รอน ภัทรภณ เทคนิคการฟิตหุ่นให้แต่ง แฟชั่น หล่อๆ

Home / In focus / รอน ภัทรภณ เทคนิคการฟิตหุ่นให้แต่ง แฟชั่น หล่อๆ

 รอน ภัทรภณ การฟิตหุ่นและ แฟชั่น มันเป็นอะไรที่ไปด้วยกัน

Untitled-1

หนึ่งหนุ่มที่มากความสามารถทั้งแสดงได้ ทั้งร้องเพลงได้ อีกทั้งยังมีรางวัลการันตีรองชนะเลิศ AF5 อีกด้วย สำหรับ  รอน ภัทรภณ หรือ รอน AF5 ซึ่งทาง Men.MThai ได้มีโอกาสไปเจอหนุ่ม  รอน ภัทรภณ ที่พิธีบวงสรวงละครฟอร์มยักษ์แห่งปีเรื่อง บางระจัน เรา จึงไม่ปล่อยโอกาสให้เสียเปล่า เลยเข้าไปสอบถามวิธีการดูแลตัวเองจากหนุ่ม รอน ว่ามีเคล็ดลับการดูแลตัวเอง และอัพเดตเรื่อง แฟชั่น กับหนุ่มรอนด้วย

DSC_9342DSC_9337

Men.MThai : ส่วนตัวเราเป็นคนชอบ แฟชั่น มากแค่ไหน

ปกติผมเป็นคนไม่แต่งตัว ไม่แฟชั่น เลยครับ ถ้ายิ่งเป็นวันธรรมดาเลยด้วยเนี่ย เสื้อยืดกางเกงยีนส์ ซึ่งจะแตกต่างจากวันทำงานมากๆ เพราะที่ผมทำงานถ่ายละคร ถ่ายแฟชั่น หรือขึ้นเวที  ก็จะแต่งอีกอย่างนึงเลย แถ่ถ้าเป็นธรรมดาๆ อย่างนี้ผมง่ายๆ เลย กางเกงยีน กางเกงวอร์ม เสื้อกล้าม เสื้อยืด ไม่ได้แต่งตัวหนกแบบตอนทำงานครับ

Men.MThai : มี แฟชั่น อะไรบ้างที่เราต้องมีติดตู้เอาไว้ตลอดเวลา

ส่วนใหญ่ผมจะมีชุดสูทหรือว่าแจ๊กเก็ตที่ผมเอาไว้ใช้ใส่ออกงานติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้อยู่แล้ว แต่ว่าเราก็ต้องเอาเสื้อผ้ามามิกส์แอนด์แมชกันให้เป็นด้วยนะครับ เช่น เรื่องสีของกางเกง หรือ แบบของเสื้อ เพราะถ้าเราเลือกมิกส์แอนด์แมชเสื้อผ้า แฟชั่น ไม่เป็นเราก็ต้องไปเสียเงินซื้อเสื้อผ้าอีก

DSC_9366DSC_9367

Men.MThai : การเลือก แฟชั่น เสื้อผ้าของเรา ในช่วงออกกำลังกายมีแนวการเลือกยังไง

ของผมมองว่าการใส่เสื้อผ้าที่มันสบายๆ เคลื่อนไหวสะดวก อย่างเช่น เราไปวิ่ง ยกเวท หรืออะไรแบบนี้ครับ ใส่พวก เสื้อกล้าม แขนกุด รองเท้าผ้าใบนี่จะเป็นอะไรที่สบายมาก

Men.MThai : แล้วสำหรับการออกกำลังกายมันจะช่วยอะไรเรารึเปล่า ที่ทำให้เราแต่งตัว แฟชั่น ต่างๆ ได้สวยมากขึ้น

ช่วยครับ เพราะว่ารูปร่างเป็นอะไรที่สำคัญที่สุดครับ ถ้าเรามีหุ่นที่ดีแล้ว เวลาเราใส่อะไรเข้าไปมันก็จะช่วยเสริมลุคให้เราดูดีและมีบุคลิคที่ดียิ่งขึ้นขึ้นไปอีกครับ

R2

Men.MThai : รู้สึกตอนนี้เหมือนเราจะหันมาสนใจการเล่นกล้ามมากยิ่งขึ้น มีอะไรเป็นแรงจูงใจ

เพราะว่าผมอยู่หน้ากล้อง และผมได้เห็นตัวเองผ่านกล้อง มันก็เป็นจุดนึงที่ทำให้ผมอยากพัฒนาตัวเองและบุคลิคภาพของผมออกมาให้ดูีขึ้นกว่าเดิม ผมว่ามันดีสองต่อตรงที่ได้ทั้งสุขภาพแล้วก็งานด้วยครับ

Men.MThai : มีอะไรอยากจะฝากถึงคนทั่วไปที่กำลังหันมาเล่นกล้ามเพื่อให้เป็นแรงบัลดาลใจบ้าง

ผมว่าการออกกำลังกายเป็นเรื่องที่ดีครับ ทั้งเราได้สุขภาพด้วย พอเราเห็นตัวเองพัฒนาขึ้นในกระจกแล้วเราก็จะรูสึกภูมิใจ มีสุขภาพจิตดีด้วยครับ

เรียบเรียงเนื้อหาโดย IamEark & Men.MThai Team