พระเอกซีรีส์ฝรั่งกับบทบาทที่เข้มข้น

Home / In focus / พระเอกซีรีส์ฝรั่งกับบทบาทที่เข้มข้น

หลายคนเบื่อแฟนที่นั่งติดจอเพราะติดละครซีรีส์เกาหลี เพราะติดอกติดใจ พวกพระเอกเกาหลีหน้าหวาน กับเนื้อเรื่องหวานใส กุ๊กกิ๊กขิกขุ แถมบังคับเราให้นั่งดูด้วยกัน วันนี้เรามีทางออกให้เพื่อนๆ ชาว Men.mthai เปลี่ยนใจแฟนมาดูซีรีส์สากลบ้าง เพราะบทบาทของพระเอกและเนื้อเรื่องที่เข้มข้น สไตล์ฝรั่งอาจทำให้เธอเปลี่ยนใจและเราก็ไม่เบื่อด้วย เพราะยังไงเราก็ต้องนั่งดูกับเธออยู่ดี

ลองมาดูพระเอกซีส์ย์พวกฝรั่งตาน้ำข้าวเหล่านี้บ้าง ที่ทำให้สาวๆมะกันหลงใหลกันมานักต่อนักแล้ว

สกอลฟิลล์

เวนท์เวิร์ท มิลเลอร์
อันดับหนึ่งถึงแม้จะดูเก่าไปสักนิด แต่ก็ต้องยกให้ ไมเคิล สกอฟิลด์ แต่จริงๆแล้วหนุ่มเท่จากเมืองผู้ดีคนนี้ มีชื่อจริงว่า “Wentworth Miller” (เวนท์เวิร์ท มิลเลอร์) ตั้งแต่ปี 2005 มิลเลอร์ รับบทเป็น ไมเคิล สโคฟิลด์ ในรายการโทรทัศน์ดราม่าทางช่องฟ็อกซ์ เรื่อง Prison Break จากบทบาทนี้เองทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำสาขานักแสดงชายยอดเยี่ยมประเภทซีรีส์ดราม่า และเป็นที่ชื่นชอบของใครต่อใครหลายคน

พระเอกซีรีส์ฝรั่งกับบทบาทที่เข้มข้น รูปที่ 2

พระเอกซีรีส์ฝรั่งกับบทบาทที่เข้มข้น รูปที่ 3

พระเอกซีรีส์ฝรั่งกับบทบาทที่เข้มข้น รูปที่ 4


เอียน โวเมอร์ฮาลเดอร์

ทั้งนักแสดง นายแบบ และโปรดิวเซอร์ แต่ที่ติดชาร์ทสุดต้องเป็นบทแวมไพร์ เดมอนแห่งซีรีย์ The Vampire Diaries ที่ถึงจะร้ายแต่ก็ขโมยหัวใจสาวๆ ไปได้ เพราะตาหวานๆ ของแวมไพร์คนนี้ทำให้สาวๆ ใจละลายไปเลย เนื้อเรื่องของเรื่องนี้ชวนติดตามเพราะสองหนุ่มพี่น้องแวมไพร์ในเรื่องต้องคอยพิทักษ์สาวคนรักไม่ให้ถูกสังเวยจากพวกแวมไพร์รุ่นเก่าแก่ที่มีชีวิตเป็นพันๆ ปี บทบาทเด่นของ เดม่อน คือความร้ายกาจ เลือดเย็น แต่เขาจะใจอ่อนก็ต่อเมื่ออยู่ต่อหน้าคนรักของน้องชาย และเขาเคยตกหลุมรักแวมไพร์สาวสวยเมื่อหลายร้อยปีก่อนอย่างหัวปักหัวปำ ที่หน้าเหมือนกับคนรักของน้องชายในปัจจุบัน

พระเอกซีรีส์ฝรั่งกับบทบาทที่เข้มข้น รูปที่ 1

พระเอกซีรีส์ฝรั่งกับบทบาทที่เข้มข้น รูปที่ 2

พระเอกซีรีส์ฝรั่งกับบทบาทที่เข้มข้น รูปที่ 3

พอล วีสลีย์
แวมไพร์แสนดี สเตฟาน น้องชายของเดม่อน The Vampire Diaries ด้วยบทบาทที่สุขุมเยือกเย็นไม่อยากกินเลือดมนุษย์และคอยดูแลนางเอกให้พ้นอันตรายต่างๆ ดูเป็นเจ้าชายในฝันของเหล่าสาวๆ อบอุ่น เสียสละ ในเรื่องเขาไม่ค่อยถูกกับแวมไพร์ผู้พี่ เดม่อน เนื่องจากเผลอเมื่อไหร่เป็นต้องคอยจะมางาบนางเอกหวานใจอยู่ตลอดเวลา เป็นบทที่ต้องหวามอมขมกลืนเนื่องจากพี่ชายหลงรักคนรักของตน สเตฟานค่อนข้างมีปมในใจเพราะเมื่อหลายร้อยปีก่อนก็ตกหลุมรักผู้หญิงคนเดียวกันกับพี่ชายมาก่อน และเขาเองนี่แหละที่รู้สึกผิดมาตลอดหลายร้อยปี ที่เปลี่ยนพี่ชายของเขาให้เป็นแวมไพร์เหมือนตน เนื่องจากการกลัวที่จะต้องใช้ชีวิตอมตะอย่างโดดเดี่ยว

พระเอกซีรีส์ฝรั่งกับบทบาทที่เข้มข้น รูปที่ 4

พระเอกซีรีส์ฝรั่งกับบทบาทที่เข้มข้น รูปที่ 9

พระเอกซีรีส์ฝรั่งกับบทบาทที่เข้มข้น รูปที่ 6

พระเอกซีรีส์ฝรั่งกับบทบาทที่เข้มข้น รูปที่ 7

เชส ครอว์ฟอร์ด
หนุ่มเนส ในเรื่อง Gossipgirl ซึ่งรับบทเป็นผู้รากมากดีมีฐานะและ รูปหล่อพ่อรวย นั่นแหละครบสูตร เนสเป็นหนุ่มที่สาวๆใฝ่ฝัน สาวช่างเม้าท์ตั้งฉายา “โกลเด้นบอย” ให้กับเนส แต่เนื่องด้วยพ่อของเขาร่ำรวยจากความทุจริต จึงทำให้ครอบครับล่มสลาย ในอีกมุมหนึ่งบทของเนสจึงขาดความอบอุ่นและได้รับความเห็นใจจากสาวๆ เพราะหน้าหล่อๆ ตกอับก็ดูน่าสงสาร แต่ในเรื่องนี้เค้าค่อนข้างติดเซ็กส์ ซะด้วย

พระเอกซีรีส์ฝรั่งกับบทบาทที่เข้มข้น รูปที่ 12 พระเอกซีรีส์ฝรั่งกับบทบาทที่เข้มข้น รูปที่ 13

พระเอกซีรีส์ฝรั่งกับบทบาทที่เข้มข้น รูปที่ 9

พระเอกซีรีส์ฝรั่งกับบทบาทที่เข้มข้น รูปที่ 10

เอ็ด เวสต์วิค
Ed Westwick รับบท ชัค แบส (Chuck Bass) จากซีรีส์ Gossipgirl ชัคเป็นลูกชายคนเดียวของ บาธ แบส นักธุรกิจผู้มีอิทธิพล ด้วยภาพลักษณ์ของการเป็นแบดบอย ชัคมักจะใช้เงินซื้อทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาต้องการ เขายังเป็นเจ้าของโรงแรมเดอะ พาเลซ ในนิวยอร์ก อีกด้วย ใช้เงินซื้อผู้หญิงให้มาปรนเปรอเรื่องเซ็กส์ แต่เมื่อวันหนึ่งเขาตกหลุ่มรักใครเข้าจริงๆ เขาจะทำทุกอย่างเพื่อความรักแบบแท้จริง แต่มักจะทำให้สาวๆ คิดว่าจะเชื่อดีไหม เพราะที่ผ่านมาเป็นแบดบอย บทของเขาสาวๆ จะเกลียดตั้งแต่แรกเห็นแต่ด้วยบทบาทที่ชวนติดตาม สาวๆ จะเริ่มใจอ่อน สงสาร และหลงรักแบดบอยคนนี้ในที่สุด

พระเอกซีรีส์ฝรั่งกับบทบาทที่เข้มข้น รูปที่ 11

พระเอกซีรีส์ฝรั่งกับบทบาทที่เข้มข้น รูปที่ 12

พระเอกซีรีส์ฝรั่งกับบทบาทที่เข้มข้น รูปที่ 13

พระเอกซีรีส์ฝรั่งกับบทบาทที่เข้มข้น รูปที่ 14 พระเอกซีรีส์ฝรั่งกับบทบาทที่เข้มข้น รูปที่ 15

สามหนุ่มฮ็อตจาก Glee

โครี มอนทีธ
หนุ่มแคนนาดาหน้าเด็กจากซีรีส์ Glee ที่อายุ 29 แล้วแต่สามารถรับบทเด็กไฮสคลูได้สบายๆ ปี 2010 เขาได้รับรางวัล Male Future Style Icon จาก Hollywood Style Awards แล้วเขาก็ไม่ทำให้กขั้นตอนผิดหวังจะแต่งตัวไปงานหรือเดินข้างถนนก็ดูดีไปซะหมด มีข่าวกับสาวๆเยอะทั้ง เทเลอร์ สวิฟท์ นักแสดงร่วมใน Glee ลีอา มิเชล ไดอาน่า กรอนท์ แต่สุดท้ายก็ไม่ใช่ตัวจริงสักคน

  พระเอกซีรีส์ฝรั่งกับบทบาทที่เข้มข้น รูปที่ 16

พระเอกซีรีส์ฝรั่งกับบทบาทที่เข้มข้น รูปที่ 17

พระเอกซีรีส์ฝรั่งกับบทบาทที่เข้มข้น รูปที่ 18

คอร์ด โอเวอร์สตรีท
เขาคือแซม อีวาน หนึ่งในสมาชิก Glee Club ด้วยความที่เขามีพ่อเป็นนักแต่งเพลง เขาเลยรักเสียงดนตรีมาตั้งแต่เด็กๆ เครื่องดนตรีของเขาก็คือ เมลโดลิน หลังจบไฮสคูลเขาก็เริ่มอาชีพนักร้องอย่างจริงจัง แต่สองปีแรกไม่แรงเท่าไหร่ แต่พอมาออดิชั่นเรื่อง Glee เราก็ได้เห็นเขาตลอดซีซั่น

พระเอกซีรีส์ฝรั่งกับบทบาทที่เข้มข้น รูปที่ 19

พระเอกซีรีส์ฝรั่งกับบทบาทที่เข้มข้น รูปที่ 20 พระเอกซีรีส์ฝรั่งกับบทบาทที่เข้มข้น รูปที่ 26

มาร์ค แซลลิ่ง
หนุ่มพังค์แห่ง Glee หนุ่มพังค์อัจฉริยะทางดนตรี ฝีมือดีทั้งเรื่องการแสดงและดนตรี เล่นได้ทั้งกีตาร์ เบส กลอง แถมเปียโนให้อีกหนึ่ง ตอนออกอัลบั้มก็ทำเองทุกขั้นตอน เพลงในซีรีส์ก็เป็นผลงานของเขาอยู่หลายเพลง เขาบอกว่า “ผมเล่นดนตรีในทุกช่วงของชีวิต จนแทบไม่ทำเรื่องอื่นเลยครับ”

พระเอกซีรีส์ฝรั่งกับบทบาทที่เข้มข้น รูปที่ 22

พระเอกซีรีส์ฝรั่งกับบทบาทที่เข้มข้น รูปที่ 23

พระเอกซีรีส์ฝรั่งกับบทบาทที่เข้มข้น รูปที่ 24


พระเอกซีรีส์ฝรั่งกับบทบาทที่เข้มข้น รูปที่ 30

Wentworth Miller โชว์หน้าหล่อๆ บนแต่ละปกนิตยสาร

คอซีรี่ส์หลายๆ คนอาจจะคุ้นกับชื่อ ไมเคิล สกอฟิลด์ ซะ

City Hunter การ์ตูนยอดฮิตสู่ภาพยนตร์และซีรีย์

City Hunter การ์ตูนยอดฮิตสู่ภาพยนตร์และซีรีย์

City Hunter การ์ตูนยอดฮิตสู่ภาพยนตร์และซีรีย์ ครั้งหนึ …


พระเอกซีรีส์ฝรั่งกับบทบาทที่เข้มข้น รูปที่ 32

คุณหลวงอัครเทพวรากร ในทวิภพ มีตัวตนหรือไม่

พระยาอรรคราชวราทร ตัวจริงในประวัติศาสตร์ซึ่งเป็นอ …