มาร์ช จุฑาวุฒิ วัยรุ่นฮอร์โมนที่ฮอตที่สุด

Home / In focus / มาร์ช จุฑาวุฒิ วัยรุ่นฮอร์โมนที่ฮอตที่สุด

โด่งดังจากละครซีรี่ส์ เรื่องฮิต “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น”  กับบท “ภู” วัยรุ่นที่สับสนในรสนิยมทางเพศของตัวเองว่าเป็นเกย์หรือเปล่าจากการที่ “มาร์ช” เปิดตัวเข้าวงการด้วยการรับบทเกย์ในภาพยนตร์เรื่อง Home เป็นเรื่องแรก  แล้วยังต้องมารับบทเกย์ ในละครฮอร์โมนอีกครั้ง  ซึ่ง “มาร์ช” แสดงได้สมบทบาทมากจนคนพูดถึงกันทั่วบ้านทั่วเมือง ทำให้หลายคนสงสัยว่ามาร์ชจะเป็นเกย์แบบบทบาทที่ได้รับหรือเปล่า    แม้ว่าซีรี่ส์เรื่องนี้ได้จบลงไปแล้ว แต่กระแสของ “ มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ” ยังคงแรงไม่หยุด ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นผู้ชายที่มาแรงที่สุดในช่วงนี้เลยก็ว่าได้

มาร์ช จุฑาวุฒิ วัยรุ่นฮอร์โมนที่ฮอตที่สุด  รูปที่ 1

มาร์ช จุฑาวุฒิ ผู้ชายที่สาวๆลงคะแนนเสียงว่าฮอตที่สุด

มาร์ช จุฑาวุฒิ คือใคร?   
จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล หรือ มาร์ช คือหนุ่มหน้าใสวัย 20 ปี ที่แจ้งเกิดจากเรื่อง “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น” เกิดเมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2536 กำลังศึกษาอยู่ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชีโดยเข้าวงการจากด้วยการเป็นผู้ชนะจากโครงการ “Friend For Film เพื่อนฉันดันให้สุด” ของค่ายหนัง GTH นอกจากนี้ยังเป็น 1 ใน 50 หนุ่มโสดในฝันแห่งปี 2554 ทางด้านผลงานในวงการบันเทิง มาร์ช จุฑาวุฒิ เคยเป็นพิธีกรรายการ Play Gang เล่นสนุก สุขยกก๊วน ทางช่อง เพลย์แชนแนล ปัจจุบันเป็นพิธีกรรายการ Play Gang Boys Meet Girls และ สถานี GTH ซึ่งเรียกได้ว่าหนุ่มคนนี้เป็นคลื่นลูกใหม่ที่น่าจับตามองจริงๆ

มาร์ช จุฑาวุฒิ นั้นถึงจะเริ่มต้นบทบาทของวงการด้วยการรับบทแสดงเป็นเกย์ถึงสองเรื่องติดกันก็ตาม แต่ตัวจริงนั้นเขาเป็นผู้ชายแท้ทั้งแท่ง อีกทั้งตัวของของ มาร์ช จุฑาวุฒิ ยังมีบุคลิกที่ดูกวนๆและเจ้าชู้เสียด้วยซ้ำไป โดยเขายังมีคุณแม่ที่เข้าใจถึงบทบาทการแสดงของลูกไม่ซีเรียสเกี่ยวกับข่าวที่คนพูดเรื่องบทบาทการแสดงของลูกชาย และคุณแม่ยังสนิดสนมกับลุกตัวเองเป็นอย่างดีด้วย ซึ่ง มาร์ช จุฑาวุฒิ เรียกได้ว่าเป็นตัวอย่างผุ้ชายรุ่นใหม่ที่เป็นต้นแบบให้กับหนุ่มสมัยนี้เลยก็ว่าได้

มาร์ช จุฑาวุฒิ วัยรุ่นฮอร์โมนที่ฮอตที่สุด  รูปที่ 2

มาร์ช จุฑาวุฒิ ผู้ชายที่สาวๆลงคะแนนเสียงว่าฮอตที่สุด

มาร์ช จุฑาวุฒิ วัยรุ่นฮอร์โมนที่ฮอตที่สุด  รูปที่ 3

มาร์ช จุฑาวุฒิ ผู้ชายที่สาวๆลงคะแนนเสียงว่าฮอตที่สุด

มาร์ช จุฑาวุฒิ วัยรุ่นฮอร์โมนที่ฮอตที่สุด  รูปที่ 4

มาร์ช จุฑาวุฒิ ผู้ชายที่สาวๆลงคะแนนเสียงว่าฮอตที่สุด

มาร์ช จุฑาวุฒิ วัยรุ่นฮอร์โมนที่ฮอตที่สุด  รูปที่ 5

มาร์ช จุฑาวุฒิ ผู้ชายที่สาวๆลงคะแนนเสียงว่าฮอตที่สุด