มาริโอ้ เมาเร่อ หล่อเท่เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Pond’s Men

Home / In focus / มาริโอ้ เมาเร่อ หล่อเท่เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Pond’s Men

เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มที่ฮอตที่สุดในเวลานี้เลยก็ได้ สำหรับ มาริโอ้ เมาเร่อ พระเอกพันล้าน ที่ล่าสุดมาเปิดตัวในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ตัวแทนหนุ่มไทยรุ่นใหม่ ของ Pond’s Men ซึ่งทาง Men.MThai ก็ไม่พลาดที่จะเข้าไปเก็บเคล็ดลับการดูแลผิวสไตล์พระเอกพันล้านอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ มาฝากเพื่อนๆ กัน

pond's men มาริโอ้ (10)มาริโอ้ เมาเร่อ

ซึ่งหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ พระเอกพันล้าน ก็ได้ออกมาเปิดเผยสูตรเคล็ดลับการดูแลและคืนความสดชื่นให้กับผิวหน้าในสไตล์หนุ่มสุดคูลกับ Men.MThai ว่า

“ผมคิดว่าผู้ชายสมัยนี้ใส่ใจดูแลผิวหน้าของตัวเองไม่แพ้ผู้หญิงนะครับ ยิ่งไลฟ์สไตล์ของผู้ชายในสังคมเมืองแล้ว ยิ่งใช้ชีวิตหนักหน่วง ไหนจะชีวิตงานที่ต้องแข่งขันกับเวลา พอหลังเลิกงานก็อยากผ่อนคลาย ซึ่งบางคนอาจจะสนุกกับปาร์ตี้ บางคนสนุกกับการเล่นกีฬาจนเหงื่อโทรม ซึ่งถ้าไม่ดูแลตัวเองให้ดี ผิวของเราจะฟ้องก่อนเลย อย่างผมเองก็เหมือนกัน ต้องออกกอง เจอแสงไฟ แสงแดดสารพัน แล้วยังต้องแต่งหน้าทุกวัน การที่ได้ครีมที่ทำให้ผิวหน้าเราชุ่มชื่นมาใช้เพื่อทดแทนในสิ่งที่เสียไปมันก็เป็นเรื่องที่ดีครับ”

pond's men มาริโอ้ (1)มาริโอ้ เมาเร่อ

pond's men มาริโอ้ (2)
มาริโอ้ เมาเร่อ

อีกทั้งในงานเปิดตัวเป็นการพาทุกท่านไปสัมผัสประสบการณ์ชาร์จพลังปลุกความสดชื่นในบรรยากาศ “Get Recharged” ที่อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมเพิ่มพลังในบรรยากาศ Roof-top Cafe และเหล่าบาริสต้าที่พร้อมท้าพิสูจน์ประสิทธิภาพสารสกัดจากเมล็ดกาแฟ

เรียกได้ว่าเคล็ดลับของนาย มาริโอ้ เมาเร่อ ต้องทำให้หนุ่มไทยเรา ทั้งหล่อ ทั้งหน้าใส ตามเจ้าตัวที่อยู่ในฐานะที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์จริงๆ