สุดยอดหนุ่มฮอต โลกแตกแห่งปี 2012 by Men MThai

Home / In focus / สุดยอดหนุ่มฮอต โลกแตกแห่งปี 2012 by Men MThai

สุดยอดหนุ่มฮอตโลกแตกแห่งปี 2012 by Men MThai


ช่วงสิ้นปีแบบนี้ทีไร ทุกสำนักทุกโพลก็มักจะทำเรื่องสุดยอดแห่งปีในด้านต่างๆ Men MThai ก็เช่นกัน เพราะปี 2012 มนุษย์ต่างตื่นตระหนกหาว่าเป็นปีที่โลกจะแตก Men MThai เลยถือโอกาสสรุปผู้ชายที่เป็นที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดในปีสิ้นโลกแบบนี้ละกัน ซึ่งแต่ละคนนั้นได้ชื่อว่า “ฮอตโลกแตก” ทั้งนั้น

สุดยอดหนุ่มฮอต โลกแตกแห่งปี 2012 by Men MThai รูปที่ 1
หมาก ปริญ, มาริโอ้ เมาเร่อ และ บอย ปกรณ์

สุดยอดหนุ่มฮอต โลกแตกแห่งปี 2012 by Men MThai รูปที่ 2
ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ยังดังอย่างต่อเนื่อง


บอย ปกรณ์ /มาริโอ้ เมาเร่อ/ หมาก ปริญ/ณเดชน์ คูกิมิยะ
4 หนุ่มจากวิกสามพระรามสี่ ที่ในปีที่ผ่านมาต่างก็มีกระแสเรื่อยๆตลอดทั้งปีเลยก็ว่าได้ ด้วยบทบาทของพระเอกละคร ทั้งแววมยุรา(บอย) รักเกิดในตลาดสด(มาริโอ้) และปัญญาชนก้นครัว(หมาก) หรือณเดชน์ที่กลายเป็นนิยามของความหล่อและน่ารักของผู้ชายไปแล้ว ซึ่งต่างก็เป็นที่พูดถึงไม่ขาดสาย เพราะนอกจากละครแล้ว ทั้งสี่พระเอกยังรับหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์สินค้าและมีผลงานภาพยนตร์อย่างมาริโอ้ในภาพยนตร์เรื่องจันดารา หรือจะเป็นหนุ่มบอยและณเดชน์ ที่ปีที่ผ่านมา เจ้าตัวครองตำแหน่งพรีเซนเตอร์ไปเกือบ 10 ตัว ถ้าไม่เรียกว่าฮอตจะเรียกว่าอะไรล่ะครับ

สุดยอดหนุ่มฮอต โลกแตกแห่งปี 2012 by Men MThai รูปที่ 3
เคน ภูภูมิ


เคน ภูภูมิ
ขอแยกออกมาจาก 4 หนุ่มข้างบนสักหน่อย เพราะเคนมาแรงสุดๆกับละครที่แรงที่สุดแห่งปีจากบท วีกิจ ผู้ชายแสนดีในละคร แรงเงา ที่ไม่ว่าจะบทไหนในละครเรื่องนี้ก็ต่างเป็นที่จำได้ของคนดูทั้งสิ้น เห็นได้ชัดว่าเจ้าตัวพัฒนาฝีมือการแสดงในละครเรื่องนี้เป็นอย่างมาก หนุ่มเคนยังเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับสินค้าอีกหลายตัว และถือเป็นหนุ่มทีถูกพูดถึงมากที่สุดคนหนึ่งในช่วงปลายปีนี้

สุดยอดหนุ่มฮอต โลกแตกแห่งปี 2012 by Men MThai รูปที่ 4
แม็กซ์ เดอะ วอยซ์


แมกซ์ The Voice
หนึ่งในผู้เข้าแข่งขัน The Voice เจ้าของเสียงนุ่มโรแมนติคและหน้าตาที่บ้องแบ๊วละลายใจสาวน้อยสาวใหญ่ ที่ไม่ว่าจะหยิบจับเพลงอะไรมาร้องก็ทำให้คนฟังเคลิ้มอย่างไม่ต้องลังเล ด้วยน้ำเสียงที่เหมือนฟังนักร้องฝรั่งมาร้องเองบวกกับความหล่อที่เหมือนทั้งชาคริต แย้มนามและเคน ธีรเดช เลยได้ทำให้แม็กซ์เข้าไปนั่งในใจทั้งผู้หญิงและผู้ชายจนแทบอยากจะเปลี่ยนใจมาชอบผู้ชายด้วยกันเอง เพราะหนุ่มแม็กซ์นี่แหละ

สุดยอดหนุ่มฮอต โลกแตกแห่งปี 2012 by Men MThai รูปที่ 5
แสตมป์ อภิวัชร์


แสตมป์ อภิวัชร์
ถือว่าเป็นนักร้องชายที่มาแรงที่สุดของปี 2012 เลยก็ว่าได้ ด้วยความสามารถทางดนตรีที่ทั้งร้องทั้งแต่งเอง แถมยังด้นเพลงสดเรียกเสียงฮาทุกครั้งที่เล่นคอนเสิร์ตบวกกับใบหน้าตี๋ที่พอผสมเข้ากับบุคลิกเซอร์ๆ เสียงเท่ๆก็ทำให้เกิดส่วนผสมของผู้ชายมีเสน่ห์ที่ทำให้สาวๆหลายคนต่างชื่นชอบ  แต่เห็นทีจะดังระเบิดก็เมื่อมานั่งแท่นโค้ชของรายการ The Voice ที่แม้ว่าตอนแรกจะโดนครหาว่าไม่เหมาะสม แต่เจ้าตัวก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเค้าเองก็มีความสามารถพอที่จะนั่งแท่นโค้ชรายการนี้ได้อย่างสมศักดิ์ศรี อีกทั้งคอนเสิร์ตเดี่ยวแรกในชีวิตของเค้าก็กระแสตอบรับดีจนบัตรขายหมดภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง

สุดยอดหนุ่มฮอต โลกแตกแห่งปี 2012 by Men MThai รูปที่ 6
อดัม เลอวีน แห่งวงมารูน ไฟว์

Adam Levine
ขอข้ามไปฝรั่งฮอลลีวูดบ้าง เพราะในปีที่ผ่านมาพ่อหนุ่มร๊อคเข้มอย่างอดัม เลอวีนนั้นแรงเหลือล้น เพราะไหนจะนั่งแท่นโค้ช The Voice USแล้ว ยังโดดมาแจมเป็นดารารับเชิญให้กับ American Horror Story และพาเพลง One More Night ของวง Maroon 5 ขึ้นอันดับ 1 บิลบอร์ดชาร์ตถึง 9 สัปดาห์ด้วยกัน

สุดยอดหนุ่มฮอต โลกแตกแห่งปี 2012 by Men MThai รูปที่ 7
ไซ เจ้าของเพลงกังนัม สไตล์

Psy (Gangnam Style) 
ถือเป็นผู้ชายที่ป๊อบปูล่าร์ที่สุดของโลกในปีที่ผ่านมาเลยก็ว่าได้ เมื่อนำพาK-Popครองโลกได้ด้วยเพลงกังนัมสไตล์พร้อมท่าเต้นควบม้าที่ดังระเบิดระเบ้อชนิดที่ลูกเด็กเล็กแดง ทั้งหัวดำหัวแดงต้องเต้นตามกันหมด บวกกับมาดผู้ชายเจ้าเนื้อใส่แว่นดำสุดฮา จนได้รับเชิญให้ไปโชว์เปิดตัวในฝั่งฮอลลีวูดหลายรายการ  ดาราฝรั่งก็ไม่พลาดที่จะเต้นตามกระแสเช่นกัน  จนทำให้เพลงกังนัมสไตล์ขึ้นสู่อันดับ 2 ในบิลบอร์ดชาร์ตอยู่หลายสัปดาห์ (แพ้ One More Night ของ Maroon 5 อยู่อันดับเดียว) และด้วยความที่เป็นเอเชียที่ไปโด่งดังทั่วโลกแบบนี้ เพลงกังนัมสไตล์จึงได้ถูกยกย่องให้เป็นเพลงเพื่อสันติภาพโลกโดยนาย บัน คี มูน เลขาฯสหประชาติอีกด้วย จนทำให้ Psy กลายเป็นผู้ชายที่ดังที่สุดในโลกในปี 2012 ไปเลยอย่างไม่ต้องสงสัย

สุดยอดหนุ่มฮอต โลกแตกแห่งปี 2012 by Men MThai รูปที่ 8
บัวขาว ป.ประมุข เมื่อคราวถ่ายแฟชั่นกับญาญ่า อุรัสยา

บัวขาว ป.ประมุข
ผู้ชายไทยอีกคนที่นำความภาคภูมิใจมาสู่คนไทยทั้งประเทศ ด้วยความสามารถทางกีฬามวยที่สยบคู่ต่อสู้ชนิดนอนมาทุกครั้งที่ขึ้นชก Thai fight อยู่ตลอดทั้งปี และได้เรียกเสียงฮือฮาในวงกว้างอีกครั้งเมื่อถ่ายแฟชั่นขึ้นปกนิตยสารกับดาราสาวที่ดังที่สุดแห่งยุคอย่าง ญาญ่า-อุรัสยา ทำให้เห็นความแตกต่างที่ลงตัวสุดๆ

สุดยอดหนุ่มฮอต โลกแตกแห่งปี 2012 by Men MThai รูปที่ 9
แก้ว พงษ์ประยูร

แก้ว พงษ์ประยูร
ในช่วงปีที่ผ่านมา เราคงจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าชื่อ “แก้ว พงษ์ประยูร” เป็นชื่อที่ถูกพูดถึงมากที่สุดของเมืองไทย ในฐานะของฮีโร่เหรียญเงินโอลิมปิกซึ่งนำความภาคภูมิใจให้แก่คนไทยเป็นอย่างมาก แก้วยิ่งเป็นที่ประทับใจของคนไทยเข้าไปใหญ่เมื่อมีประเด็นดราม่าแพ้นักชกจีนอย่างไม่เป็นธรรมบวกกับภาพที่แสดงความเจ็บใจของแก้วนอกจากแก้วแล้วยิ่งเข้าไปใหญ่ นอกจากนี้ครอบครัวแก้วตั้งแต่ภรรยา พ่อแม่และลูกก็ยังเป็นที่สนใจของคนไทย ถูกสัมภาษณ์ล้วงลึกจนยึดพื้นที่สื่อช่วงใหญ่ๆในปีที่ผ่านมา (และตอนนี้ชื่อฮีโร่คนนี้ก็หายไปแล้ว)

สุดยอดหนุ่มฮอต โลกแตกแห่งปี 2012 by Men MThai รูปที่ 10
โต๊ด และ ครูอังคณา


โต๊ด & ครูอังคณา
จะมีอะไรฮาไปกว่าการเห็น “โต๊ด” หนุ่มน้อยไร้เดียงสาออกมาอัดวีดีโอตัดพ้อเพื่อนเพราะถูกแบนออกจากกลุ่มด้วยสำเนียงเหน่ออย่างเคร่งเครียด แม้ว่ามันจะเป็นเรื่องจิ๊บจ๊อยสำหรับผู้ใหญ่อย่างเราๆ แต่มันเป็นวาระระดับชาติของเด็กคนหนึ่งเชียวนะ และพวกเค้าเชื่อว่าปัญหาทุกอย่างจะจบสิ้นได้ด้วยครูประจำชั้น (สมัยเด็กๆพวกเราก็คิดแบบนี้กัน) จึงทำให้ประโยค “เรื่องนี้ถึงหูครูอังคณาแน่” ซึ่งเป็นไม้ตายของโต๊ดดังระเบิดระเบ้อ ฮาสนั่นเมืองอย่างไม่ต้องสงสัย

สุดยอดหนุ่มฮอต โลกแตกแห่งปี 2012 by Men MThai รูปที่ 9
เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล

เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล
เรียกเสียงฮือฮาส่งท้ายปีสุดๆเมื่อออกมาประกาศหมั้นสายฟ้าแลบกับดาราสาวทรงโตอย่างตั๊ก-บงกช จนเป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ถึงช่วงห่างของอายุของทั้งคู่ ที่ฝ่ายชายนั้นอายุมากกว่าดาราสาวซะเยอะเชียว และเจ้าตัวเองก็เป็นถึงมหาเศรษฐีของเมืองไทย เลยทำให้เรื่องราวของทั้งคู่เป็นที่พูดถึงมากเรื่องหนึ่งในปีที่ผ่านมา

สุดยอดหนุ่มฮอต โลกแตกแห่งปี 2012 by Men MThai รูปที่ 10
การสนทนาสุดอื้อฉาวจนเกิดกระแสแก่ ใจดี สปอร์ต กทม.


ลุงแก่ ใจดี สปอร์ต กทม.
ไม่มีใครรู้ว่าผู้ชายสูงอายุคนนี้ชื่ออะไร แต่เมื่อพริตตี้สาวรายหนึ่งผู้ตกเป็นคู่กรณีโพสต์ภาพการสนทนาสุดฉาวระหว่างตนกับชายผู้นี้โดยมีความประมาณว่าตนถูกทาบทามเชิงดูถูกศักดิ์ศรีลูกผู้หญิง และมีไฮไลท์อยู่ที่วลี “แก่ สปอร์ต ใจดี กทม.” จนเป็นกระแสที่โค ตะ ระจะดังในโลกโซเชียลเนตเวิร์ค จนถูกนำมาดัดแปลงล้อเลียนเล่นกันสนุกสนานกันช่วงหนึ่งของปี

 

 

รวม คุณพ่อสุดฮอต แห่งยุค ต้อนรับวันพ่อ

รวม คุณพ่อสุดฮอต แห่งยุค ต้อนรับวันพ่อ

รวม คุณพ่อสุดฮอต แห่งยุค ต้อนรับวันพ่อ ก่อนอื่นคงต้องกล่าวคำว่า “สุขสันต์วันพ่อ” ต้อนรับวันพ่อแห่งชาติสักหน่อย Men MThai เลยไม่พลาดที่จะต …
โรนัลโด ขึ้นแท่น นักกีฬาsexyที่สุดในโลก

โรนัลโด ขึ้นแท่น นักกีฬาsexyที่สุดในโลก

โรนัลโด ขึ้นแท่น นักกีฬาsexyที่สุดในโลก เป็นประจำของทุกๆช่วงสิ้นปี ที่หลายๆสำนักจะจัดอันดับโน่นนั่นนี่ รวมทั้งบุคคลแห่งปีในด้านต่างๆ ร …


แม็กซ์ เดอะ วอยซ์ ผู้ชายที่ทำให้ทุกคนหลงใหล

แม็กซ์ เดอะ วอยซ์ ผู้ชายที่ทำให้ทุกคนหลงใหล

แม็กซ์ เดอะ วอยซ์ ผู้ชายที่ทำให้ทุกคนหลงใหล เห็นทีณเดชน์จะร้อนๆหนาวๆก็งานนี้ เมื่อ “แม็กซ์ ณัฐวุฒิ เจนมานะ” หรือ แม็กซ์ เดอะ วอยซ์ ชายห …