กัดดาฟี บอดี้การ์ดสาวบริสุทธิ์ของผู้นำลิเบีย

Home / In focus / กัดดาฟี บอดี้การ์ดสาวบริสุทธิ์ของผู้นำลิเบีย

กัดดาฟี กับกองกำลังบอดี้การ์ดสาวบริสุทธิ์ 40 นาย(นาง)

 

กัดดาฟี กองกำลังอารักขาสาวบริสุทธิ์ของผู้นำลิเบีย รูปที่ 1

 

ในช่วงเวลาที่สถานการณ์ความวุ่นวายยุ่งเหยิงในประเทศลิเบีย โดยเฉพาะตัวผู้นำประเทศอย่าง พลเอกมูอัมมาร์ กัดดาฟี ทั้งการถือครองทรัพยากรน้ำมัน การฉ้อฉลในวงรัฐบาล รวมถึงอะไรต่างๆ อีกมากมาย อีกหนึ่งเรื่องราวน่าสนใจของกัดดาฟีที่เพิ่งตีแผ่ออกมาทำเอาทุกคนถึงกับอึ้ง นั่นคือกองกำลังอารักขาส่วนตัวของเขา ซึ่งเราอาจจะคิดว่าต้องเป็นทหารหนุ่มกล้าหาญผู้เชี่ยวชาญในด้านการรบ แต่ขอโทษครับ! ผิดซะแล้ว


กัดดาฟี กองกำลังอารักขาสาวบริสุทธิ์ของผู้นำลิเบีย รูปที่ 2

ใครจะไปคิดว่าหน้าที่สำคัญเช่นนั้นกลับตกไปอยู่ในมือของอิสตรี ด้วยกองกำลังที่มีชื่อเท่ๆ ว่า ‘Amazonian’ อันประกอบด้วยทหารหญิง 40 นาย (นางต่างหาก) บางคนหน้าตาสะสวยระดับนางแบบทีเดียว แถมกัดดาฟียังเป็นคนลงไปคัดเลือกเองเสียด้วย โดยมีข้อแม้ว่าทหารหญิงเหล่านั้นต้องเป็นหญิงพรหมจรรย์ บริสุทธิ์ ไม่เคยผ่านการมีเพศสัมพันธ์รวมถึงการแต่งงานมาก่อน เมื่อคัดเลือกได้ตามสเปคแล้วก็จะนำทั้งหมดมาฝึกทักษะด้านการต่อสู้ที่เข้มข้น

 

 

 

กัดดาฟี กองกำลังอารักขาสาวบริสุทธิ์ของผู้นำลิเบีย รูปที่ 3

กัดดาฟี กองกำลังอารักขาสาวบริสุทธิ์ของผู้นำลิเบีย รูปที่ 4


ส่วนสาเหตุของการตั้งกองกำลังนี้ก็มีการคาดเดาว่า กัดดาฟีคิดว่าหากเขาถูกคุ้มกันด้วยผู้หญิงแล้วกลุ่มต่อต้านจะไม่กล้าทำร้าย แต่อีกเหตุผลหนึ่งก็ลือกันว่านี่คือรสนิยมส่วนตัวของท่านผู้นำที่ชอบอยู่ใกล้ชิดอสตรีโดยเฉพาะผู้หญิงสวยๆ มากกว่า ซึ่งทั้งหมดก็ไม่รู้ว่ากัดดาฟีต้องการจะตั้งกองกำลัง หรือตั้งฮาเร็มส่วนตัวกันแน่

 

 

ที่มา : GM Magazine