เลโอ หน่อง สองหนุ่มต่างสไตล์

Home / In focus / เลโอ หน่อง สองหนุ่มต่างสไตล์

ถือว่าเป็น 2 หนุ่มที่มีสไตล์และลุคที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร สำหรับ เลโอ  โซสเซย์ และ หน่อง ธนา ที่เรียกได้ว่าคนหนึ่งสดใสแบบน่ารัก ส่วนอีกคน เข้มๆ แบบเซอร์ๆ ซึ่งทาง Men.MThai ได้มีโอกาสเจอสองหนุ่มที่งานเปิดตัวภาพยนตร์ รักโง่ๆ เลยได้สัมภาษณ์การแต่งตัวของทั้งสองมาให้เพื่อนๆ ได้อัปเดตลุคและปรับเปลี่ยนแนวทางการแต่งตัวให้ใช่กับตัวเรากันครับ ซึ่งภาพที่ออกมาอาจจะไม่ชัดเพราะทางเลโอและหน่องต้องรีบเข้าโรงภาพยนตร์ ซึ่งภาพที่ออกมาอาจจะไม่สวยนัก

เลโอ โซสเซย์ 

เลโอ หน่อง สองหนุ่มต่างสไตล์ รูปที่ 1

สไตล์การแต่งตัวที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวเองมากที่สุดคืออะไร?
ไสตล์ที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวของผมก็คงเป็นเสื้อที่มีรูปหนวดครับ เพราะว่าผมมีร้านเสื้อผ้าที่มีโลโก้เป็นรูปหนวดครับ

ส่วนการแต่งตัวในแต่ละวันเลโอมีมีการเลือกยังไง?
สำหรับผม เรื่องเสื้อผ้านี่มันแล้วแต่วันเลยครับ ถ้าวันไหนอากาศร้อนๆเราก็แต่งสบายๆ ถ้าเรามาทำงานเราก็คงแต่งตัวจริงจังหน่อยครับ ส่วนมากผมก็แต่งตามอารมณ์ครับ เพราะว่าผู้ชายอย่างเราคงไม่มีสไตล์ที่ต้องฟิกหรอกครับ ก็คงแต่งได้ทั่วไป


เสื้อผ้าแนวไหนที่ชอบที่สุด?

สำหรับผมแล้ว ผมชอบแต่งแนวโทนดำๆ เข้มๆครับ ไม่ค่อยชอบสีสัน เพราะผมรู้สึกว่าผุ้ชายอย่างเราแต่งสีโทนนี้มันจะออกมาดูเทห์ดีครับ


แต่ถ้าลุคของเราเป็นลุคดูแนวสดใส มีวิธีอะไรที่จะแต่งให้เข้าบ้าง?

ผมว่าผู้ชายอย่างเรา มันก็หลากหลายนะครับ มันก็เหมือนอารมณ์ว่าจะแต่งแนวไหน ตามอารมณ์ไหนครับ แบบวันนี้เราอยากจะแต่งสดใสก็ได้ แต่อีกวันเราอยากจะเข้มๆ เราก็แต่งเทห์ๆก็ได้ครับ ผมว่าผู้ชายเราคงไม่จำกัดเรื่องการแต่งตัวหรอก

หน่อง ธนา

เลโอ หน่อง สองหนุ่มต่างสไตล์ รูปที่ 2


สไตล์การแต่งตัวที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวเองมากที่สุดคืออะไร?

ของหน่องนี่ก็สบายๆ ครับ ไม่ได้ต้องเน้นหรูหรือเน้นแบรนด์ ผมคิดว่าเน้นเรื่องราคาดีกว่า ผมชอบที่ราคาพอดีๆ แต่ใส่แล้วพอดีตัวมากกว่าครับ ถ้ามันเหมาะกับเรา ผมคิดว่ามันก็น่าจะโอเคแล้วครับผม

ส่วนการแต่งตัวในแต่ละวันหน่องมีมีการเลือกยังไง?

ของผมไม่ได้ต้องฟิกมากครับ แค่ใส่แล้วสบายๆ ผมก็โอเคแล้ว ยิ่งใส่ไปกินข้าวแถวบ้านนี่ยิ่งหยิบอะไรได้ก็ใส่เลยครับ

เสื้อผ้าแนวไหนที่ชอบที่สุด?
ส่วนมากผมก็จะชอบแบบเสื้อแขนยาวแล้วพับแขนครับ อะไรที่ใส่แล้วมันดูสบายๆ เพราะปกติผมเป็นคนตัวผอมไง ผมเลยๆไม่ชอบใส่พวก ทีเชิ๊ตแขนสั้น ผมว่าผู้ชายที่ตัวผอมๆ ใช้วิธีนี้มันก็ได้ผลนะครับ