ยิ่งแก่ยิ่งดูดี ผู้ชายที่ใครๆก็อยากเป็น

Home / In focus / ยิ่งแก่ยิ่งดูดี ผู้ชายที่ใครๆก็อยากเป็น

ผู้ชายดูดี เริ่มต้นที่วัย40

เคยสังเกตไหมครับ ในขณะที่ผู้หญิงเมื่อเข้าสู่วัย35 เป็นต้นไป ส่วนใหญ่แล้วมักจะดูแก่ลง เหมือนเป็นขาลงของสังขาร หลังจากเป็นดอกไม้แรกแย้มในวัยสิบปลายๆกันมาแล้ว แล้วถ้ายิ่งไม่ดูแลตัวเองอย่างพิถิพิถันแล้วล่ะก็ยิ่งไม่ต้องพูดถึง แต่ในขณเดียวกันผู้ชายกับเป็นฝ่ายที่ดูดีขึ้นเรื่อยๆ และจะเบ่งบานเต็มที่ในวัยสามสิบปลายๆเป็นต้นไป สำหรับผู้ชายที่ดูแลตัวเองอย่างดี จนมีคำกล่าวไว้ว่า“ชีวิตผู้ชายจะเริ่มต้นเมื่ออายุ40”

ทั้งนี้ส่วนหนึ่งอาจจะเป็นวัยที่ผ่านการเรียนรู้การใช้ชีวิต และตกผลึกทางความคิดของตัวเองเต็มขั้น รู้จักตัวเองมากขึ้น ในขณะที่ปัจจัยด้านภายนอกอย่าง ฐานะ เงินทอง การงานนั้นก็มั่นคงแล้ว เสมือนไวน์ที่บ่มได้ที่ รสชาติเยี่ยม และราคาแพง จึงไม่ต้องสงสัยว่าทำไมผู้หญิงส่วนใหญ่ถึงได้ชอบผู้ชายในวัยสามสิบปลายๆถึงประมาณสี่สิบ เพราะไม่เพียงแต่เรื่องฐานะเท่านั้น แต่พวกเขาเหล่านั้นมีมาดของการเป็นผู้ป้องกัน ผู้ให้ความอบอุ่น ผู้ที่สามารถพึ่งพาได้และน่าเชื่อถือนั่นเอง

จะเป็นผู้ชายอย่างไวน์ราคาแพงได้นั้นไม่ได้ยากอย่างที่หลายคนกำลังเถียงอยู่ในใจหรอกครับ ทั้งหมดเริ่มที่ทัศนคติที่ดีต่อตัวเองและการใช้ชีวิต และไม่ได้อยู่แค่เรื่องการมีฐานะร่ำรวยเท่านั้น อันดับแรกสุดเลยคือต้องรู้จักดูแลตัวเอง ผู้ชายดูดีส่วนใหญ่ใส่ใจออกกำลังกายเป็นประจำและมีวินัยในการดำเนินชีวิต ผู้ชายวัย40หลายคนหันมาดูแลตัวเอง ออกกำลังกายจริงจัง จนดูดีขึ้นทันตา นอกจากนี้ยังต้องรู้จักหาความบันเทิงใส่ตัวเพื่อจรรโลงจิตใจ ไม่ใช่แค่ทำงานอย่างเดียวและหมกมุ่นอยู่กับหน้าที่การงานอย่างเดียว

สำคัญที่สุดเลยคือกรอบการใช้ชีวิต ผู้ชายส่วนใหญ่นั้นมักมีความคิดว่าเมื่อแต่งงาน มีลูก ชีวิตทั้งหมดนั้นมอบให้กับครอบครัว ไม่จำเป็นต้องดูแลตัวเองแล้ว จะดูแลไปเพื่ออะไร ไม่จำเป็นต้องดูดีให้ใครดู รอแก่ตามอายุที่เพิ่มขึ้นเลยแล้วกัน  ซึ่งในความจริงนั้นผู้ชายสามารถเป็นแฟมิลี่แมนและไวน์ราคาแพงได้เวลาเดียวกันหากรู้จักบริหารพื้นที่ในชีวิต ให้เป็นได้ทั้งสามีสุดที่รัก คุณพ่อผู้แสนดี และผู้ชายดูดีไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็ตาม

งั้นลองมาดูกันดีกว่าว่าใครกันที่เป็นผู้ชายอายุเยอะแล้วแต่ยังดูดี เหล่านี้เป็นผู้ชายที่ถูกขนานนามจากสาวๆส่วนใหญว่า“ยิ่งแก่ยิ่งหล่อ”จากทั้งฝั่งไทยและฝั่งฮอลลีวูด

แล้วคุณล่ะอยากเป็นผู้ชายดูดีกันหรือเปล่า เริ่มปรับเปลี่ยนทัศนคติตั้งแต่วันนี้ยังไม่สายนะครับ

 

          ยิ่งแก่ยิ่งดูดี ผู้ชายที่ใครๆก็อยากเป็น รูปที่ 1
จอร์จ คลูนีย์ ในวัย 52

ยิ่งแก่ยิ่งดูดี ผู้ชายที่ใครๆก็อยากเป็น รูปที่ 2
จอห์นนี่ เดปป์ วัย 50

ยิ่งแก่ยิ่งดูดี ผู้ชายที่ใครๆก็อยากเป็น รูปที่ 3
ริชาร์ด เกียร์ วัย 64

ยิ่งแก่ยิ่งดูดี ผู้ชายที่ใครๆก็อยากเป็น รูปที่ 4
ไมเคิล ดักลาส วัย 69

ยิ่งแก่ยิ่งดูดี ผู้ชายที่ใครๆก็อยากเป็น รูปที่ 5
ร็อด สจ๊วต วัย 68

ยิ่งแก่ยิ่งดูดี ผู้ชายที่ใครๆก็อยากเป็น รูปที่ 6
แบรด พิตต์ วัย 50

ยิ่งแก่ยิ่งดูดี ผู้ชายที่ใครๆก็อยากเป็น รูปที่ 7
หลิวเต้อหัว วัย 52

ยิ่งแก่ยิ่งดูดี ผู้ชายที่ใครๆก็อยากเป็น รูปที่ 8
ฉัตรชัย เปล่งพานิช วัย 53

ยิ่งแก่ยิ่งดูดี ผู้ชายที่ใครๆก็อยากเป็น รูปที่ 9
รวิชญ์ เทิดวงศ์ วัย 44

ยิ่งแก่ยิ่งดูดี ผู้ชายที่ใครๆก็อยากเป็น รูปที่ 10
โอ๊ต วรวุฒิ วัย 42

ยิ่งแก่ยิ่งดูดี ผู้ชายที่ใครๆก็อยากเป็น รูปที่ 11
นิรุตต์ ศิริจรรยา วัย 66

 

 


ยิ่งแก่ยิ่งดูดี ผู้ชายที่ใครๆก็อยากเป็น รูปที่ 12

MThai Top Talk About 2013 รวมสุภาพบุรุษสุดเท่จากงาน

 MThai Top Talk About 2013 เก็บตกสุภาพบุรุษ เสร็จสิ้นไปอย่างสวยงามสำหรับงานใหญ่ประจำปีแห่งเวบไซด์ MThai.com   “MThai Top Talk About 2013” ที่รวบรวมบุคคลที่ถูกพูดถึงมากท …
ยิ่งแก่ยิ่งดูดี ผู้ชายที่ใครๆก็อยากเป็น รูปที่ 13

วิกรม กรมดิษฐ์ มองโลกในปีมะเส็ง

ผมคิดว่าอเมริกายังไม่พ้นจากภาระของหนี้สิน และภาระที่ต้องเติบโต จะต้องไปสร้างอะไรต่างๆ ซึ่งจะทำให้อเมริกายังไม่สามารถกลับเข้าสู่ระบบท …

ยิ่งแก่ยิ่งดูดี ผู้ชายที่ใครๆก็อยากเป็น รูปที่ 14

จ๊อด แปดริ้ว เจาะลึกแง่มุมชีวิต เปิดใจถึงด้านลบสังคม ที่นี่ Men.MThai

จ๊อด แปดริ้ว เปิดใจถึงแง่มุมในสังคมที่นี่ที่แรก  Men.MThai ขึ้นชื่อว่าเสียดสีสังคมเชื่อว่าเป็นสิ่งที่หลายคนชอบอยู่ไม่น้อย เพราะการเสีย …