รวม ผู้ชายในเครื่องแบบ สุดหล่อ เท่ สลายใจสาว

Home / In focus / รวม ผู้ชายในเครื่องแบบ สุดหล่อ เท่ สลายใจสาว

เวลาพวกสาวๆ ของเราเห็น สารวัตรเทน ผู้พันเบิร์ด ปฏิบัติหน้าที่ในชุดราชการทหารตำรวจ หรือแม้แต่ พี่ติ๊ก ในบทบาทของผู้ชายในเครื่องแบบทีไร ทำให้พวกเธอมักจะเคลิ้มจนเราจะอดอิจฉาไม่ได้ สาวๆ เค้ารู้สึกอบอุ่นปลอดภัย และรู้สึกว่าเป็นผู้ชายในฝันที่พึ่งพิงได้ ทำให้ชายที่อยู่ในเครื่องแบบนอกจากจะดู น่าเกรงขามสมชายชาตรีแล้ว ยังสร้างเสน่ห์ให้แก่เพศตรงข้ามได้อีก

ผู้ชายในเครื่องแบบเท่
สารวัตรเทน ผู้พันเบิร์ด พี่ติ๊ก ในเครื่องแบบทหาร ตำรวจ

ใครว่า ผู้ชายในเครื่องแบบ ส่วนใหญ่จะดูแก่ๆ และลงพุงไม่น่ามองกันหล่ะครับ เพื่อนๆ รู้ไหมว่าในปัจจุบันนี้ ผู้ชายในเครื่องแบบ อย่างพวกเขาก็นิยมดูแลตัวเอง ใส่ใจไลฟ์สไตล์ให้ตัวเองดูดีน่ามองกันแล้วนะครับ ทางเรา Men.MThai ขอแนะนำ 10 ผู้ชายในเครื่องแบบ ที่ทั้งหล่อ ทั้งเท่จากนิตยสารสุดสัปดาห์ มาให้เพื่อนๆ ได้ดูและพิสูจน์กันครับ แล้วเพื่อนๆ จะได้รู้ว่า ผู้ชายในเครื่องแบบ  เดี๋ยวนี้เขาดูดีกันแค่ไหน

ผู้ชายในเครื่องแบบ คนที่ 1 เรือโท รัตนเฉลิม เฉลิมสุข (นอซ์ก)

ผู้ชายในเครื่องแบบ

ฝูงบิน 201 กองการบินทหารเรือ
อายุ 25 ปี สูง 175 เซนติเมตร

“หลายครั้งที่ผมเจอผู้หญิงบอกไม่ชอบทหารเพราะเจ้าชู้ อาจดูเหมารวมไปนิดเพราะจริงๆ ก็ไม่ใช่ทุกคน ส่วนตัวผมระดับความเจ้าชู้ให้คะแนนตัวเองสัก 6/10 เพราะบางทีก็มีเหงาบ้างอะไรบ้างครับ (หัวเราะ)”

ผู้ชายในเครื่องแบบ 2 เรืออากาศตรี จักรเรืองโรจน์ สมุทรสาคร (นัท)

ผู้ชายในเครื่องแบบ

Pilot Trainee บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)
อายุ 24 ปี สูง 178 เซนติเมตร

“สมัยที่เรียนเตรียมทหารและโรงเรียนนายเรืออากาศ ฝึกหนักแต่ก็สนุกมากครับ ได้เรียนรู้การใช้ชีวิตแบบลูกผู้ชาย ฝึกความอดทนต่อความลำบาก ฝึกความเป็นผู้นำ ทำให้ผมมีความคิดเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ที่สำคัญระเบียบวินัยต่างๆ เอ้อื ประโยชน์ต่ออาชีพนักบินมาก เพราะนักบินมีหน้าที่ที่จะต้องพาผู้โดยสารไปส่งยังจุดหมายปลายทางอย่าง ปลอดภัย สะดวกสบาย และตรงเวลา ผมหลงรักอาชีพนักบินตรงที่นอกจากเราจะได้ไปในที่ต่างๆ เปิดโลกให้กว้างขึ้นแล้ว เวลาเห็นรอยยิ้มของผู้โดยสารผมก็คงรู้สึกมีความสุขตามไปด้วย”

ผู้ชายในเครื่องแบบ 3 เรืออากาศตรี ทัศไนย เศรษฐกร (ป่าน)

ผู้ชายในเครื่องแบบ

ฝูงบิน 601 กองบิน 6 กองทัพอากาศ
อายุ 24 ปี สูง 183 เซนติเมตร

“สมัยเป็นนักเรียนนายเรืออากาศ ตอนนั้นมีพิธีสวนสนามราชวัลลภ ซึ่งเป็นพิธีที่ทหารทุกเหล่าทัพจะถวายสัตย์ปฏิญาณต่อองค์พระบาทสมเด็จพระ เจ้าอยู่หัว ในวันที่ 2 – 3 ธันวาคม ที่ลานพระบรมรูปทรงม้า ช่วงที่รู้สึกตื้นตันใจอย่างมากคือจังหวะที่ผมแลพระองค์ท่านเพื่อทำความ เคารพ มองเห็นพระองค์ท่านทรงยืนรับความเคารพและทอดพระเนตรมาที่ทหารทุกคนด้วยความ ห่วงใย น้ำตาผมแทบจะไหลเลย ทำให้ผมรู้สึกว่านี่คือทหาร และภาคภูมิใจจนมาถึงทุกวันนี้ครับ”

ผู้ชายในเครื่องแบบ 4 ร้อยตำรวจโท ชุติพงษ สืบสาย (ต้น)

ผู้ชายในเครื่องแบบ

ผู้ช่วยนายเวรผู้บัญชาการศึกษา กองบัญชาการศึกษา สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
อายุ 26 ปี สูง 178 เซนติเมตร

“ตอนที่ได้รับพระราชทานกระบี่จากพระหัตถ์ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ถือเป็นความภาคภูมิใจที่สุดในชีวิต แต่การได้ทำงานรับใช้ประชาชนทำให้ผมรู้สึกภูมิใจในหน้าที่ทุกวัน”

ผู้ชายในเครื่องแบบ 5 กอบชัย สรรพกิจจำนง (ช้าง)

ผู้ชายในเครื่องแบบ

Co-pilot บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)
อายุ 31 ปี สูง 178 เซนติเมตร

“นักบินต้องเป็นคนรอบคอบและช่างสังเกต เพราะสิ่งที่เจอเหมือนเดิมทุกวันอาจทำให้เราประมาทได้ สิ่งสำคัญคือ ต้องรู้เท่าทันสถานการณ์และมีการวางแผนที่ดีล่วงหน้า เครื่องบินไม่เหมือนรถตรงที่ถ้ารถเสียยังจอดข้างทางได้ แต่เครื่องบินทำไม่ได้ ที่สำคัญ การบินไทยมีระบบทีมงานที่มีประสิทธิภาพ เรามีการฝึกและตรวจเช็กมาตรฐานต่างๆ ทุก 6 เดือน ตั้งแต่บินมาเรียกได้ว่าทุกไฟลท์เป็นความประทับใจทั้งหมด ผมรู้สึกภูมิใจที่สามารถนำพาผู้โดยสารมาถึงที่หมายได้อย่างปลอดภัยทุกครั้ง ครับ”

ผู้ชายในเครื่องแบบ 6 เรืออากาศเอก ณยศ เสาว์ทองหยุ่น (ตูน)

ผู้ชายในเครื่องแบบ

นายทหารการเงิน กองดุริยางค์ทหารอากาศ
อายุ 30 ปี สูง 179 เซนติเมตร

คุณสมบัติ 3 ข้อของคนที่จะมาเป็นแฟนของตูน “หนึ่ง เป็นผู้หญิงเก่ง สมาร์ท สอง ค่อนข้างมีเหตุผล สาม รูปร่างหน้าตาไม่จำเป็นต้องสวยมาก เพราะความสวยกินไม่ได้ ขอแค่บุคลิกดีก็พอครับ”

ผู้ชายในเครื่องแบบ 7 ร้อยตำรวจโท นาวิน คงสว่าง (นิก)

ผู้ชายในเครื่องแบบ

ผู้ช่วยนายเวรผู้บัญชาการศึกษา กองบัญชาการศึกษา สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
อายุ 24 ปี สูง 176 เซนติเมตร

เขาว่ากันว่า…คนในเครื่องแบบมักเจ้าชู้ แต่นิกตอบว่า “ไม่รู้ว่าเรียกเจ้าชู้หรือเปล่า แต่ผมเป็นคนที่คุยกับใครแล้วคุยคนเดียว ที่สำคัญ ผมไม่ค่อยชอบผู้หญิงที่เข้าหาเราก่อน เวลาเจอใครที่ถูกใจ ผมจะเข้าไปจีบเธอเองครับ”

ผู้ชายในเครื่องแบบ 8 นักเรียนนายเรือ พัทรพงศ์ ชาลีรินทร์ (หนึ่ง)

ผู้ชายในเครื่องแบบ

นักเรียนนายเรือชั้นปีที่ 2 โรงเรียนนายเรือ
อายุ 20 ปี สูง 178 เซนติเมตร

หนึ่ง เล่าให้เราฟังถึงเรื่อง ‘วีรกรรมบอกรักสาว’ อย่างอารมณ์ว่า “ตอนเด็กๆ ประมาณ ป.4 – ป.5 เคยชอบผู้หญิงคนหนึ่ง จำได้ว่าสมัยนั้นใช้โทรศัพท์มือถือแบบเครื่องใหญ่ๆ ของพ่อโทร.ไปหาเขาทุกวัน จนมาวันหนึ่งตัดสินใจโทร.ไปบอกรัก ปรากฏว่าวันนั้นแม่เขารับ แต่ผมเพิ่งมารู้ว่าเป็นแม่ก็ตอนที่บอกรักออกไปแล้ว”

ผู้ชายในเครื่องแบบ 9 ร้อยตรี อัญชันเวท พันธุ์พฤกษ์ (เอิ๊ก)

ผู้ชายในเครื่องแบบ

กองพันทหารราบที่ 3 กรมทหารราบที่ 1 มหาดเล็กรักษาพระองค์
อายุ 25 ปี สูง 174 เซนติเมตร

“ปกติผมไม่ค่อยทำเรื่องเซอร์ไพร้ส์แฟนบ่อยเท่าไร แต่มีอยู่ครั้งหนึ่งตั้งใจจะทำเซอร์ไพร้ส์วันเกิดให้เธอโดยการพาไปทานข้าว ที่ตึกใบหยก ก่อนหน้านั้นผมวางแผนอย่างดี ขึ้นไปนัดให้วงดนตรีมาเล่นเพลง เตรียมเค้กวันเกิด และมีตัวตลกมาพับลูกโป่งให้ จากนั้นผมก็พาขึ้นไปชั้นบนสุดให้เขาเขียนคำอธิษฐานใส่กระดาษมัดกับลูกโป่ง ที่ผมซื้อมาแล้วปล่อยลอยไป อีกครั้งหนึ่งตอนเรียนอยู่ที่สาธิตปทุมวัน วางแผนบอกรักผู้หญิงคนหนึ่งด้วยการทำซีดีรวมภาพต่างๆ แล้วให้เพื่อนฉายเข้าตึกโรงเรียน ตอนพาเธอมาดูก็ให้เพื่อนช่วยจุดดอกไม้ไฟอยู่ข้างหลังด้วย” นี่คือคำบอกเล่าถึงวีรกรรมความหวานๆ ของทหารหนุ่มคนนี้

 

ผู้ชายในเครื่องแบบ 10 ร้อยตำรวจโท ชวลิต น้ำใจสัตย์ (เมธ)

ผู้ชายในเครื่องแบบ

พงส. (สบ.1) สน.ดุสิต กองบัญชาการตำรวจนครบาล
อายุ 25 ปี สูง 175 เซนติเมตร

“ตอนนี้ผมปฏิบัติหน้าที่เป็นพนักงานสอบสวนของสถานีตำรวจนครบาลดุสิต รับผิดชอบงานสอบสวนคดีอาญาและจราจร และความผิดที่มีโทษทางอาญา คดีเด็ดในดวงใจที่ผมจำได้ไม่ลืมคือ มีคุณป้าท่านหนึ่งมาแจ้งว่าสร้อยเพชรหาย ผมรู้สึกสงสารเพราะคุณป้าก็อายุมากแล้ว สร้อยเพชรก็มีราคาสูง เลยออกตรวจตามหาให้ สืบเบาะแสทุกอย่าง สืบไปสืบมา หมดเวลาไป 1 วันเต็ม สุดท้ายถึงมารู้ว่าคุณป้าลืมไว้ในกระเป๋าของตัวเอง แต่ผมก็ยังรู้สึกดีใจเพราะคุณป้าเข้ามาขอบคุณเรา และบอกว่าตอนแรกไม่คิดว่าตำรวจจะสนใจเรื่องเล็กๆ น้อยๆ อย่างของหายแบบนี้” อืม…เรื่องนี้สอนให้รุ้ว่า ตำรวจไทยยังใจดีอยู่นะครับ

อ่านข้อมูลส่วนตัวและตัวตนของหนุ่มหล่อกันพอหอมปากหอมคอ ใครอยากรู้จักพวกเพิ่มเติมอีกสักนิด ขอให้ติดตามอ่านได้ใน คอลัมน์ OUTSTANDING นิตยสารสุดสัปดาห์ (16 June 2012 No.705 Vol.30) · Text: Sawitree / Rewrited: Om / Photo: Gai & Beer ·

ขอบคุณภาพและเนื้อหาจาก
SUDSAPDA_LOGO(1)