เจ้าชายวิลเลียม เปิดใจถึงเจ้าชายน้อยครั้งแรก

Home / In focus / เจ้าชายวิลเลียม เปิดใจถึงเจ้าชายน้อยครั้งแรก

เจ้าชายวิลเลียม เปิดใจถึงเจ้าชายน้อยครั้งแรก

 

อีกหนึ่งความปลื้มปิติของพสกนิกรชาวอังกฤษเมื่อไม่นานมานี่เห็นจะเป็นการประสูติขององค์รัชทายาทอันดับ 3 อย่างเจ้าชายจอร์จ ที่นำมาซึ่งรอยยิ้มและเสียงโห่ร้องด้วยความยินดีของคนทั้งโลก ก่อนหน้านี้บางคนอาจได้เห็นเจ้าชายวิลเลียมและเจ้าหญิงเคทออกมาให้สัมภาษณ์หน้าโรงพยาบาลหลังคลอดได้ไม่นานด้วยอริยาบถที่เป็นกันเองกันมาแล้ว คราวนี้ก็เป็นอีกครั้งที่เจ้าชายวิลเลียมได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับนักข่าว CNN อย่างเป็นทางการเพื่อเปิดใจในฐานะคุณพ่อมือใหม่

เจ้าชายวิลเลียม เปิดใจถึงเจ้าชายน้อยครั้งแรก รูปที่ 1
เจ้าชายวิลเลียม เปิดใจถึงเจ้าชายน้อยครั้งแรก

“น้องค่อนข้างแสบเอาการเลยทีเดียว ผมว่านะ ทำให้ผมนึกถึงน้องชายกับผมตอนเด็กๆมากเลยล่ะ น้องโตเร็วมากและยังแอบซนใช่ย่อย ดิ้นก็เก่ง ไม่ค่อยชอบนอนมากเท่าไหร่ ผมอยากให้เค้านอนมากกว่านี้”

ดยุคแห่งเคมบริดจ์ยังบอกอีกว่าทั้งพระองค์และเจ้าหญิงเคทเป็นคนเลี้ยงพระโอรสเองกับมือเพื่อความสัมพันธ์ที่ดี ทำให้พระองค์ต้องตื่นขึ้นมากลางดึกเพื่อมาดูแลเจ้าชายที่ตื่นบ่อยครั้ง

บทสัมภาษณ์ดังกล่าวได้ออกมาในช่วงไล่เลี่ยกับภาพถ่ายครอบครัวสุขสันต์ที่ประกอบไปด้วยเจ้าชายวิลเลียม เจ้าหญิงเคท และเจ้าชายน้อย ซึ่งเป็นภาพที่ถ่ายด้วยอริยาบถสบายๆโดยไมเคิล มิดเดิลตัน บิดาของเจ้าหญิงเคทในพื้นที่บ้านของครอบครัวมิดเดิลตันนั่นเอง

เจ้าชายวิลเลียม เปิดใจถึงเจ้าชายน้อยครั้งแรก รูปที่ 2

เจ้าชายวิลเลียม เปิดใจถึงเจ้าชายน้อยครั้งแรก รูปที่ 3

เจ้าชายวิลเลียม เปิดใจถึงเจ้าชายน้อยครั้งแรก รูปที่ 4

พระเอก Perfume เบน วิชชอว์ แต่งงานกับเกย์!

พระเอก Perfume เบน วิชชอว์ แต่งงานกับเกย์!

พระเอกPerfume เบน วิชชอว์ แต่งงานกับเกย์! Men.MThai ขอนำเสนอข่าวก๊อสซิปที่เล่นเอาร้องเฮ้ยไม่น้อย เมื่อพระเอกหนุ่มมากความสามารถ เ บน วิชชอว์ Ben Whishaw …

เล่นกับใครไม่เล่น มาเล่นกับ…วิทยา ปานศรีงาม WANNA FIGHT !?

เล่นกับใครไม่เล่น มาเล่นกับ…วิทยา ปานศรีงาม WANNA FIGHT !?

นักแสดงที่แทบไม่เคยมีชื่อปรากฏในสารบบหนังไทยมาก่อน แต่จู่ๆ ได้ร่วมงานกับดาราและทีมงานระดับซูเปอร์สตาร์ของโลก เขาได้ไปเดินพรมแดงในเ …