หมอกร คว้าตำแหน่งหนุ่ม Men’s Health 2011

Home / In focus / หมอกร คว้าตำแหน่งหนุ่ม Men’s Health 2011

หมอหนุ่ม รพ.บ้านแพ้ว คว้าตำแหน่งสุดยอดหนุ่มฮ็อตแห่งปี
จากเวที “เมนส์เฮลธ์กายส์แชลเลนจ์ 2011”
เปลี่ยนผู้ชายธรรมดาให้เป็นสุภาพบุรุษสุดเพอร์เฟ็ค โดยนิตยสารเมนส์เฮลธ์

หมอกร Men's health 2011
หมอกร Men’s health 2011

 

ตรงใจกองเชียร์ที่ลุ้นอยู่อย่างเป็นเอกฉันท์ เพราะหลังผ่านพ้นนาทีการประกาศผลว่า กนธร ปราณีประชาชน หรือ “หมอกร” คือ ผู้ที่คว้ารางวัล เมนส์เฮลธ์ กาย อะวอร์ด (Men’s Health Guy Award) ในการประกวด “เมนส์เฮลธ์ กายส์ แชลเลนจ์ 2011” (Men’s Health Guys Challenge 2011) รอบชิงชนะเลิศ เมื่อวันก่อน ณ BCC Hall เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ก็เรียกเสียงกรี๊ดร่วมยินดีได้อย่างล้นหลาม พิสูจน์ให้เห็นว่าแพทย์หนุ่มรูปหล่อจากโรงพยาบาลบ้านแพ้ว สมุทรสาคร คนนี้กลายเป็นหนุ่มเนื้อหอมคนใหม่ของสาวๆ ไปแล้วเพียงแค่ชั่วข้ามคืน

ผู้ที่ทำให้เวทีนี้เป็นที่จับตามองของคนหลากหลายวงการยิ่งขึ้นอย่าง ชัชวิน อุณหะนันท์ บรรณาธิการ นิตยสารเมนส์เฮลธ์ประเทศไทย กล่าวว่า การประกวดเมนส์เฮลธ์กายส์แชลเลนจ์ เป็นการส่งเสริมและสนับสนุนการดูแลสุขภาพ รวมทั้งบุคลิกภาพของผู้ชายในปัจจุบัน รวมถึงกระตุ้นให้คนยุคใหม่ใส่ใจในการดูแลสุขภาพและดูแลตัวเองให้มากยิ่งขึ้น โดยเฟ้นหาหนุ่มมาดแมนสุขภาพดี อายุระหว่าง 20-40 ปี มาเข้าร่วมโครงการ และคัดเลือกเหลือเพียง 10 หนุ่มในรอบสุดท้ายสำหรับร่วมกิจกรรมและเวิร์กช็อปต่างๆ ในการเสริมสร้างความรู้และบุคลิกภาพเป็นเวลากว่า 3 เดือน เพื่อเปลี่ยนผู้ชายธรรมดาให้กลายมาเป็นสุภาพบุรุษสุดเพอร์เฟ็คท์ตามแบบฉบับเมนส์เฮลธ์

“การประกวดปีนี้เราเน้นคอนเซ็ปต์ “มารีน คอมแบท” (MARINE COMBAT) คือ นอกจากหนุ่ม
เมนส์เฮลธ์ จะต้องดูดีทั้งรูปลักษณ์ภายนอก สุขภาพฟิตเปรี๊ยะ มีร่างกายและจิตใจที่แข็งแรง อดทน แล้วยัง ต้องเป็นผู้ที่ห่วงใย ดูแลใส่ใจสังคม ผู้คนรอบข้างและสิ่งแวดล้อมด้วย ส่วนกิจกรรมสำคัญที่ขาดไม่ได้คือ การเข้าแคมป์เพื่อฝึกความเป็นผู้นำ ทดสอบความอดทน ความสามัคคี การทำงานเป็นทีม มีความคิดสร้างสรรค์ พร้อมที่จะแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้อย่างดี เพื่อให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ “มารีน คอมแบท” ในปีนี้เราจึงเลือก หน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน ฐานทัพเรือสัตหีบ เป็นสถานที่ทำกิจกรรม บูธแคมป์ (Boot Camp) สำหรับทดสอบวัดใจหนุ่มๆ ทั้งหลาย ที่สร้างทั้งความสนุก และความทรงจำน่าประทับใจครั้งหนึ่งในชีวิต

บรรณาธิการคนดัง เผยอีกว่า ช่วงนี้ประเทศไทยกำลังประสบปัญหาอุทกภัยอย่างหนักในหลายจังหวัด จึงมีการตั้งกล่องรับบริจาคภายในงาน เพื่อให้แขกที่มาร่วมงานได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนจากภัยน้ำท่วม โดยมี 10 หนุ่มผู้เข้าประกวดมาเชื้อเชิญแขกทั้งหลายให้ร่วมบริจาคด้วย

เพราะการประกวดในปีนี้ใช้แนวคิด มารีน คอมแบท การสร้างสีสันในงานจึงเต็มไปด้วยกลิ่นอายของทะเล สิ่งโดดเด่นที่สุดคือ บนเวทีมีการออกแบบเป็นเรือลำใหญ่สวยงาม ทำให้ผู้ที่มาร่วมงานรู้สึกเหมือนได้เดินทางไปกับเรือลำนี้ด้วย นอกจากนี้ยังมีวงดนตรีเครื่องสาย 4 ชิ้น จากวงดุริยางค์ทหารเรือขับกล่อมให้ บรรยากาศโดยรอบผ่อนคลาย ดูสบายๆ ยิ่งขึ้น แต่เมื่อเวลาสำคัญของการตัดสินเริ่มใกล้เข้ามา ก็มีดีเจมืออาชีพมาปรับอารมณ์กันด้วยการเปิดเพลงแนวดิสโก้สุดเร้าใจ จนกระทั่งมีเสียงหวูดเรือดังขึ้น ส่งสัญญาณว่าเวที  เมนส์เฮลธ์ กายส์ แชลเลนจ์ 2011 กำลังจะเปิดขึ้นแล้ว โดยหนุ่มๆ ทั้ง 10 คนที่เข้าตากรรมการผ่านถึงรอบสุดท้าย เมนส์เฮลธ์ กายส์ แชลเลนจ์ ได้แก่

MH1 ณฐเดช อภิรักษ์กุลวงศ์ Men's Health 2011 รูปที่ 6    MH1 ณฐเดช อภิรักษ์กุลวงศ์ Men's Health 2011 รูปที่ 7    MH1 ณฐเดช อภิรักษ์กุลวงศ์ Men's Health 2011 รูปที่ 8    MH1 ณฐเดช อภิรักษ์กุลวงศ์ Men's Health 2011 รูปที่ 9    MH1 ณฐเดช อภิรักษ์กุลวงศ์ Men's Health 2011 รูปที่ 10    MH1 ณฐเดช อภิรักษ์กุลวงศ์ Men's Health 2011 รูปที่ 11    MH1 ณฐเดช อภิรักษ์กุลวงศ์ Men's Health 2011 รูปที่ 12

MH1 เจ       MH2 ไมค์       MH3 นิค       MH4 โอเล่       MH5 เอ็กซ์      MH6 กร        MH7 มิล

MH1 ณฐเดช อภิรักษ์กุลวงศ์ Men's Health 2011 รูปที่ 13    MH1 ณฐเดช อภิรักษ์กุลวงศ์ Men's Health 2011 รูปที่ 14     MH1 ณฐเดช อภิรักษ์กุลวงศ์ Men's Health 2011 รูปที่ 15

MH8 ที        MH9 บุตร     MH10 ไปป์

•    MH1 ณฐเดช อภิรักษ์กุลวงศ์ วัย 21 ปี นักศึกษาด้านการออกแบบมัลติมีเดีย วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยศิลปากร
•    MH2 ภัทรเดช สงวนความดี วัย 21 ปี นักศึกษาเอกภาษาจีนเพื่อธุรกิจมหาวิทยาลัยขอนแก่น
•    MH3 ภัทรพล กสิกิจวรกุล วัย 25 ปี เจ้าของธุรกิจส่วนตัว รับสอนภาษาจีน และเป็นนักเต้น จบการศึกษาด้านบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเซียะเหมิน เซี่ยงไฮ้
•    MH4 รัตนสกุล พลอยพรหมมาศ วัย 21 ปี นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรามคำแหง
•    MH5 จ.ส.อ. อิทธิพล หวานดี วัย 23 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะมนุษยศาสตร์-สื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยรามคำแหง
•    MH6 กนธร ปราณีประชาชน แพทย์หนุ่มวัย 27 ปี จบการศึกษาแพทยศาสตร์บัณฑิต คณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล
•    MH7 ศรุต นวประดิษฐกุล วัย 20 ปี นักศึกษาสาขานิเทศศิลป์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ
•    MH8 ธีระ พัฒนศักดิกุล วัย 25 ปี เจ้าของธุรกิจส่วนตัว จบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ สาขาโฆษณา มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
•    MH9 ศริบุตร สุขุมภาณุเมศร์ วัย 23 ปี นักศึกษาด้านการออกแบบมัลติมีเดีย ชั้นปี 4 มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
•    MH10 ปรเมษฐ์ ยิ้มละมัย อายุ 23 ปี นักศึกษาชั้นปี 4 คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
การเปิดตัวครั้งแรกในค่ำคืนนี้ของ 10 หนุ่ม คือ การเดินแฟชั่นโชว์ Navy Opening ชุดกลาสีสุดเท่ ตามด้วย VTR ที่บอกเล่าถึงโครงการดังกล่าว และ Mission ของผู้ประกวดที่ได้ทำมาตลอด 4 เดือน จากนั้นหนุ่มๆ ทั้งหลายได้เปลี่ยนลุคใหม่อีกรอบ และมาในแฟชั่นโชว์สไตล์สปอร์ตแมนแต่แฝงความเซ็กซี่แบบหล่อล่ำกับ adidas, Levi’s และ SKYN

 

หมอกร - กนธร ปราณีประชาชน คว้าตำแหน่งหนุ่ม Men's Health 2011 รูปที่ 2

หมอกร - กนธร ปราณีประชาชน คว้าตำแหน่งหนุ่ม Men's Health 2011 รูปที่ 3

หมอกร - กนธร ปราณีประชาชน คว้าตำแหน่งหนุ่ม Men's Health 2011 รูปที่ 4

หมอกร - กนธร ปราณีประชาชน คว้าตำแหน่งหนุ่ม Men's Health 2011 รูปที่ 5

หมอกร - กนธร ปราณีประชาชน คว้าตำแหน่งหนุ่ม Men's Health 2011 รูปที่ 6

 

ก่อนจะทราบผลรางวัลสำคัญที่ทุกคนรอคอย มีการคั่นบรรยากาศความตื่นเต้นเล็กน้อยด้วยการประกาศรางวัล Men’s health Editor’s Choice Awards 5 รางวัลที่ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันของงาน เพราะผู้ที่ได้รับรางวัล ต่างมารับด้วยตนเอง เพิ่มความคึกคักให้กับงานมากขึ้น ได้แก่
Most Stylish : หนุ่มมาดเท่แต่งตัวดีมีสไตล์ กรณ์ ณรงค์เดช
Men’s Health Woman : สาวเก่งสุขภาพดี ปริม-ปรียานุช บูลกุล
Totally Hot Woman: ชมพู่ : สาวเซ็กซี่ทรงเสน่ห์ อารยา เอ ฮาร์เก็ต
– ส่วนนักแสดงหนุ่ม กันต์ กันตถาวร ดีกรีความฮ็อตพุ่งปรี๊ด เพราะคว้าไป 2 รางวัลด้วยกันคือ Best Men’s Health Cover Guy และรางวัล Most Popular by Reader

 

หมอกร - กนธร ปราณีประชาชน คว้าตำแหน่งหนุ่ม Men's Health 2011 รูปที่ 7

Most Stylish : หนุ่มมาดเท่แต่งตัวดีมีสไตล์ กรณ์ ณรงค์เดช

 

หมอกร - กนธร ปราณีประชาชน คว้าตำแหน่งหนุ่ม Men's Health 2011 รูปที่ 8

Totally Hot Woman: ชมพู่ : สาวเซ็กซี่ทรงเสน่ห์ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

 

หมอกร - กนธร ปราณีประชาชน คว้าตำแหน่งหนุ่ม Men's Health 2011 รูปที่ 9

กันต์ กันตถาวร คว้า 2 รางวัลด้วยกันคือ Best Men’s Health Cover Guy
และรางวัล Most Popular by Reader

 

ตามด้วยเสียงเพลงเพราะๆ จากศิลปินเวที KPN Award บี้-ธรรศภาคย์ ชี พร้อมชมแฟชั่นโชว์ชุดสุดท้าย จาก กี ลาโลช (Guy Laroche) โดย10 หนุ่ม Men’s Health และเมื่อโชว์ชุดนี้เสร็จสิ้นลง ในที่สุดก็ถึงเวลาที่จะทราบกันแล้วว่า หนุ่มคนไหนจะเป็นสุดยอดชายในฝันของผู้หญิงในปีนี้ โดยมีการมอบทั้งหมด 3 รางวัล ได้แก่

 

หมอกร - กนธร ปราณีประชาชน คว้าตำแหน่งหนุ่ม Men's Health 2011 รูปที่ 10

 

•    Innovative Guy Award ชายหนุ่มที่มีความทันสมัย สนใจเรื่องเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ ตลอดเวลา ผู้ที่คว้าตำแหน่งนี้ไปครอง ได้แก่ เจ-ณฐเดช อภิรักษ์กุลวงศ์ วัย 21 ปี นักศึกษาด้านการออกแบบมัลติมีเดีย วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยศิลปากร

 

หมอกร - กนธร ปราณีประชาชน คว้าตำแหน่งหนุ่ม Men's Health 2011 รูปที่ 11

 

“รู้สึกดีใจมากครับที่ได้รางวัลนี้ อาจเป็นเพราะผมเรียนทางด้านออกแบบดีไซน์มาด้วยจึงค่อนข้างมีความสนใจเป็นพิเศษ คอยติดตามเรื่องเทคโนโลยีของโลกอยู่ตลอดว่ามีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรแล้ว ในการเข้าร่วมประกวดครั้งนี้ได้ให้อะไรกับผมเยอะมาก ดูเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ความคิดและมุมมองก็กว้างขึ้น มีความตรงต่อเวลา ในเรื่องของบุคลิกก็เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น รวมทั้งเรื่องการเดิน การไหว้ ด้วย สำหรับรางวัลที่ได้รับจะช่วยต่อยอดอนาคตผมไปในทางไหนนั้น คงอยู่ที่ว่าใครจะเป็นผู้ให้โอกาสเรา และเราจะคว้าโอกาสนั้นไว้หรือไม่
ตอนนี้ผมยังรักในสิ่งที่เรียนมาคือ การทำกราฟฟิค 3D แอนนิเมชั่น อยุ่ นอกจากนี้ยังมีสิ่งที่ผมอยากทำแต่ยังไม่ได้ทำเลยคือ อยากเป็นนักบิน ต่อไปอาจจะเรียนคณิตศาสตร์ และ ฟิสิกส์ เพิ่มแล้วไปสอบเป็นนักบิน แต่ ส่วนงานในวงการบันเทิงก็สนใจอยู่ แต่คงทำเป็นงานอดิเรกเท่านั้นครับ”

 

หมอกร - กนธร ปราณีประชาชน คว้าตำแหน่งหนุ่ม Men's Health 2011 รูปที่ 12

 

•    Cool Guy Award ตำแหน่งที่เหมาะสมกับชายหนุ่มผู้มีบุคลิกเป็นตัวของตัวเอง มีพัฒนาการในด้านต่างๆ อย่างเด่นชัด นั่นคือ เอ็กซ์ – จ.ส.อ. อิทธิพล หวานดี วัย 23 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะมนุษยศาสตร์-สื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยรามคำแหง

 

หมอกร - กนธร ปราณีประชาชน คว้าตำแหน่งหนุ่ม Men's Health 2011 รูปที่ 13

 

“ตื่นเต้นมากครับ ไม่เคยคิดเลยว่าตัวเองจะได้ เพราะเพื่อนๆ ทุกคนมีความเหมาะสมกันทั้งนั้น พอได้ยินพิธีกรประกาศชื่อเราเลยยืนงงๆ อยู่แป๊บนึง ผมคิดว่าสิ่งที่ทำให้เราได้รางวัลนี้ คงเป็นรูปร่างที่ค่อนข้างเฟิร์มกว่าคนอื่นนิดหน่อยมั้งครับ นอกจากเรื่องรูปร่างแล้ว ผมยังได้ประโยชน์จากเวทีนี้มากทั้งเรื่องวินัย เพื่อน สังคม ได้รู้จักพี่ทีมงานทุกคนที่ดูแลพวกผม ทำให้ผมซึ่งเป็นผู้ชายธรรมดาข้างถนนคนหนึ่งได้กลายเป็นสุภาพบุรุษขึ้นมาได้ ผมประทับใจกับทุกเรื่องตั้งแต่วันแรกที่เข้ามา จนถึงวันสุดท้ายคือรอบชิงชนะเลิศ

“ สิ่งที่ผมได้รับในวันนี้ อยากส่งต่อถึงทุกคน คือ อยากชวนให้มาออกกำลังกายกันมากขึ้น ทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ ใครที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย เวลาตื่นนอนก็สามารถซิทอัพ หรือวิดพื้นที่บ้านได้ตลอด อาทิตย์ละ 3 ครั้งก็พอ แค่นี้ก็ทำให้คุณดูดีได้แล้ว ถึงแม้จะเสร็จสิ้นการประกวดไปแล้ว ผมจะพยายามดูแลตัวเองให้ดีกว่าเดิม และพัฒนาสิ่งที่ตัวเองยังขาดอยู่ คือ เรื่องความมั่นใจ ให้มีมากยิ่งขึ้น ส่วนงานที่สนใจคือ เป็นนายแบบครับ ท่าทางสนุกดี”

 

หมอกร - กนธร ปราณีประชาชน คว้าตำแหน่งหนุ่ม Men's Health 2011 รูปที่ 14

ผู้มอบรางวัล มะตูม หนุ่ม Men’s Health 2010


'หมอกร' คว้าตำแหน่งหนุ่ม Men's Health 2011 รูปที่ 15

มะตูม-คฑา ฉมาดล

เจ้าของตำแหน่งหนุ่ม Men’s Health 2010

และแล้วก็ถึงเวลาทุกคนต่างรอลุ้น กับรางวัลสำคัญที่สุดแห่งค่ำคืนนี้ Men’s Health Guy Award ตำแหน่งที่เรียกเอาเสียงกรี๊ดจากสาวๆ ได้ดังสนั่นงานเลยทีเดียว ก็คงเป็นที่ถูกใจหลายคนที่ช่วยกันลุ้นอยู่ เพราะผู้ที่ได้รับตำแหน่งนี้ไปครอง คือ กร-กนธร ปราณีประชาชน แพทย์หนุ่มวัย 27 ปี จบการศึกษาแพทยศาสตร์บัณฑิต คณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล ปัจจุบันเป็นคุณหมอขวัญใจคนไข้อยู่ที่ โรงพยาบาลบ้านแพ้ว สมุทรสาคร

 

หมอกร - กนธร ปราณีประชาชน คว้าตำแหน่งหนุ่ม Men's Health 2011 รูปที่ 15

หมอกร หนุ่ม Men’s Health 2011

“รู้สึกภูมิใจกับรางวัลนี้มาก ถือเป็นกำลังใจที่จะทำให้เราทำงานเพื่อสุขภาพต่อไปเพราะผมก็เป็นหมอ ทำงานเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพอยู่แล้ว ต่อไปนี้ก็ตั้งใจจะสานต่อในเรื่องการส่งเสริมสุขภาพให้กับคนไทยด้วย การประกวดหนุ่ม Men’s Health ทำให้ผมมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง ที่เห็นเด่นชัด ได้แก่ รูปร่าง เพราะก่อนหน้านี้ผมไม่ได้เข้ายิม หรือฟิตเนส มาก่อนเลย พอมาเข้าร่วมโครงการจึงหันมาดูแลสุขภาพมากขึ้นกว่าเดิมทั้งในเรื่องอาหารและการออกกำลังกาย ต้องขอบคุณพี่ๆ ทีมงานที่จัดกิจกรรมดีๆ ทุกสัปดาห์ให้พวกเราได้พัฒนาเรื่องบุคลิกภาพ สภาพร่างกาย ใบหน้า ที่สำคัญคือ ได้มิตรภาพจากเพื่อนๆ ทุกคน ตลอด 4 เดือนที่เราทำกิจกรรมร่วมกันมา เหมือนเป็นพี่น้องกันจริงๆ

“การได้ตำแหน่งในครั้งนี้ ผมจะพยายามแบ่งเวลาการทำงานให้ดี และต้องยึดงานหลักคือ แพทย์ไว้ก่อน เพราะเป็นอาชีพที่รัก ส่วนงานของ Men’s Health ผมอยากเน้นในด้านการส่งเสริมสุขภาพซึ่งเป็นความตั้งใจของผมอยู่แล้ว ตอนนี้เริ่มมีคนไข้จำเราได้บ้างแล้วว่ามาประกวดเพราะเห็นในอินเทอร์เน็ต ก็เข้ามาทักทายบ้าง อาจช่วยให้เราทำงานตรงนี้ได้ง่ายขึ้นก็ได้ครับ” หมอกร กล่าว

 

หมอกร - กนธร ปราณีประชาชน คว้าตำแหน่งหนุ่ม Men's Health 2011 รูปที่ 16

 

อิ่มตาอิ่มใจกับความความสามารถและซีนเด็ดของหนุ่มๆ ที่วันนี้ถือว่าเป็นพระเอกของงาน กันไปเรียบร้อยแล้ว อย่าลืมติดความความเคลื่อนไหวของ 3 หนุ่ม 3 สไตล์จากเวที Men’s Health Guys’ Challenge 2011 ต่อได้ในนิตยสาร Men’s Health เร็วๆ นี้ หรือที่ http://menshealth.truelife.com

 

'หมอกร' คว้าตำแหน่งหนุ่ม Men's Health 2011 รูปที่ 17

 

พบกับ Men’s Health ฉบับสิ้นปี ธันวาคม 2011 หน้าปกคือเจ้าของตำแหน่ง Men’s Health Guy 2011
นพ.กนธร ปราณีประชาชน แพทย์ประจำโรงพยาบาลบ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร
MH เล่มนี้ยังคงอัดแน่นด้วยเนื้อหาสาระที่น่าสนใจอีกเช่นเคยนะครับ

'หมอกร' คว้าตำแหน่งหนุ่ม Men's Health 2011 รูปที่ 18

วิธีบริหารกล้ามเนื้อแผ่นหลัง กับหมอกร หนุ่ม Men’s Health 2011

หมอกร เจ้าของตำแหน่งหนุ่ม Men’s Health 2011 มานำเสนอวิธีบริหารกล้ามเนื้อแผ่นหลัง
'หมอกร' คว้าตำแหน่งหนุ่ม Men's Health 2011 รูปที่ 19

MH6 กนธร ปราณีประชาชน Men’s Health 2011

ประวัติ หมอกร ช่วงประกวด Men’s Health 2011

………………………………………………………………………………………………………………………………..

Men's Health 2011 ภารกิจของ 10 หนุ่มสุขภาพดี

Men’s Health 2011 ภารกิจของ 10 หนุ่มสุขภาพดี

“Men’s Health Guy Challenge 2011” ร่วมเปิดประสบการณ์การดูแลสุขภาพ

 

………………………………………………………………………………………………………………………………..


Men's Health 2011 Fashion Set @ Papaya Studio

Men’s Health 2011 Fashion Set @ Papaya Studio

Men’s Health Guy’s Challenge 2011 Fashion Set @ Papaya Studio

………………………………………………………………………………………………………………………………..

เนื้อหาอื่นที่เกี่ยวกับ Men’s Health ตั้งแต่ปี 2006 จนถึง ปัจจุบัน

…………………………………………………………………………………………………………………………………

 

แฟชั่นโชว์ Adidas Adicolor Contemporary โดยหนุ่ม Men's Health 2010 รูปที่ 35งานประกาศผลรางวัล
Men’s Health Guys’ Challenge Award 2010 

พร้อมประกาศรางวัลพิเศษ Editor’s Choice Awards
สำหรับเซเลบริตี้หนุ่ม-สาวสุดฮ็อตแห่งปี

 

 

Men's Health 2011 ภารกิจของ 10 หนุ่มสุขภาพดี รูปที่ 34

Men’s Healths’ Guy 2009

ตำแหน่ง Men’s Health Guy 2009 10 หนุ่มฮอต 10 สไตล์ของนิตยสารผู้ชาย

Men’s Health Guys’ Challenge 2008Men’s Health Guys Challenge 200810 หนุ่ม Mens Health Guys Challenge 2009นิตยสาร Mens Health เตรียมเผยโฉม 10 หนุ่มหล่อหน้าใหม่ในโครง

หนุ่มหล่อสุขภาพดี 2007

หนุ่มหล่อสุขภาพดี Men’s Health 2007

………………………………………………………………………………………………………………………………………

 

นิตยสาร Men’s Health ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 1 ปี

นิตยสาร Men’s Health ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 1 ปี

นิตยสาร Men’s Health ประเทศไทยฉลองครบรอบ 1 ปี ประกาศผลสุดยอด 5 หนุ่มหล่อสุขภาพดี 2007 เวที “Men’s

 

 

“Very Man” หนุ่มๆต้องอิจฉา สาวๆ ต้องตาค้าง!!! (part 1)

แฟชั่นเปิดตัวนิตยสาร Men’s Health ครั้งแรกในเมืองไทย!!! (part 1)