นิชคุณ (Nichkhun) UP2U Magazine

Home / In focus / นิชคุณ (Nichkhun) UP2U Magazine

นิชคุณ หรเวชกุล เทพบุตรสัญชาติไทยในแดนกิมจิ

 

นิชคุณ (Nichkhun) UP2U Magazine รูปที่ 1

 

อะไรเอ่ย รูปหล่อ หุ่นดี มีความสามารถ และสัญชาติไทย…คำเฉลย ‘นิชคุณ’

คุณถือเป็นตัวแทนของคนไทยที่สามารถคว้าโอกาสดีๆ ที่หลายคนอยากจะได้เอาไว้ในครอบครองและสามารถทำมันได้ดีเสียด้วยเขาเป็นคนมุ่งมั่นและตั้งรับกับอุปสรรคที่ผ่านเข้ามาอย่างไม่หวั่นเกรง ทั้งเรื่องภาษา การร้องเพลง การเต้น การฝึกบุคลิกภาพและสร้างกล้ามหน้าท้อง เชื่อว่าหนุ่มคนนี้ใส่ความพยายามเข้าไปอย่างเต็มที่ไม่มีถอย แต่ทราบไหมว่าซูเปอร์สตาร์คนดังอย่างนิชคุณก็มีสรรพคุณหลากหลายที่ทำให้เขากลายเป็นที่นิยม และเหตุผลอีกมากมายที่พร้อมจะขโมยหัวใจของทุกคน ไม่ใช่แค่เดินหล่อๆ แล้วรอโอกาสดีๆ เข้ามาชนเหมือนบางคนหรอกนะ อุปส์!!!

 

 นิชคุณ (Nichkhun) UP2U Magazine รูปที่ 2

นิชคุณ (Nichkhun) UP2U Magazine รูปที่ 3

นิชคุณ (Nichkhun) UP2U Magazine รูปที่ 4

นิชคุณ (Nichkhun) UP2U Magazine รูปที่ 5

 

NICHKHUN…LIFE, FROM ALL ANGLES

Angle หมายถึง มุมมอง ว่ากันว่า…คนที่น่าสนใจอยู่แล้ว มุมมองการดำเนินชีวิตของเขาย่อมน่าสนใจกว่า คุณคิดว่าจะเป็นอย่างไร ถ้าเราได้พูดคุยกับบุคคลระดับซูเปอร์สตาร์ของเอเชียใน Angles ต่างๆ ที่เขามองเห็นโลกนี้จากมุมที่เขาอยู่ มุมที่ยังไม่เคยมีใครถามเขา มุมที่เขายังไม่ได้เปิดเผย มุมที่มีคนเฝ้ารอ นิชคุณ หรเวชกุล

คุณเคยเจอใครไหมล่ะ…ที่พอเขานั่งลงตรงหน้าแล้ว รู้สึกเหมือนมีสปอตไลต์มาส่องอยู่ อีก 20 นาทีข้างหน้า เขาไม่ได้มาร้องหรือว่าเต้นแบบมิวสิกวิดีโอ แต่เขาจะนั่งลงและตอบคำถามที่ผมเตรียมไป คำถามที่ว่าด้วยทุก Angles ของซูเปอร์สตาร์ระดับเอเชียที่หลายคนยังไม่รู้ คำถามที่คุณไม่เคยฟังคำตอบจากเขามาก่อน เอาละ..ที่คุณทำได้ระหว่างเตรียมปรับสายตาไปพบกับมุมมองเหล่านั้น ถ้านิชคุณมาอยู่ตรงนี้ ผมเดาว่าเขาน่าจะบอกคุณว่า “Put Your Hands Up”

ผมสังเกตว่าทุกครั้งที่นิชคุณพูดกับคนอื่น เขาจะแทนตัวเองว่า ‘คุณ’ และเรารับรู้ได้เพียงไม่กี่นาทีที่เขาเดินไปเดินมาไปทักทายคนอื่นว่า ผู้ชายคนนี้สุภาพและแคร์ทีมงานทุกคนที่เขาทำงานด้วย รัศมีหรือที่เรียกกันว่า ‘ออร่า’ ของหนุ่มวัย 23 ปีคนนี้ส่องสว่างไปทั่วห้อง

นิตยสาร UP2U ได้ทำงานร่วมกับซูเปอร์สตาร์อัธยาศัยดีคนนี้ชนิดที่เราเองก็เซอร์ไพร์สและ นึกขอบคุณโอกาสที่ได้รับ ก่อนการสัมภาษณ์จะเริ่มต้นขึ้นนิชคุณเดินมาส่งยิ้มทักทาย เขาบอกกับทีมงานว่า “ตื่นเต้นมาก เพราะคุณไม่ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อไทยแบบนั่งคุยยาวๆ มานานแล้ว ได้ตอบคำถามเป็นภาษาไทยด้วยรู้สึกคิดถึงมาก”

ในการเยือนเมืองไทย ครั้งล่าสุดเพื่อเป็นพรีเซ็นเตอร์สุดพิเศษให้กับกล้อง Samsung MultiView นิชคุณมีคิวงานระดับ Exclusive อยู่หลายชิ้น เขามีเวลาในการทำงานที่กรุงเทพฯ น้อยกว่า 48 ชั่วโมง ก่อนที่จะบินต่อไปโปรโมทสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 2 หลายประเทศในเอเชีย

 

นิชคุณ (Nichkhun) UP2U Magazine รูปที่ 6

นิชคุณ (Nichkhun) UP2U Magazine รูปที่ 7

 

ที่มา : UP2U MAGAZINE

ภาพจาก Magazinedee.com