นิชคุณ (Nichkhun) ให้สัมภาษณ์อีกครั้งใน Cosmopolitan Korea

Home / In focus / นิชคุณ (Nichkhun) ให้สัมภาษณ์อีกครั้งใน Cosmopolitan Korea

นิชคุณ (Nichkhun) ให้สัมภาษณ์อีกครั้งใน  Cosmopolitan Korea
หลังปล่อยซิงเกิ้ล “Hands Up”

 

นิชคุณ (Nichkhun) ให้สัมภาษณ์อีกครั้งใน Cosmopolitan Korea หลังปล่อยซิงเกิ้ล Hands Up รูปที่ 1

 

อีกครั้งนึงแล้ว ที่นาย นิชคุณ ผู้ชายที่มีเสน่ห์สะกดสายตาสาวๆ และกล้ามฟิตที่ผู้ชายด้วยกันเองหลายๆ คนยังอิจฉา ได้มาให้สัมภาษณ์นิตยสารผู้้หญิงชื่อดัง คราวนี้เป็นคิวของ COSMOPOLITAN ประเทศเกาหลี ที่หลังจากกลุ่มบอยแบนด์สัตว์ป่า 2PM ออกซิงเกิ้ลล่าสุด “HANDS UP” ปุ๊บก็จับนายนิชคุณมานั่งสัมภาษณ์ทันที หวังหว่าชาว Men.Mthai จะยังไม่เบื่อกันซะก่อน เพราะทุกครั้งที่ได้อ่านบทสัมภาษณ์ของเขา ก็จะทำให้เราทึ่งกับวิธีคิดของเขาเสมอ

 

 

ถาม : นี่ก็ 3 ปีมาแล้วสินะ ที่คุณมาอยุ่ต่างประเทศแบบนี้ และได้มาเป็น 2PM อะไรคือการเปลี่ยนแปลงครั้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่นิชคุณได้เจอในช่วงที่ผ่านมา

นิชคุณ : ผมนอนได้น้อยลง น้อยกว่าที่เคยเป็น ผมไม่ค่อยจะได้พักผ่อนดีๆ สักเท่าไหร่เลยช่วงนี้


ถาม : ถ้าอย่างนั้นคุณก็ใช้ชีวิตช่วงอายุเลข 2 ไปกับการทำงาน อย่างเดียว แล้วไม่ได้พักผ่อนอย่างเพียงพอเลยเหรอ? ถึงแม้ว่าคุณจะมาจากโลกแห่งความมั่งคั่งและงดงามเนี่ยนะ?

นิชคุณ : มันก็ต้องแบบอย่างนี้อยู่แล้วแหละครับ เพราะผู้คนต่างสนใจ และผมก็ได้รับความรับและการสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง สมาชิกต่างก็มีกจะมีเรื่องไม่พอใจ ดังนั้นนี่คือสิ่งที่ทำให้เราขับเคลื่อนไปข้างหน้า
บอกตามตรงนะครับ ผมกลัวที่จะคิดถึงสิ่งที่ผมควรทำในตอนนี้ ถ้าผมไม่ได้มาเป็น 2PM ผมก็คงเป็นแค่คนธรรมดาคนหนี่ง และผมก็ปวดหัวเพราะคิดเรื่องนี้

ถาม : คุณมีวิธีรับมือกับความเครียดและความโกรธอย่างไรบ้าง ?

นิชคุณ : ผมไม่ค่อยมีวิธีรับมือหรอกครับ เพราะมันเป็นอะไรที่ง่ายสำหรับผม ผมจะไม่ค่อยความหวังกับการฝึกซ้อม หรือการกินของอร่อยๆ ผมคิดว่าทางที่ดีที่สุดที่จะเอาชนะความเครียดคือพยายามคิดบวกเข้าไว้


ถาม : ถึงแม้ว่าพวกคุณจะเดบิวมาด้วยกัน แต่ความนิยมในตัวคุณมันค่อนข้างจะแตกต่างไป คุณมีปัญหากับเพื่อร่วมวงเพราะเรื่องนี้บ้างมั้ย?

นิชคุณ : ไม่เลย! ตอนที่ผมไปออกรายการวาไรตี้ Taecyeon กับ Wooyoung ก็ยุ่งอยู่กับการถ่ายละคร Junho กับ Junsu ก็กำลังเขียนเพลงอยู่ และ Chansung ก็หมกตัวอยู่ในยิม ดังนั้น ทุกคนก็จะมีเรื่องให้คิด เรื่องให้ทำอยู่ตลอด พวกเราต่างก็เป็นคู่แข่งสำคัญของกันและกัน และเราต่างก็ให้กำลังใจซึ่งกันและกัน เพื่อวันข้างหน้าๆ

 

ถาม : คุณชอบอะไรมากที่สุด เต้น หรือ ร้อง? หรือคุณชอบอะไรอย่างอื่น?

นิชคุณ : จริงๆ แล้วผมไม่ได้อยากเป็นนักร้อง ดังนั้นผมเลยไม่มีความต้องการที่จะทำอะไรพวกนั้นให้ได้ดี แต่กลับกลายเป็นว่าผมดันมาเป็นเด็กฝึกหัด และถูกเปรียบเทียบกับเมมเบอร์คนอื่นๆ ว่าผมทำอะไรไม่ค่่อยได้ ตอนนั้นผมรู้ดี แต่มันก็น่ารำคาญมากๆ เวลาได้ยินคนอื่นบอกว่าผมไม่เอาไหน แต่เพราะผมเดบิวออกมาแล้ว และยังคงร้องและเต้นต่อไป ผมหวังว่าผมจะพัฒนาไปถึงจุดที่เรียกว่าดีได้ ผมอยากจะเสริมสร้างทักษะและอยากให้คนจดจำในฐานะคนที่เต้นดีและร้องดี


ถาม : ความฝันของคุณคืออะไร

นิชคุณ : ผมอยากจะเป็นคุณพ่อที่ดีในอีก 10 ปีข้างหน้า ผมอยากจะหาเงินให้ได้เยอะๆ และเปิดร้านกาแฟ หรือร้านอาหารในเกาหลีนี่แหละ หรือในไทย หรืออเมริกาก็ได้ เพราะตอนนั้นผมคงจะมีเวลาว่าง และคงมีเวลาสำหรับลูกๆของผม
มันคงไม่ดีต่อลูกๆ ถ้าพ่อแม่ไม่มีเวลาให้ และมันไม่ถูกต้อง ผมเข้าใจในจุดนั้นดี เพราะผมผ่านช่วงเวลาแบบนั้นมา
เพราะฉะนั้นตอนนี้ผมจึงพยายามหาเงินให้ได้เยอะๆ จริงๆนะ

 

 

ที่มา : CHANNELVTHAILAND