เขาเป็นใคร? หนุ่มไอเดียเจ๋ง ขอแฟนแต่งงาน ด้วยป้ายหาเสียง

Home / In focus / เขาเป็นใคร? หนุ่มไอเดียเจ๋ง ขอแฟนแต่งงาน ด้วยป้ายหาเสียง

เขาเป็นใคร? หนุ่มไอเดียเจ๋ง ขอแฟนแต่งงาน ด้วยป้ายหาเสียง

ขอแฟนแต่งงาน ป้ายหาเสียง

ผู้บริหารหนุ่มเอ็นโซโก้  เวปซื้อดีลสินค้าชื่อดังมี วิธีจีบสาว และ ขอแฟนแต่งงาน ด้วยวิธีที่ไม่เหมือนใคร โดยเขาขอแต่งงานด้วยธีมเลือกตั้ง ด้วยป้ายโฆษณา เรียงรายตั้งแต่หน้าซอยจนถึงหน้าบ้านของเธอ  โดยเนื้อหาในป้ายก็จะมีข้อความต่างๆที่ล้อกับการเลือกตั้ง เช่น ซื่อสัตย์รักจริงไม่ทิ้งกันแน่นอน มุ่งมันปรับปรุงพัฒนา เพื่อมุ่งสู่ความเป็นสามีที่ดี  ซึ่งก็สร้างความประทับใจให้กับฝ่ายหญิงเป็นอย่างมาก และไม่เพียงเท่านั้น  ฝ่ายชายยังใช้พื้นที่บนหน้าเวปไซต์เอ็นโซโก้  เป็นพื้นที่ในการขอแต่งงาน  มีพยานรักเป็นผู้ที่เข้ามาซื้อดีลสินค้านับพันราย  โดยแฟนหนุ่มบอกให้แฟนสาว เข้าไปเลือกซื้อดีลสินค้าที่เวปไซต์  เหมือนที่เธอทำเป็นประจำ  ซึ่งทันทีที่เธอเปิดหน้าเว็บไซต์ขึ้นมา  ก็พบกับภาพแฟนหนุ่มพร้อมแหวนเพชร  เพื่อขอแฟนแต่งงาน  กับคำขอแต่งงานที่ว่า “Will you marry me ?” โดยคำตอบตกลงเกิดขึ้นที่กลางบ้าน ซึ่งมีช่อดอกไม้พร้อมแหวนแต่งงาน  โดยมีฝ่ายชายคุกเข่ารอคำตอบ  ซึ่งในที่สุดฝ่ายหญิงก็ตอบตกลงเลือกกากบาท

ขอแฟนแต่งงาน ป้ายหาเสียง
โดยคุณวุฒิเผยว่ามีทั้งหมด 5 ป้ายด้วยกัน ซึ่งป้ายหาเสียงที่เขาชอบมากที่สุดคือป้ายที่เขายืนถ่ายรูปคู่กับจักรยาน ส่วนป้ายผลงานที่ทางครอบครัวแฟนของคุณวุฒิชอบมาที่สุดและยังเก็บเอาไว้ในบ้านก็คือ ป้ายที่คุณวุฒิคุกเข่า ขอแฟนแต่งงาน นั่นเอง ซึ่งเขาก็ได้เผยถึงความสำเร็จในการของแฟนสาวแต่งงานและเป็นที่ฮือฮากันในโลกโซเชียลว่า คงเพราะผมเป็นคนที่หน้าตาไม่ได้ดูโดดเด่น แต่ผมกล้าที่จะทำ คนเขาเลยให้คะแนนจากความหน้าบ้านๆ ของผม และ ความพยายามครับ อีกท้งที่เขาทำ ป้ายหาเสียง ขอแฟนแต่งงาน เขาไม่ได้อยากจะเข้าสู่วงการการเมือง แต่เพียงอยากที่จะแต่งงานกับฟนอันเป็นที่รักเท่านั้น โดยอิงกระแสการเลือกตั้งที่คึกคัก สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนสาว

โดยสิ่งที่เขาหวังที่จะให้พ่อตาแม่ยายเห็น ก็คงเป็นความตั้งใจ และความจริงใจของเขา เพราะเขาบอกว่า ความรู้สึกดี มันไม่สามารถตีค่าออกมาได้ ต้องแสดงให้เห็นเท่านั้น ซึ่งคุณวุฒิบอกว่าการ ขอแฟนแต่งงาน ในครั้งนี้ อยากให้พวก พ่อตา แม่ยายท่านเห็นความทุ่มเท ว่าเขารักเธอจริงๆ โดยให้ท่านเห็นเหมาะสมด้วยนั่นเอง