รูนีย์ โดนแฉ’พวกขี้เกียจออกกำลังกาย’

Home / In focus / รูนีย์ โดนแฉ’พวกขี้เกียจออกกำลังกาย’

รูนีย์ โดนแฉ’พวกขี้เกียจออกกำลังกาย’


เวย์น รูนีย์ เรียกได้ว่าโดนเผาหรือแฉเบาๆเลยก็ได้สำหรับซูเปอร์สตาร์นักเตะอย่าง เวย์น รูนีย์ ที่ถูกอดีตเทรนเนอร์ฟิตเนสอย่าง Mick Clegg ที่เคยดูแลเขามาก่อน แฉว่าเป็นพวกขี้เกียจเข้ายิม หรือ Gym Hater โดยไม่เห็นความสำคัญของการออกกำลังเตรียมความพร้อมของร่างกายเลย

รูนีย์ โดนแฉ'พวกขี้เกียจออกกำลังกาย' รูปที่ 1 รูนีย์ โดนแฉ'พวกขี้เกียจออกกำลังกาย' รูปที่ 2
เวย์น รูนีย์

โดยมิค เคลกก์ ยังเอ่ยถึง คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ ซูเปอร์สตาร์นักเตะที่เคยอยู่ทีมเดียวกับรูนีย์อย่าง Old Trafford มากว่า5ปี ก่อนที่จะย้ายไป Real Madrid ในปี 2009 ว่ารายนี้เป็นนักกีฬาที่มีวินัยในตัวเองสูงมากชนิดที่ทุ่มเทชีวิตให้กับอาชีพจนน่ายกย่อง โรนัลโด้ทำตามทุกอย่างที่มิคสั่ง ทั้งเรื่องการออกกำลังกายและการกินที่ต้องควบคุม แต่ในขณะที่รูนีย์กลับเถียงว่าเขามีอาชีพเตะบอล ไม่ใช่มาเล่นยิม ชอบjunk food เป็นชีวิตจิตใจ แถมกลัวว่าหากเล่นยิมแล้วจะเป็นล่ำเกินไปเมื่อเทียบกับรูปร่างของเขาที่ค่อนข้างอ้วนเตี้ย

รูนีย์ โดนแฉ'พวกขี้เกียจออกกำลังกาย' รูปที่ 3
คริสเตียโน่ โรนัลโด้

รูนีย์ โดนแฉ'พวกขี้เกียจออกกำลังกาย' รูปที่ 4

จะอย่างไรก็ตามมิคแนะนำว่ายังไม่สายหากรูนีย์จะเปลี่ยนทัศนคติให้หันมาใส่ใจสุขภาพให้ฟิตอย่างโรนัลโด้ ไหนๆก็เป็นนักกีฬาคนหนึ่งที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจขนาดนี้แล้ว

 

ขอบคุณ dnaindia

 

โรนัลโด ขึ้นแท่น นักกีฬาsexyที่สุดในโลก
โรนัลโด ขึ้นแท่น นักกีฬาsexyที่สุดในโลก

โรนัลโด ขึ้นแท่น นักกีฬาsexyที่สุดในโลก เป็นประจำของทุกๆช่วงสิ้นปี ที่หลายๆสำนักจะจัดอันดับโน่นนั่นนี่ รวมทั้งบุคคลแห่งปีในด้านต่างๆ ร …