สารวัตรหมี ชายคนนี้มีดีอะไรถึงได้ใจแพนเค้กไปครอบครอง?

Home / In focus / สารวัตรหมี ชายคนนี้มีดีอะไรถึงได้ใจแพนเค้กไปครอบครอง?

สารวัตรหมี‏ ผู้ชายในเครื่องแบบคนนี้มีดีอะไร ถึงได้ใจแพนเค้กไปครอง?

สารวัตรหมี

การเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ แพนเค้ก กับ สารวัตรหมี หรือ พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ ทั้งคู่ควงคู่กันมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวความรักตลอด 2 ปีที่คบหาดูใจกันร่วมกันเป็นครั้งแรก ในรายการ วู้ดดี้ เกิดมาคุย ซึ่ง สารวัตรหมี  มีอาการประหม่าเล็กน้อยพร้อมบอกว่ารู้สึกตื่นเต้น จน แพนเค้ก ต้องโอบกอดและให้กำลังใจ

ใครคือ สารวัตรหมี

สารวัตรหมี

สารวัตรหมี พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ เกิดในครอบครัวข้าราชการ เป็นลูกคนเดียวของ พ.ต.อ.ชุติปกรณ์ เปรมานนท์ อดีตผู้กำกับตรวจคนเข้าเมือง เป็นเหลนของ พ.ต.อ.พิเศษ พระยาถกลสรศิลป์ นักเรียนนายร้อยตำรวจภูธรรุ่นแรก จบการศึกษาที่จ.นครราชสีมาอดีตผู้บังคับการตำรวจภูธรมณฑลนครสวรรค์ หลานปู่ปราการ เปรมานนท์ ข้าราชการเอกกระทรวงสาธารณสุข ส่วนแม่คือนางนงนุช เปรมานนท์ อดีตสมุห์บัญชี โรงพยาบาลพร้อมมิตร ซึ่งชีวิต สารวัตรหมี ค่อนข้างสมถะในบ้านหลังเล็กซอยสุขุมวิท 49 เข้าเรียนประถมโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศศรีนครรินทรวิโรฒ ประสานมิตร ชอบถ่ายรูปตั้งแต่เด็ก เพราะได้กล้องถ่ายรูปมรดกตกทอดจากพ่อ จน สารวัตรหมี มีความฝันอยากทำงานศิลปะ เป็นช่างภาพ นักออกแบบ ดีไซเนอร์ แม้จะมีเลือดเนื้อเชื้อไขตำรวจอยู่เต็มตัว

สารวัตรหมี

สารวัตรหมี ใช้ชีวิตเติบโตเป็นนักเรียนและนักศึกษาอยู่ที่สหรัฐอเมริกาตั้งแต่อายุ 15 ปี จบปริญญาตรีทางด้านกราฟฟิกดีไซน์ จากนั้นได้เข้ามาทำงานเบื้องหลังให้กับค่ายแกรมมี่ ก่อนที่จะผันตัวเองมาเข้ารับราชการตำรวจ  ปัจจุบันเขากำลังจะได้ยศใหม่ เป็น สารวัตรหมี พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ สว.งบประมาณ สำนักงบประมาณ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

 โดย สารวัตรหมี เผยถึงความรู้สึกครั้งแรกที่เจอ แพนเค้ก ให้ฟังว่า ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอก็รู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้น่าสนใจ อยากที่จะรู้จักเขา มีแอบไปคิดถึงเขาบ้าง แต่เวลาเจอเขา แรกๆ ผมจะเงียบ ไม่พูดจะนิ่ง” แพนเค้ก เลยเสริมขึ้นมาว่า ช่วงแรก สารวัตรหมี เขาฟอร์มเยอะ จะคุยกับเราแค่ผ่านๆ ไว้ตัวมาก ตอนแรกรู้สึกว่าผู้ชายคนนี้แปลกจังเลย แต่รู้สึกได้ว่าเขาแตกต่างจากคนอื่น เขาดูเป็นผู้นำ และ วู้ดดี้ ได้ถามว่า จีบกันยังไง? สารวัตรหมี เผยว่า มันค่อยๆมาดีกว่า แต่พอรู้ว่าเขาดังขนาดไหน ผมก็แอบมีถอยหลังไปเหมือนกัน เขาอยู่สูงแต่เราเป็นคนธรรมดา ช่วงแรกๆที่เจอนักข่าวมีแอบหลบนักข่าวเหมือนกัน

สารวัตรหมี

สุดท้ายนี้ ทาง Men.MThai ก็ขอให้ทั้งคู่คบกันไปนานๆ มีความสุขให้มากๆจนถึงวันแต่งงานนะครับ

ขอขอบคุณภาพและเนื้อหาจากรายการ วู้ดดี้ เกิดมาคุย