Vwiilz วีวิลซ์ บอยแบนด์จากค่ายใหม่ Cave Studio

Home / In focus / Vwiilz วีวิลซ์ บอยแบนด์จากค่ายใหม่ Cave Studio

Vwiilz บอยแบนด์ วีวิลซ์ ชื่อนี้อาจจะยังไม่คุ้นหูบางคนเท่าไหร่ แต่อันที่จริงตอนนี้บอยแบนด์ไทยกลุ่มนี้มีแฟนคลับกลุ่มหนึ่งติดตามอย่างล้นหลามแล้ว เพราะอันที่จริงพวกเขาได้เริ่มต้นโปรเจคนี้ตั้งแต่ปี 2005 ซึ่งก็ฝึกฝนทั้งการร้องและเต้นมาอย่างหนัก ผ่านงาน Choreograph, ถ่ายแบบ, ละคร, Event, Concert, ประกวดร้องและเต้นมามากมาย ซึ่งตอนนี้ Vwiilz ก็ได้พิสูจน์ความสามารถผ่านซิงเกิ้ลเปิดตัว “Faraway” ให้เราได้ชมกัน แรกเริ่มเดิมที Vwiilz มีสมาชิกเพียง 5 หนุ่ม คือ  ติ๊ก, นิว, กอฟ, บู้, หมู แต่วันนี้นาย บู้-ทรงอำนาจ ชุณหะมาน หรือ Mayday นั้นติดธุระ จึงไม่ได้มาร่วมพูดคุยกับเรา แต่เราก็ได้หนุ่ม B-Boy เต้ย-ธโนทัย สมาชิกคนที่ 6 ของวง มาร่วมพูดคุยกับเราแทน
 

 

Vwiilz วีวิลซ์ 5 หนุ่มบอยแบนด์จากค่ายใหม่ Cave Studio รูปที่ 1

(จากซ้ายไปขวา) นิว, เต้ย, ติ๊ก, กอฟ, หมู

 

ขอถามเรื่องลุคของ Vwillz ก่อนเลย ว่าได้แรงบันดาลใจมาจากไหน

ติ๊ก : ลุคของพวกเรา 6 คนนั้นได้รับแรงบันดาลใจส่วนใหญ่มาจากแนวสตรีทแวร์ทั่วไป อย่างชีวิตประจำวันก็จะเป็นเสื้อยืด กางเกงยีนส์ รองเท้า sneakers และกีฬาแนวเอ็กซ์ตรีมอย่างบาสเกตบอลหรือการเต้น


การดูแลร่างกายด้วยการเต้น ช่วยในเรื่องสุขภาพยังไงบ้าง

เต้ย : การเต้นช่วยหลายอย่าง อย่างแรกเลย ทางด้านจิตใจ ก็ช่วยทำให้เรากล้าแสดงออก อย่างที่สอง ทางด้านกายภาพครับ ร่างกายก็มีกล้ามเนื้อชัดเจน นอกจากที่เราได้ความกล้าแสดงออกและร่างกายแล้ว อีกอย่างนึงที่สำคัญที่สุดก็คือมิตรภาพนั่นเอง

 

นอกเหนือจากการเต้นแล้ว กีฬาที่แต่ละคนเล่น มีอะไรบ้าง

นิว : บาสเกตบอลเป็นหลักครับ เล่นตั้งแต่เด็กๆ จนโต เป็นกีฬาที่ใช้แรงเยอะนะ และต้องฝึกซ้อมตลอดเวลา … ตัวสูงที่สุดในวงด้วย (หัวเราะ)

เต้ย : ผมเน้นหนักไปทางว่ายน้ำครับ ที่ไหล่กว้างก็เพราะว่ายน้ำนี่แหละ

ติ๊ก : ส่วนผม นอกจากบาสเกตบอลที่เล่นตั้งแต่เด็กก็มีสเก็ตบอร์ดและเทควันโดครับ เทควันโดนี่พอสอบสายดำแล้วก็ไม่ได้เล่นต่อ เก็บสายดำขึ้นหิ้งไปเลยฮะ

กอฟ : ฟุตบอลครับ เป็นกีฬาที่เล่นทั่วไป

หมู : สำหรับหมูนะครับ ตอนแรกหมูเล่นโดดยางก่อน ต่อมาก็เล่นวอลเล่ย์บอล และสุดท้ายจบที่ฟุตบอลครับ แมนขึ้นมาเรื่อยๆ (หัวเราะ) และก็ยังมีเพาะกายด้วยครับ ชอบมากๆ เลย

 

Vwiilz วีวิลซ์ 5 หนุ่มบอยแบนด์จากค่ายใหม่ Cave Studio รูปที่ 2

Vwiilz วีวิลซ์ 5 หนุ่มบอยแบนด์จากค่ายใหม่ Cave Studio รูปที่ 3

“นิว” นนเมศฐ์ ติวาไชยพันธ์ (Nonmate)

 

Vwiilz วีวิลซ์ 5 หนุ่มบอยแบนด์จากค่ายใหม่ Cave Studio รูปที่ 4

Vwiilz วีวิลซ์ บอยแบนด์จากค่ายใหม่ Cave Studio รูปที่ 5

“เต้ย” ธโนทัย เอื้ออมรรัตน์ (Tano)

 

Vwiilz วีวิลซ์ 5 หนุ่มบอยแบนด์จากค่ายใหม่ Cave Studio รูปที่ 6

Vwiilz วีวิลซ์ 5 หนุ่มบอยแบนด์จากค่ายใหม่ Cave Studio รูปที่ 7

“ติ๊ก” ณัฐธีร์ ติวาไชยพันธ์ (TQ)

 

เทคนิคส่วนตัวในการจีบสาว

นิว : ผมไม่เรียกจีบสาวดีกว่าครับ เรียกว่าการรู้จักคนใหม่ๆ เพิ่มเติมขึ้นมาดีกว่า ผู้หญิงซะด้วยส่วนมาก (หัวเราะ) ไม่มีอะไรครับ คือจริงๆ เราจริงใจครับ แล้วเราก็จะสามารถคุยกับคนได้ทุกคนเลย ก็จริงใจ ตรงไปตรงมาครับ ก็หมายความว่าถ้าชอบเค้าก็บอกว่าเค้าว่าชอบนะครับ มีแฟนรึยังครับ ถ้ามีแล้วก็ goodbye นะครับ ถ้ายังไม่มีก็สนใจมั้ยครับ อะไรอย่างนี้ (หัวเราะ)

เต้ย : เรื่องจีบสาวนะครับ อย่างแรกเลย เราต้องละลายพฤติกรรมของเค้าก่อน คืออย่างนึงเลย เวลาผู้หญิงคิดกับผู้ชายคิดจะไม่เหมือนกันอยู่แล้ว อารมณ์กับเหตุผลมันไม่เหมือนกันอยู่แล้ว อย่างแรกเลยที่เราจะซื้อใจผู้หญิงได้ก็คือการละลายพฤติกรรมของเค้า นั่นคือการเป็นตัวของเราให้มากที่สุดนั่นเอง อย่างไปเฟค ไม่ต้องพยายามอะไรให้มากมาย ขอแค่เป็นเราที่สุดนะครับ ผมว่าเค้าน่าจะชอบเรานะ

กอฟ : จริงๆ แล้วผมจีบสาวไม่เก่งนะครับ ส่วนใหญ่เป็นเพื่อนกันมากกว่า เป็นเพื่อนกันมาก่อน แล้วถ้าเกิดรู้สึกชอบขึ้นมาก็เนียนๆ ไปอ่ะครับ ส่วนเทคนิคก็ไม่มีอะไรอ่ะครับ ก็แอ็คติ้งเป็นคนดีไป … สรุปก็เป็นเพื่อนกันไปอ่ะครับ มันตอบไม่ได้ เพราะผมไม่เคยจีบใครจริงๆ อ่ะ

ติ๊ก : ก็เป็นตัวของตัวเองครับ จริงใจ ก็เข้าหาก่อนเลยแล้วก็พูดตรงๆ ครับ ว่าชอบนะ ขอเบอร์ติดต่อไว้แล้วก็ติดต่อกันไปเรื่อยๆ ทำความรู้จักกันไปเรื่อยๆ และจริงใจต่อไปเรื่อยๆ

เต้ย : นายก๊อปพวกเราสองคนหนิ !!

หมู : สมัยก่อนจะจีบหญิงด้วยความดีครับ “สวัสดีครับ ทานข้าวกันมั้ยครับ” อะไรอย่างนี้ จนผมรู้สัจธรรมครับ สมัยนี้ต้องถามก่อนเลยว่า “น้องครับ น้องชอบคนเลวมั้ยครับ” แล้วก็แคะขี้มูกป้าย เป๊ะ! ขากเสลด ถุ๊ย ! “น้องครับ น้องชอบพี่มั้ย” ให้เอาความเลวเข้าว่า แล้วก็บอกเค้าไปว่า “พี่ไม่เลวไปกว่านี้แล้วครับ พี่เลวสุดได้แค่นี้” (หัวเราะ)


ผู้หญิงแบบไหนที่ใช่ และผู้หญิงแบบไหนที่ขอ say no

หมู : หมูชอบผู้หญิงที่ไว้ผมหน้าม้าครับ มีเสน่ห์และเต้นเก่งบนเวที และเมื่ออยู่ข้างล่างต้องยิ้มกับเราได้เสมอ และผู้หญิงที่หมูอี๋เลย คือผู้หญิงที่แอ๊บตลอดเวลาครับ และให้หมูเลี้ยงตลอดเวลา นั่นไม่ไหวจริงๆ ครับ ทรัพย์สินไม่มีจริงๆ ครับ

กอฟ : ชอบผู้หญิงที่มีความเป็นผู้ใหญ่ครับ ผมยาว ผิวสวย และจิตใจดี มีความจริงใจ ที่ไม่ชอบก็คือคนเฟคครับ ชอบคนตรงๆ

ติ๊ก : ผมไม่มีสเป็คนะ ถ้าเกิดเจอแล้วชอบก็คือชอบเลย แล้วก็ต้องจิตใจดี ส่วนผู้หญิงที่อี๊ … ก็ไม่ค่อยมีนะ

เต้ย :  ผมจะชอบไม่เหมือนเพื่อนหน่อยฮะ จะเป็นทางเมืองนอก และต้องเป็นคนที่เต้นเก่ง และที่สำคัญคือเข้ากับเราได้ ผู้หญิงที่ยี้ ไม่อยากคุยด้วยเลยคงเป็นผู้หญิงปลิ้นปล้อนขี้โกหก

นิว : จริงๆ ผมก็ได้หมดนะ ไม่ได้ยี้ใคร หรือชอบเป็นพิเศษ ผู้หญิงที่ชอบเป็นพิเศษคือผู้หญิงที่สุขภาพแข็งแรง มีความแข็งแรงสูง (หัวเราะ) แล้วก็ชอบผู้หญิงที่ไม่อยากมีลูกครับ เพราะว่าผมไม่อยากมีลูก ไม่ผูกพันด้วยก็จะดีมาก (หัวเราะ) ส่วนผู้หญิงที่ไม่ชอบก็จะเป็นผู้หญิงที่เหมือนกับมีความฝันของตัวเองมากๆ เป็นเจ้าหญิงอยู่ในความฝัน มีความคาดหวังสูง

 

Vwiilz วีวิลซ์ 5 หนุ่มบอยแบนด์จากค่ายใหม่ Cave Studio รูปที่ 8

Vwiilz วีวิลซ์ 5 หนุ่มบอยแบนด์จากค่ายใหม่ Cave Studio รูปที่ 9

“กอฟ” ธีระพัทธ์ นิยมทรัพย์ GG

 

Vwiilz วีวิลซ์ 5 หนุ่มบอยแบนด์จากค่ายใหม่ Cave Studio รูปที่ 10

Vwiilz วีวิลซ์ 5 หนุ่มบอยแบนด์จากค่ายใหม่ Cave Studio รูปที่ 11

“ลูกหมู” สรวีย์ ลิ้มทวีวัฒน์ (Dark SidE)


ฝากอะไรกับแฟนคลับที่อยู่ในเว็บไซต์ Mthai ซักหน่อย

ติ๊ก : พวกเราวีวิลซ์ขอฝากแฟนคลับจาก Mthai ให้ติดตามพวกเรา แล้วก็เข้ามาคลิ๊กชม MV กัน มีอะไรก็เขียนถึงพวกเราได้ ขอบคุณเว็บ Mthai ที่ให้โอกาสพวกเราครับ

 

 

Vwiilz วีวิลซ์ หนุ่มบอยแบนด์จากค่ายใหม่ Cave Studio รูปที่ 12

 

 

 

Official Site : http://www.vwiilz.com

 

6 หนุ่ม วีวิลซ์ ส่งเพลงพิเศษ ขอบคุณแฟนเพลง

Vwiilz วีวิลซ์ บอยแบนด์จากค่ายใหม่ Cave Studio รูปที่ 14
Vwiilz วีวิลซ์ บอยแบนด์จากค่ายใหม่ Cave Studio รูปที่ 15