spornosexual ก๊อต จิรายุ นักแสดง ฟิตเนส สุขภาพ เทคนิคการออกกำลังกาย

เทคนิคดูแลหุ่นให้เป๊ะฟิตและเฟิร์ม แบบ ก๊อต จิรายุ

Home / In focus / เทคนิคดูแลหุ่นให้เป๊ะฟิตและเฟิร์ม แบบ ก๊อต จิรายุ

เทคนิคดูแลหุ่นให้เป๊ะฟิตและเฟิร์ม แบบ ก๊อต จิรายุ

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งดาวรุ่งของวงการอีกคนเลยครับ สำหรับ ก๊อต จิรายุ ที่เรียกได้ว่าทั้งหน้าตาดีแถมหุ่นก็เฟิร์มอีกด้วย อีกทั้งเขายังเคยได้ฝากผลงานเอาไว้มากมายหลายเรื่องให้เราได้ชมกัน ซึ่งทาง Men.MThai ได้มีโอกาสไปเจอหนุ่ม ก๊อต จิรายุ  เราจึงไม่ปล่อยโอกาสให้เสียเปล่า เลยเข้าไปสอบถามวิธีการดูแลตัวเองจากหนุ่ม ก๊อต จิรายุ ว่ามีวิธีการดูแลตัวเองอย่างไรถึงร่างกายฟิตและเฟิร์มได้แบบนี้

DSC_9347DSC_9346

Men.MThai : เราเป็นคนที่ดูแลร่างกาย และ สุขภาพยังไงบ้าง

จริงๆ แล้วผมก็เป็นคนที่ดูแลตัวเองแบบพื้นฐานธรรมดาทั่วไปครับ ก็พวกวิ่งจ๊อกกิ้ง เล่นเวทนิดๆ หน่อยๆ แล้วก็เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ครับผม

Men.MThai : แล้วเราจะแบ่งเวลายังไงให้พอดี ทั้งทีเราเป็นดารา เราอาจจะไม่ค่อยมีเวลาเหมือนคนอื่นทั่วไป

ก็ไม่มีอะไรที่ยากครับ แค่เราทำทุกอย่างให้เป็นความเคยชิน ตื่นมาก็ทำเลย ก่อนนอนก็ทำด้วย แค่นั้นมันก็โอเคแล้วครับ

DSC_9344DSC_9339

Men.MThai : แล้วเราได้เข้าฟิตเนสบ้างรึเปล่า

เข้าครับ ผมเข้านะ ถ้าผมว่างแล้วมีเวลาก็เข้านะครับ แต่ถ้าไม่มีเวลามากพอก็อาจจะไม่ได้เข้า ผมไม่คอยฟิคอะไรมากอยู่แล้วครับ เพราะผมอยากทำอะไรให้มันสบายๆ เราจะได้รู้สึกสนุกในการดูแลตัวเองครับ

Men.MThai : ดูจากรูปร่างเราแล้วค่อนข้างเฟิร์มเลยนะ เรามีเทคนิคพิเศษอะไรรึเปล่าในการออกกำลังกาย

ก็สำหรับผมนะครับ รูปร่างที่มันจะเฟิร์มได้มันต้องสมส่วนก่อนครับ เราเลือกออกกำลังกายตามขนดาตัวของเราดีกว่า ไม่เล่นมากไปหรือน้อยไป บางคนมีกล้ามไปแต่ใส่เสื้อผ้าแล้วดูไม่สวย ผมมีทัศนคติที่ว่า ขอเลือกที่จะมีหุ่นที่พอใส่เสื้อผ้าแล้วมันโอเคดีกว่ามีกล้ามใหญ่ๆ ครับ

Page75Page71

Men.MThai : หมือนการเล่นกล้ามของเราจะมีเรื่องแฟชั่นมาผสมด้วยเลยนะ

แน่นอนอยู่แล้วครับผม เรื่องแฟชั่นกับการออกกำลังกายเล่นกล้ามเป็นเรื่องที่คู่กันอยู่แล้ว เราคงไม่ได้ถอดเสื้อโชว์อยู่ตลอดเวลา เราใส่เสื้อมากกว่าถอดเสื้ออยู่แล้วใช่ไหมครับ ซึ่งนั่นหละคือสิ่งที่ผมคิด คือจะทำยังไงออกกำลังกายแบบไหนแล้วทำให้เวลาที่ใส่เสื้อแล้วจะทำให้เราดูดี

Men.MThai : หุ่นเราดีแบบนี้จะมีงานถ่ายแบบแฟชั่นอะไรบ้างรึเปล่า

มีครับ แต่จะเป็นช่วงต้นปี แต่ยังไม่บอกว่าจะเป็นอะไร รอดูกันเองครับ แต่บอกก่อนเลยครับคงไม่มีแบบอันเดอร์แวร์แน่นอน เพราะว่าผมไม่ค่อยชอบถ่ายแบบนั้นครับ แต่ถ้าต้องถ่ายแบบนั้นจริงๆ เราคงต้องถามทางผู้ใหญ่ก่อน อีกทั้งเราก็ยังเรียนอยู่ด้วย ส่วนเรื่องหัวหนังสือที่ผมได้รับการติดต่อไปถ่าวยช่วงต้นปีนั้นใบ้ก่อนว่าจเป็นหัวหนังสือที่ค่อนข้างสุขภาพเลยครับ

แค่ใส่ใจการออกกำลังกายให้เป็นกิจวัตร ไม่ต้องทำอะไรเยอะ หรือ น้อย เกินไป แค่นี้ก็ฟิตแบบ ก๊อต จิรายุ แล้วครับ

 

เรียบเรียงเนื้อหาโดย IamEark & Men.MThai Team