ชารีซ เปิดใจทั้งน้ำตา หนูเป็นทอมฮะ!

Home / In focus / ชารีซ เปิดใจทั้งน้ำตา หนูเป็นทอมฮะ!

ชารีซ เปิดใจทั้งน้ำตา หนูเป็นทอมฮะ!

 

Charice Pempengco เป็นเรื่องฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียวเมื่อดีว่าสาวตัวน้อยจากเมืองตากาล๊อก ชารีซ เพ็มเพ็งโก Charice Pempengco ออกมาเปิดเผยตัวตนว่าเป็นรักร่วมเพศ หรือ เลสเบี้ยน หลังจากที่มีภาพหลุดสาวห้าวร่างป้อมหน้าเหมือนเธอออกมาก่อนหน้านี้ ล่าสุดเธอได้ไปออกรายการทอล์คโชว์ชื่อดังของฟิลิปปินส์อย่าง The Buzz เพื่อพูดคุยถึงประเด็นดังกล่าว

ชารีฟ

“Yes….I am” คือสิ่งที่เธอตอบอย่างมั่นใจเมื่อถูกถามว่า”คุณเป็นเลสเบี้ยนหรือเปล่า”

หลังจากที่เธอตัดสินใจเลือกที่จะมาเปืดใจพูดถึงตัวตนของเธอกับรายการดังในบ้านเกิดเธอเป็นที่แรก ก็เพราะเธอเลือกที่จะบอกกับคนชาติเดียวที่เป็นเสมือนครอบครัวของเธอก่อนใคร เธอรู้ดีว่าคนคิดยังไงกับเธอเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว แต่มันไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับเธอเลย เธอขอโทษหากทำให้ผิดหวังกับตัวตนที่แท้จริงและหวังว่าจะได้รับการอภัย แต่สำหรับคนที่รับไม่ได้ เธอก็ได้แต่ขอโทษเพราะเธอเองก็เข้าใจดี

ชารีซ เปิดใจทั้งน้ำตา หนูเป็นทอมฮะ! รูปที่ 2

ชารีซ เปิดใจทั้งน้ำตา หนูเป็นทอมฮะ! รูปที่ 3

 

“สำหรับใครก็ตามที่รับได้กับเรื่องนี้ หนูต้องขอบคุณมากๆฮะ ขอบคุณมากๆ ตอนนี้ตัวเองรู้สึกโล่งมาก ที่สามารถปลดปล่อยสิ่งที่ตัวเองเป็นได้”  นักร้องสาวหล่อป้ายแดงกล่าวขอบคุณด้วยใจจริง

“เพราะหนูรักตัวเอง เลยสามารถยอมรับสิ่งที่ตัวเองเป็นได้” เธอกล่าวพร้อมน้ำตาคลอเบ้า

ชารีซ เปิดใจทั้งน้ำตา หนูเป็นทอมฮะ! รูปที่ 4

 

ชารีซ เพ็มเพ็งโก  วัย 21 โด่งดังจากคลิปร้องเพลงของเธอในยูทูปและได้รับเชิญไปออกรายการดังหลายรายการไกลถึงอเมริกาในปี 2007 และต่อยอดเป็นนักร้องดังระดับโลกในเวลาต่อมา นอกจากนียังเป็นนักแสดงรับเชิญในซีรีย์ Glee อีกด้วย

แปลและเรียบเรียง จาก People