 8 Lee Jong Suk

หนุ่มเซ็กซี่จากซีรีย์เกาหลี
Lee Jong Suk หนุ่มเซ็กซี่จากซีรีย์เกาหลี

ลีจงซอก เกิดเมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2532 เคยได้ฝากผลงานเอาไว้ในเรื่อง Prosecutor Princess และ Secret Garden ที่ออกฉายในปีเดียวกัน โดยครั้งล่าสุดเมื่อปีที่แล้ว เขาก็ออกมาวาดฝีไม้ลายมือการแสดงอีกครั้งในซีรีส์เรื่อง I Hear Your Voice

หนุ่มเซ็กซี่จากซีรีย์เกาหลี อันดับ 7 Choi Jin Hyuk

หนุ่มเซ็กซี่จากซีรีย์เกาหลี
Choi Jin Hyuk หนุ่มเซ็กซี่จากซีรีย์เกาหลี

ชอยจินฮยอค เกิดเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2528 เคยใช้ชื่อในวงการเป็นคิมแทโฮ มาก่อน และในปี 2010 ตั้งแต่ละครเรื่อง It’s Okay, Daddy’s Girl ก็เปลี่ยนมาใช้ชื่อ ชอยจินฮยอค โดยตอนนี้ผลงานชิ้นล่าสุดคือ ER Man and Woman

หนุ่มเซ็กซี่จากซีรีย์เกาหลี อันดับ 6 So In Guk

หนุ่มเซ็กซี่จากซีรีย์เกาหลี
So In Guk หนุ่มเซ็กซี่จากซีรีย์เกาหลี

ซอ อิน กุก เป็น ชาวเกาหลีใต้ นักร้องและนักแสดง เขาเปิดตัวอาชีพการร้องเพลงของเขาหลังจากที่ชนะ การประกวด Superstar K และผลงานเด่นในเรื่อง Reply 1997 เป็นละครที่ฮิตมาก แนวละครยุคปี 80-90 เป็นความรักที่เพื่อนไม่สามารถสมหวังในความรักได้พร้อมทั้งได้รางวัล และก็ได้กระแสตอบรับจากนักวิจารณ์

หนุ่มเซ็กซี่จากซีรีย์เกาหลี อันดับ 5 Lee Min Ho

หนุ่มเซ็กซี่จากซีรีย์เกาหลี
Lee Min Ho หนุ่มเซ็กซี่จากซีรีย์เกาหลี

อี มิน-โฮ เกิดที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยคอนกุก เริ่มงานในวงการบันเทิงเกาหลีด้วยการเป็นนายแบบ ก่อนที่จะหันมาเป็นนักแสดงละครทางสถานีโทรทัศน์เอ็มบีซีของเกาหลีใต้ ในละครเรื่อง Love Hymm จากนั้นก็เล่นละครเรื่อยมา จนกระทั่งถึงปี ค.ศ. 2008 ลี มินโฮกลายเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางจากละครเรื่อง Boys Over Flowers ในปี 2008 โดยรับบทเป็นหัวหน้าของ F4 เวอร์ชันเกาหลี และนั่นทำให้เขากลายเป็นดาราที่โด่งดังอย่างมากของเกาหลี รวมถึงอีกหลายประเทศในเอเชีย ซึ่งซีรีย์ที่เป็นทีพูดถึงและที่นิยมมากที่สุดในปีที่แล้วของเขาก็คงหนีไม่พ้นเรื่อง The Heirs นั่นเอง

หนุ่มเซ็กซี่จากซีรีย์เกาหลี อันดับ 4 Song Seung Heon

หนุ่มเซ็กซี่จากซีรีย์เกาหลี
Song Seung Heonหนุ่มเซ็กซี่จากซีรีย์เกาหลี

ซง ซึง-ฮ็อน ได้เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงโดยการเป็นนายแบบโฆษณาเมื่อปี 1995 และเริ่มเล่นละครและซิตคอมในปี 1996 โดยเขาเริ่มเป็นที่รู้จักจากซิตคอมเรื่อง Three Guys and Three Girls ในปี 1996 หลังจากนั้นเขาก็ประสบความสำเร็จในสายอาชีพนักแสดง และเริ่มเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ซึง-ฮ็อนได้เริ่มเล่นภาพยนตร์เป็นเรื่องแรกในปี 1999 เรื่อง Calla ประกบคู่กับ คิม ฮีซุน และในปี 2000 ถือว่าเป็นปีทองของซึง-ฮ็อนเลยทีเดียว จากการที่เขาได้รับบทเป็น ยุน จุนโซ ในละครซีรีส์ฟอร์มยักษ์เรื่อง Autumn Fairy Tale ซึ่งทำให้เขาประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วเอเชีย โดยผลงานที่ได้รับความนิยมที่สุดของเขาในปีที่แล้วก็คือ When a man love

หนุ่มเซ็กซี่จากซีรีย์เกาหลีอันดับ 3 Lee Seung Gi

หนุ่มเซ็กซี่จากซีรีย์เกาหลี
Lee Seung Gi หนุ่มเซ็กซี่จากซีรีย์เกาหลี

อี ซึง-กี นักแสดงหนุ่ม ที่ดับฝันหนุ่มหลายคนและทำให้ผู้ชายอิจฉากันถ้วนหน้า หลังจากที่เมื่อต้นปีที่ผ่านมาเขาได้ประกาศว่าเขากำลังคบหากับ ยุนอา วง เกิร์ลเจเนอเรชั่น นั่นเอง ซึ่งผลงานล่าสุดที่เขาได้แสดงฝีมือเอาไว้ในปีที่แล้วนั่นก็คือเรื่อง Gu Family Book นั่นเอง

หนุ่มเซ็กซี่จากซีรีย์เกาหลีอันดับ 2 Bang Sung Joon

หนุ่มเซ็กซี่จากซีรีย์เกาหลี
Bang Sung Joon หนุ่มเซ็กซี่จากซีรีย์เกาหลี

หนุ่มคนนี้ก่อนที่จะมาเป็นพระเอกแนวหน้าของซีรีย์เกาหลี เขาเคยเป็นนายแบบมาก่อนครับ โดยบทบาทที่เขาได้รับเรื่องแรกนั่นคือ Personal Taste ในปี 2010 และ Gu Family Book โดยเล่นกับ หนุ่มเซ็กซี่ จัดอันดับจากซีรีส์เกาหลี อันดับ 3 อี ซึง-กี นั่นเอง โดยปีนี้เขามีผลงานซีรีย์ในเรื่อง I Need Romance 3 นั่นเอง

หนุ่มเซ็กซี่จากซีรีย์เกาหลี อันดับ 1 So Ji Sub

หนุ่มเซ็กซี่จากซีรีย์เกาหลี
So Ji Sub หนุ่มเซ็กซี่จากซีรีย์เกาหลี

โซ จีซบ เกิดวันที่ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 1977 ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เป็นนักแสดงชายชาวเกาหลีใต้ มีชื่อเสียงโด่งดังจากละครซีรีส์เกาหลีเรื่อง I’m Sorry, I Love You (ขอโทษครับ…ผมรักคุณ) โดยปีที่แล้วเขาได้ฝากผลงานเอาไว้ในซีรีย์เรื่อง The Master’s Sun นั่นเอง