เฮนรี่ คาวิลล์ ซูเปอร์แมน คนใหม่ล่าสุด

Home / In focus / เฮนรี่ คาวิลล์ ซูเปอร์แมน คนใหม่ล่าสุด

เฮนรี่ คาวิลล์ ซูเปอร์แมน คนใหม่ล่าสุด

 

 

ซูเปอร์แมน อีกหนึ่งหนุ่มที่มาแรงที่สุดในเวลานี้เห็นจะเป็น Henry Cavill เฮนรี่ คาวิลล์ หรือยอดมนุษย์เหล็ก ซูเปอร์แมนคน ล่าสุด จาก Man of Steel ซึ่งเป็นซูเปอร์แมนเวอร์ชั่นที่ได้ชื่อว่าสมบูรณ์แบบที่สุดและกำลังกวาดรายได้ทั่วโลกรวมทั้งบ้านเราอยู่ตอนนี้ และกำลังจะได้ดูภาคต่อภายในปี 2014 Men.MThai เลยอยากแนะนำหนุ่มเฮนรี่ให้ได้รู้จักกัน Henry Cavill นักแสดงหนุ่มวัย 30 ปีไม่ใช่นักแสดงหน้าใหม่แต่อย่างใด(ในขณะที่นางเอกอย่าง Amy Adams อายุ 38 ปีแล้ว) เขาเคยมีผลงานภาพยนตร์ชื่อดังมาแล้วหลายเรื่องอย่าง The Count of Monte Cristo,Red Riding Hood,Stardust,Immortals และซีรีย์โทรทัศน์ชื่อดังอย่าง The Tudors

เฮนรี่ คาวิลล์ ซูเปอร์แมน คนใหม่ล่าสุด รูปที่ 1
ซูเปอร์แมน เฮนรี่ คาวิลล์

เฮนรี่ คาวิลล์ ซูเปอร์แมน คนใหม่ล่าสุด รูปที่ 2
ซูเปอร์แมน เฮนรี่ คาวิลล์

เฮนรี่ คาวิลล์ ซูเปอร์แมน คนใหม่ล่าสุด รูปที่ 3
ซูเปอร์แมน เฮนรี่ คาวิลล์

หุ่นอันล่ำเป๊ะของ ซูเปอร์แมน เวอร์ชั่นนี้ก็ไม่ใช่ว่าได้มาง่ายๆ คาวิลล์ต้องเข้าโปรแกรมการออกกำลังกายอย่างหนักหน่วงก่อนถ่ายทำ 5 เดือน รวมทั้งควบคุมอาหาร โดยต้องทานอาหารจำนวนมากเพื่อสร้างกล้ามเนื้อแล้วจากนั้นก็ค่อยควบคุมอาหารแบบเคร่งครัดเพื่อทำการรีดไขมันเพื่อให้เห็นมัดกล้ามเนื้อชัดเจนซึ่งเป็นช่วงที่เจ้าตัวบ่นอุบว่าเหนื่อยมาก โดยต้องทานอาหารแค่วันละ 2500 แคลอรี่ และเมื่อเข้าสู่ช่วงถ่ายทำ เขาต้องตื่นแต่เช้าเพื่อออกกำลังกายอย่างน้อย 1 ชั่วโมงก่อนออกจากบ้าน แต่พอถ่ายทำเสร็จปุ๊บเจ้าตัวก็ไม่รีรอที่จะซัดชนิดจัดเต็มทั้ง พายแอปเปิ้ล พิซซ่าหลายถาด และไอศครีมอีกเป็นถัง

เฮนรี่ คาวิลล์ ซูเปอร์แมน คนใหม่ล่าสุด รูปที่ 4
เฮนรี่ คาวิลล์ ขณะเข้าคอร์สออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง

 

คุ้มค่าจริงๆกับการทุ่มเทเพื่อให้สามารถถ่ายทอดบทยอดมนุษย์ได้ออกมาเป็นที่ชื่นชอบของคนดูทั้งโลกขนาดนี้ ล่าสุดเจ้าตัวได้ควงนางเอกสาวสวมมาดคู่ขวัญเซ็กส์ซี่สุดเซอร์ขึ้นปกนิตยสาร Interview

เฮนรี่ คาวิลล์ ซูเปอร์แมน คนใหม่ล่าสุด รูปที่ 4
ซูเปอร์แมน เฮนรี่ คาวิลล์

เฮนรี่ คาวิลล์ ซูเปอร์แมน คนใหม่ล่าสุด รูปที่ 5
ซูเปอร์แมน เฮนรี่ คาวิลล์

เฮนรี่ คาวิลล์ ซูเปอร์แมน คนใหม่ล่าสุด รูปที่ 6
ซูเปอร์แมน เฮนรี่ คาวิลล์

เฮนรี่ คาวิลล์ ซูเปอร์แมน คนใหม่ล่าสุด รูปที่ 7
ซูเปอร์แมน เฮนรี่ คาวิลล์

 

 

ภาพจากนิตยสาร Interview และ Time

 

เฮนรี่ คาวิลล์ ซูเปอร์แมน คนใหม่ล่าสุด รูปที่ 8

แฟชั่นผู้ชาย นิโคลัส ฮอลท์ ควบ2ปกโชว์มาดกวนสุดเข้ม

แฟชั่นผู้ชาย นิโคลัส ฮอลท์ ควบ2ปกโชว์มาดกวนสุดเข้ม   อย่างที่เคยบอกไปแล้วว่าพระเอกหน้าดาวรุ่งดวงใหม่อย่าง Nicolus Hoult นิโคลัส ฮอลท์ ต้องมาแ …
เฮนรี่ คาวิลล์ ซูเปอร์แมน คนใหม่ล่าสุด รูปที่ 9

คริส ไพน์ ผู้ชายหัวใจหล่อ จาก Out Magazine

คริส ไพน์ จาก Out Magazine ในขณะที่หนัง Star Trek กำลังกวาดรายได้ในบ้านเราไปอย่างล้นหลาม พระเอกหนุ่มของเรื่องอย่าง Chris Pine จึงไม่พลาดโอกาสมาอวดมาดเข …
เฮนรี่ คาวิลล์ ซูเปอร์แมน คนใหม่ล่าสุด รูปที่ 10

เหมือนเว่อร์! หุ่นขี้ผึ้ง5หนุ่มวันไดเรคชั่น

เปิดตัว หุ่นขี้ผึ้ง วันไดเรคชั่น คราวนี้ได้โอกาสเหล่าวัน-ไดเรคชั่นเนอร์ทั้งหลาย (คำใช้เรียกแฟนคลับวง One Direction บอยแบนด์สัญชาติอังกฤษที่ดัง …

เฮนรี่ คาวิลล์ ซูเปอร์แมน คนใหม่ล่าสุด รูปที่ 11

Robert Downey Jr. หล่อ เท่กระชากวัย

Robert Downey Jr. คว้าชุดหนังเท่กระชากวัย   เป็นผู้ชายอีกคนหนึ่งที่ยิ่งแก่ยิ่งดูดีจริงๆ สำหรับ Robert Downey Jr. หรือ ที่รู้จักกันดีในนาม ไอร่อนแมน ของหลา …