รางวัล ผู้ชายแห่งปี จากงานประกาศรางวัล MThai Top Talk – About 2014

Home / In focus / รางวัล ผู้ชายแห่งปี จากงานประกาศรางวัล MThai Top Talk – About 2014

ผู้ชายแห่งปี

งานใหญ่แห่งปี ที่ดำเนินงานแจกรางวัลให้แก่บุคคลที่เป็นที่กล่าวถึงในสังคม ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยการแจกรางวัลนั้นก็แบ่งแยกประเภทตามสาขาต่างๆ และสำหรับ รางวัลที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ นั่นคือ รางวัลบุคคล ผู้ชายแห่งปี ที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดในโลกออนไลน์ประจำปี 2013 ที่ผ่านมา โดยผู้ที่ได้รับรางวัล Top Talk-About Guy ได้แก่

ผู้ชายแห่งปี
ผู้ชายแห่งปี

พ่อรอง เค้ามูลคดี – ในปัจจุบัน แม้หลายๆ คนอาจจะคิดว่า รักแท้ อาจจะหายาก หรือไม่มีจริง แต่ไม่ใช่กับผู้ชายคนนี้ “พ่อรอง เค้ามูลคดี” ที่เขาแสดง และพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นแล้วว่า รักแท้ และ อยู่ด้วยกันตลอดไป ยังคงมีอยู่จริงในปัจจุบัน เพราะถึงแม้ แม่ทุม ปทุมวดี เค้ามูลคดี จะล้มป่วยลง ร่ายกายสูบผอมลงเพราะอาการไทรอยด์กำเริบอย่างรุนแรง จนไม่สามารถดูแลตัวเองได้ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความรักของ พ่อรอง ลดลงเลย เพราะ แม่ทุม ไม่ใช่คู่ชีวิตของพ่อรองอย่างเดียว ไม่ใช่แม่ที่ดีของลูกอย่างเดียวแต่แม่ทุมคือดวงใจของคนทั้งบ้าน …อ่านต่อ

รอง เค้ามูลคดี

rong011

ภีม ภาคิน บวรศิริลักษณ์ สำหรับ ภีม ภาคิน นอกจากจะเป็นดาราวัยรุ่นที่ไฟแรงอนาคตก้าวไกลแล้ว อีกมุมนึงที่หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้มาก่อน นั่นก็คือ เขาเป็นลูกผู้กตัญญู และเป็นเหมือนกับเสาหลักของครอบครัว ที่ต้องทำงานเลี้ยงดูครอบครัว และ รักษาคุณแม่ แอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ ที่ล้มป่วยด้วยวัณโรคกระดูก จนไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ แม้ว่าชีวิตในทุกวันนี้จะลำบาก แต่เขาก็ไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรค์แม้แต่น้อย เพราะเขาเชื่อว่า ครอบครัวผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะ ทั้งสุขและทุกข์ ทุกสิ่งทุกปัญหาที่ผ่านเข้ามา เดี๋ยวเราก็ผ่านมันไปได้ …อ่านต่อ

ผู้ชายแห่งปี
ผู้ชายแห่งปี

ภีม ภาคิน

แดเนียล เฟรเซอร์ หลายๆ คนคงอาจจะจำหน้าเขาได้ สำหรับ ฝรั่งคนนี้ แดเนียล เฟรเซอร์ พิธีกรรายการท่องเที่ยวรายการหนึ่ง ที่นอกจากจะมีเนื้อหาที่แม้แต่ คนไทย เองแท้ๆ จะยังไม่เคยเห็น ยังได้เรียนรู้มุมมองดีๆ ผ่านความคิดของชาวต่างชาติคนหนึ่ง ซึ่งหลงใหลเสน่ห์ของประเทศไทยเสียจนไม่อยากกลับบ้านเกิด เพราะทุกครั้งที่เขาโผล่ออกมาให้เห็นผ่านจอ ความน่ารัก สดใส ที่มีอยู่ในรอยยิ้มที่แสนจะจริงใจของเขานั้น สามารถส่งผ่านมาถึงผู้ชมทางบ้าน ให้เกิดความประทับใจ และเอ็นดูในตัวฝรั่งคนนี้เสมอ …อ่านต่อ

danail02
แดเนียล เฟรเซอร์

dannail01
MThai Top Talk About Guy 2014

ผู้ชายแห่งปี
ผู้ชายแห่งปี

 

รางวัลบุคคลหญิง ที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดในโลกออนไลน์ประจำปี 2013 ที่ผ่านมา

ติดตามผลรางวัลอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่

http://www.mthai.com/toptalk/2014/

001