ไผ่ วันพอยท์ เป็นใคร คาสโนว่าตัวจริงของประเทศไทย?

Home / In focus / ไผ่ วันพอยท์ เป็นใคร คาสโนว่าตัวจริงของประเทศไทย?

ไผ่ วันพอยท์ เป็นใคร คาสโนว่าตัวจริงของประเทศไทย?

ไผ่ วันพอยท์ ชื่อนี้หนุ่มอย่างเราอาจจะได้ยินบ่อยๆ ตามข่าวทางโซเชียล และหลายๆ คนก็อยากจะรู้ว่าผู้ชายแสนดังคนนี้เขาเป็นใคร ต้องบอกก่อนเลยครับว่าเขาไม่ใช่ดาราหรือว่าเซเลบ แต่ ไผ่ วันพอยท์ เขาเป็นนักการเมืองที่ใกล้ชิดคนบันเทิงต่างหากครับ ชื่อจริงเขา คือ ไผ่ ลิกค์ เกิดเมื่อวันที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2521 ปัจจุบันอายุ 36 ปี เป็นลูกชายของ เรืองวิทย์ ลิกค์ อดีต ส.ส.กำแพงเพชร พรรคพลังประชาชน และอดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย กับนางปราณี ลิกค์ มีน้องชาย 1 คน คือ ภูผา ลิกค์ ไผ่ วันพอยท์ จบปริญญาตรี นิเทศศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยาลัยศรีปทุม และออกมาเป็นนักธุรกิจหนุ่มด้านอสังหาริมทรัพย์ ทำธุรกิจบ้านจัดสรรของครอบครัว แต่หลงใหลเรื่องความเร็วและรถยนต์ ยิ่งนัก กระทั่งกระโจนเข้าสู่ธุรกิจรถยนต์และเป็นหนึ่งในนักแข่งรถชื่อดังกลุ่ม “วันพอยท์” เวลานั้นเองที่ ไผ่ วันพอยท์ เริ่มเกี่ยวข้องกับวงการบันเทิงเพราะมีนางเอกสาว หยาดทิพย์ ราชปาล มาเป็นกำลังใจในการแข่งรถ วันนี้ทาง Men.MThai เลยเอาประวัติของเขามาให้เพื่อนๆ ได้รู้กันครับ

ไผ่ วันพอยท์
ไผ่ วันพอยท์

ประวัติทางการเมืองของ ไผ่ วันพอยท์ พ.ศ. 2550 ลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.กำแพงเพชร ในสังกัดพรรคพลังประชาชน ถัดมา พ.ศ. 2551 เจ้าหน้าที่ประจำสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี และ พ.ศ. 2554 – ปัจจุบัน เป็น ส.ส. กำแพงเพชร สังกัดพรรคเพื่อไทย ,โฆษกคณะกรรมาธิการการปกครอง สภาผู้แทนราษฎร แต่ดูเหมือนชื่อเสียงของ ไผ่ ลิกค์ ในฐานะนักการเมือง จะไม่ฮ็อตฮิตเท่ากับ ไผ่ วันพอยท์ ในนามของนักแข่งรถ และคนใกล้ชิดดาราสาวสวยหลายคน จะว่าไปแล้ว ไผ่ก็เป็นชนวนเกาเหลาระหว่างสองดาราสาวสวย จ๋า ณัฏฐาวีรนุช ทองมี และ หยาดทิพย์ ราชปาล ข่าวว่าขนาดที่จ๋าขอเคลียร์หยาดเรื่องไผ่ จนเป็นข่าวร้อนบนหน้าบันเทิงอยู่หลายวัน

ไผ่ วันพอยท์
ไผ่ วันพอยท์

และระหว่างนั้นก็มีข่าวกระเซ็นกระสายเรื่องกิ๊กของเขากับดาราสาวสุดฮอตอีกหลายคน รวมไปถึงดาราสาว ตัวท็อปของวงการ ที่ครั้งหนึ่งต้องยอมรับผ่านสื่อว่า ได้เคยคุยกับ ไผ่ วันพอยท์ มาแล้ว

ไผ่ วันพอยท์
ไผ่ วันพอยท์

จนเมื่อมีข่าวขึ้นหน้า 1 ว่า ไผ่ วันพอยท์ ถูกวัยรุ่นกว่าสิบคน รุมสกรัมหน้าผับย่านซอยทองหล่อ จนอาการสาหัส โดยมีการดึงกรณีฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย 50 ล้านบาท ข้อหาละเมิด หมิ่นประมาทพาดพิงเขา และสิ่งที่ทำให้ชื่อของ ไผ่ วันพอยท์ ได้รับความสนใจมากขึ้นก็เพราะเหตุการณ์ปะทะคารมผ่านโซเชียลมีเดียกับดาราสาว แตงโม ภัทรธิดา บน IG นั่นเอง

ทาง Men.MThai เห็นอย่างนี้แล้วต้องบอกได้เลยว่า ไผ่ วันพอยท์ ไม่หล่อ แต่สเนห์แรงมากกกกก!!!

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก IG Paionepoint