หมอปลา มือปราบสัมภเวสีที่หลายคนพูดถึง

Home / In focus / หมอปลา มือปราบสัมภเวสีที่หลายคนพูดถึง

นับว่าเป็นอีก 1 บุคคลที่น่าสนใจมากๆ สำหรับ หมอปลา ชายที่อ้างว่าตัวเองสามารถสื่อสารกับวิญญาณ และภูตผีปีศาจ อีกทั้งยังสามารถขับไล่วิญญาณที่มาก่อกวนให้พ้นไปได้ ซึ่งในครั้งนี้พี่วู๊ดดี้ก็ได้นำชีวิตและการทำงานของหมอปลามาตีแผ่ให้ทุกๆคนได้รับรู้กัน

หมอปลา มือปราบสัมภเวสีที่หลายคนพูดถึง รูปที่ 1

หมอปลา มือปราบสัมภเวสีที่หลายคนพูดถึง รูปที่ 2
หมอปลา  มือปราบสัมภเวสี ที่โด่งดัง

ใครคือหมอปลา
หมอปลา มีชื่อจริงว่า นายจีระพันธ์ เพชรขาว เป็นชาวเพชรบุรี เกิดวันที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2521 หมอปลาเป็นลูกชายคนที่ 4 จากบรรดาพี่น้องทั้งหมด 6 คน จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี  ซึ่งเขามีความเชื่อว่าเขามีสัมผัสพิเศษ สามารถสื่อสารกับวิญญาณ และภูตผีปีศาจ ทั้งยังสามารถขับไล่วิญญาณที่มาก่อกวนให้พ้นไปได้

หมอปลา มือปราบสัมภเวสีที่หลายคนพูดถึง รูปที่ 3
หมอปลา  มือปราบผี

ทำไมต้องเป็นหมอปลามือปราบสัมภเวสี
สาเหตุที่หมอปลาต้องมาเป็นมือปราบผีว่า   “เพราะเขาค้นพบว่าตนเองมีสัมผัสพิเศษสามารถเห็นผี และรู้สึกว่าผีกลัว ตั้งแต่นั้นมาเขาเลยตั้งเจตนารมณ์ที่จะช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนจากผี โดยที่ไม่หวังผลตอบแทน” 

หมอปลา มือปราบสัมภเวสีที่หลายคนพูดถึง รูปที่ 4

หมอปลา มือปราบสัมภเวสีที่หลายคนพูดถึง รูปที่ 5
หมอปลา  มือปราบสัมภเวสี

 

หมอปลา มือปราบสัมภเวสีที่หลายคนพูดถึง รูปที่ 6

วู๊ดดี้ โชว์กล้ามบนปก Men’s Health เผยเคล็ดลับจากอ้วนสู่เฟิร์ม

นับว่าสร้างความฮือฮาได้ไม่น้อย สำหรับ วู๊ดดี้ มิลินทจินดา ที่อวดโฉมลุคใหม่สุดเฟิร์มลงบนปก Men’s Health เดือนตุลาคม ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นกระแสที่ด …
หมอปลา มือปราบสัมภเวสีที่หลายคนพูดถึง รูปที่ 7

มาร์ช จุฑาวุฒิ วัยรุ่นฮอร์โมนที่ฮอตที่สุด

โด่งดังจากละครซีรี่ส์ เรื่องฮิต “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น”   กับบท “ภู” วัยรุ่นที่สับสนในรสนิยมทางเพศของตัวเองว่าเป็นเกย์หรือเปล่าจากกา …
หมอปลา มือปราบสัมภเวสีที่หลายคนพูดถึง รูปที่ 8

หมอเส็ง ผู้ชายที่ฮอตยิ่งกว่าพระเอก

หมอเส็ง ผู้ชายที่ฮอตยิ่งกว่าพระเอก   ถ้าจะพูดถึงผู้ชายที่เราเห็นหน้าตาบ่อยยามเปิดทีวีกว่าพระเอกดัง รายแรกเห็นจะเป็น”คุณตัน อิชิตัน” แ …