20 หนุ่มฮอต ฮิต สไตล์ men.mthai 2010

Home / In focus / 20 หนุ่มฮอต ฮิต สไตล์ men.mthai 2010
20 หนุ่มฮอต ฮิต สไตล์ men.mthai 201020 หนุ่มฮอท ฮิตสไตล์ men.mthai 2010 รูปที่ 1

จะว่าไปหนุ่มๆ ที่ Men.Mthai ได้กล่าวในหมวด Infocus ภายในปีนี้ก็มีซะเยอะเหลือเกิน แต่ละคนก็มีเรื่องราวให้กล่าวขวัญถึงมากมาย มาดูกลุ่มตัวอย่างทั้ง 20 คนนี้กันดีกว่า ว่าพวกเขาสร้างเรื่องดีๆ เด็ดๆ หรือเป็นอะไรที่ Talk of the Town กันบ้าง แต่ที่แน่ๆ อยากรู้ว่า สาวๆ เธออยากควงหนุ่มคนไหนไปปาร์ตี้ Countdown มากที่สุดนะ และถ้า ให้จัด 5 อันดับ หนุ่มฮอตแห่งปีคุณจะเลือกใคร

20 หนุ่มฮอท ฮิตสไตล์ men.mthai 2010 รูปที่ 1
ณเดชณ์ คุกิมิยะ

แค่ได้ยินชื่อนี้ ผมว่าสาวๆ ก็คงกรี๊ดกันแล้วล่ะ ด้วยมาดบ้านๆ ที่มีสไตล์ ลูกครึ่งญี่ปุ่น+อีสาน ทำให้ หัวใจ๋ มันเป็นฟีโน่ จนได้รับฉายา “ซุปตาร์พันธุ์ข้าวเหนียว” เป็นน้องใหม่มาแรงในปีนี้ด้วยบท ไฟขา ทำให้สาวน้อยสาวใหญ่ ใจระทวยกันทั้งประเทศ

 

20 หนุ่มฮอท ฮิตสไตล์ men.mthai 2010 รูปที่ 2
หมาก
ปริญ สุภารัตน์

ตามมาติดๆ นายหมาก สาวๆ ก็จะบอกว่า “รักมาก” รู้สึกสดใส (แอบถามสาวๆ ที่ออฟฟิศมา) แค่ละครเรื่องแรก “เงารักลวงใจ” ก็ดังเปรี้ยงปร้าง ถึงแม้จะแข็งเป็นสากกะเบือ แต่สาวๆ ก็ให้อภัย ใจอ่อนติดตามผลงานของนายหมากแบบเกาะหนึบ จน สาวๆ อยากเป็นคุณยายไปกินหมาก ต้องเช็ดน้ำหมากหกกันยกใหญ่

20 หนุ่มฮอท ฮิตสไตล์ men.mthai 2010 รูปที่ 3
อ๋อม อรรคพันธ

“วายุ” บทพระรองที่เกิดมาเพื่อ ฆ่า บทพระเอก ทำเอาสาวๆ ทั่วบ้าน ทั่วเมืองเชียร์สุดใจขาดดิ้นว่าให้เปลี่ยนบทพระรอง ที่เป็นมาเฟียแสนอบอุ่น หุ่นทรมานใจสาว มาเป็นพระเอกแทน แต่สุดท้ายก็ตายตอนจบ จนสาวๆ อารมณ์เสียผลักดันให้นายอ๋อมโด่งดัง จนได้เป็นพระเอกกับเขาเสียที

หนุ่มร่างท้วม ที่ขยันสร้างเสียงหัวเราะไม่ว่าจะละคร หรือ ภาพยนตร์ ปีนี้ต้องยกให้โก๊ะตี๋ เพราะต้องมีเขาอยู่ในโปสเตอร์หนังทุกครั้งที่หนังเข้าโรง ถึงไม่ใช่บทพระเอกแต่ก็รับเละล่ะงานนี้ รวยอารมณ์ขันก็ดังได้

 

20 หนุ่มฮอท ฮิตสไตล์ men.mthai 2010 รูปที่ 5
เกริก ชิลเลอร์

ใครไม่รู้จัก เจ๊มดแดง ที่มาเบียด เจ๊มดดำแห่งพ.ศ.นี้ ถือว่าเชยเลยล่ะ เพราะนิยามคำศัพท์คำว่า ขีดเส้นใต้ กับ ซุปตาร์ ก็มาจากเจ๊มดแดงที่ เกริก ชิลเลอร์ ตีบทแตกกระจุยจากเรื่อง ระบำดวงดาว ถือว่าการพลิกบทบาทครั้งนี้ ขีดเส้นใต้ไว้เลยนะว่า ผ่าน!!!

20 หนุ่มฮอท ฮิตสไตล์ men.mthai 2010 รูปที่ 6
นิชคุณ หนุ่มไทยในวงบอยแบนด์เกาหลี 2PM

นิชคุณโด่งดังแบบไม่เสียดุล เปิดตัวตั้งแต่ต้นปี กับการเป็นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดให้กับ การท่องเที่ยวไทย ในคอนเซ็ป Let’s take a break ซึ่งโฆษณาที่ออกมาสดใสและแฝงด้วย สถานที่ท่องเที่ยวไทยในบรรยากาศที่สวยงาม และกิจกรรมน่าเร้าใจแบบไทยๆ ทำให้นิชคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้น ไม่ใช่เฉพาะสาวกศิลปินเกาหลีอีกต่อไปแล้ว

นายแบบเวียดนาม ที่ถูกกล่าวขวัญถึง จากยอดผู้ชมและจำนวนค้นหาประวัติ และภาพของเขาจากอินเตอร์เน็ต หลังจากที่เขามาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวที่เขาทำศัลยกรรมใบหน้าที่เคยขี้เหร่สุดๆ กลายเป็นนายแบบหนุ่มหล่อสุดฮอต จนใครๆ ไม่ว่าจะสาวๆ หรือเหล่า เก้ง กวาง ก็แอบปลื้ม หนุ่มนายแบบเวียดนามคนนี้ไม่ได้ การเปิดใจสัมภาษณ์ในรายการวู๊ดดี้ครั้งนั้น เขาได้ใจคนไทยไปเต็ม

20 หนุ่มฮอท ฮิตสไตล์ men.mthai 2010 รูปที่ 8
โดม ปกรณ์ ลัม

ใช่ว่าจะมีแต่เรื่องกระแสความรักเท่านั้น แต่นายโดม ก็ยังสร้างกระแสให้กับตัวเองได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยการถ่ายคลิปส่วนตัว เพื่อให้แฟนคลับรู้จักเขาในมุมอื่นๆ มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น คลิปแต่งผม คลิปโชว์รอยสัก จนกระทั่ง นายโคม ปะการัง มือดีทำคลิปออกมาเลียนแบบ ไม่ว่าคลิปของโดมจะเท่บาดใจสาวๆ แค่ไหน  นายโคมก็ต้องเอามาล้อเลียนให้ได้ฮากันต่อเนื่อง เป็นเงาตามตัว แบบขำ ขำ กันไปสิหน่า

 

20 หนุ่มฮอท ฮิตสไตล์ men.mthai 2010 รูปที่ 9
โตโน่ เดอะสตาร์

ถึงแม้นายโตโน่จะไม่ใช่แชมป์ เดอะสตาร์ปีนี้ แต่ราศี คนมันจับ จะทำอะไรก็ดูดีไปหมด ทั้งความเสี่ยว ความเก๋า และคารม แบบฉบับนักมวยรุ่นเล็ก ทำให้สาวรักสาวหลง จนขึ้นแท่นลูกรักคนใหม่อย่างรวดเร็ว ทั้งพรีเซ็นเตอร์โฆษณา ละครเวที ก็จ่อคิวมาติดๆ ยังไม่ทันตกกระแส ก็มี น้องริวจิ หรือ โตโน่จูเนียร์ ที่หน้าละม้ายคล้ายนายโตโน่ ยังกับพ่อลูกกัน มาตอกย้ำความดังหนุ่มโตโน่ แรงไม่มีตก

 

20 หนุ่มฮอท ฮิตสไตล์ men.mthai 2010 รูปที่ 10
ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ในบทพันตรีประจักษ์

ถึงแม้ละครเรื่อง วนิดา จะลาโรงไปแล้วแต่เชื่อว่า ความเหมาะเจาะลงตัวของบท พันตรีประจักษ์ ที่สวมบทบาทให้ติ๊ก เจษฎาภรณ์ สลัดคราบนักท่องไพร ทำให้สาวน้อยสาวใหญ่หายคิดถึง กลับมาหลงรักมาดแมนๆ ของหนุ่มในเครื่องแบบ จนสาวๆ อยากเป็น วนิดา กันทั่วบ้านทั่วเมือง สมกับเป็นพระเอกเทวดาซะจริง จริ๊ง นะพี่ติ๊ก

20 หนุ่มฮอท ฮิตสไตล์ men.mthai 2010 รูปที่ 11
ฟิล์ม รัฐภูมิ

หนุ่มคนนี้ที่สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการบันเทิงหลายๆ ครั้ง จนโด่งดังมากกว่าการออกอัลบั้มของเขา เรื่องข่าวที่เป็น Talk of the town ในปีนี้คงหนีไม่พ้นคดี “มหากาพย์ลูกใครหว่า” ซึ่งยังเป็นเรื่องที่ต้องรอการพิสูจน์อย่างยาวนาน… ซึ่งกลายเป็นเรื่องสะท้อนสังคม ที่มีมือที่ 3 ที่ 4 นู้น นี่ นั้น มาปั่นให้กระแสข่าวแรงอย่างไม่ขาดสาย ยังไงแฟนคลับ ที่รักนายฟิล์มก็ยังคอยให้กำลังใจ จนในที่สุดเรื่องราวร้ายๆ ก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี จึงขอเป็นกำลังใจให้นายฟิล์ม สู้ๆ ต่อไป ^^

20 หนุ่มฮอท ฮิตสไตล์ men.mthai 2010 รูปที่ 12
ป๋าเบริ์ด ฉลองโสดอยู่คนเดียว

ใช่ป๋า เบริ์ด ธงไชย แมคอินไตย อยู่คนเดียวไม่มีแฟน ไม่มีคู่มานานแล้ว แต่การกลับมาในอัลบั้มใหม่ ส่งท้ายปีนี้ ป๋าเบริ์ด สร้างปรากฏการณ์อยู่คนเดียว ที่ฟังแล้วเต็มไปด้วยรอยยิ้ม ทำให้คนโสดแค่ไหนก็ยิ้มปริ่ม
รวมสมาคมกัน ฉลองความเหงา ความโสดแบบไม่เศร้าส่งท้ายปี แถมฮิตติดชาร์ตอีกด้วย เพลงอยู่คนเดียว ฟังแล้วเหงาๆ ก็โยกตามกันไปนะ

20 หนุ่มฮอท ฮิตสไตล์ men.mthai 2010 รูปที่ 13

เพลงบ้าอะไรก็ไม่รู้ฟังครั้งแรกขัดหูชะมัด มาเลย์ มาเลย์ อยู่ได้ แต่พอฟังบ่อยๆ ก็ต้องยอมรับกระแสเพลงแนว ของนายเป้ ที่ทำให้เราต้องพูดถึงเขาอีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่เขาเป็นหนุ่มฮิตติดตลาดในปีที่แล้ว การออกซิงเกิ้ลเดี่ยว เพลงมาเลย์ มาเลย์ ก็กลับมาทวงเรทติ้งของเขาให้กลับมาอีกครั้ง แบบสบายๆ กันไปขวัญใจเด็กแนว

20 หนุ่มฮอท ฮิตสไตล์ men.mthai 2010 รูปที่ 14
เฮียผา หรือ ดีเจ เผือก พงศธร จงวิลาส

จาก เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร ตัวละครตัวใหม่ที่มีปมเป็นมนุษย์ ปุถุชนธรรมดา หาเช้ากินค่ำ ทำงาน มีทุกข์ สุข เศร้า ขาดแต่สาวช่างเอาใจแบบแม่บ้าน แม่เรือน การจับคู่ระหว่างเฮียผา กับ ธิดา – โอปอล์ ทำให้ซีรี่ย์เรื่องนี้ มีสีสันมากขึ้น สนุกสนานกันได้อรรถรสมากขึ้นกับบท เฮียผา ผู้ชายห่ามๆ คนนี้เนี่ยแหละ

20 หนุ่มฮอท ฮิตสไตล์ men.mthai 2010 รูปที่ 15
ตูน บอดี้ แสลม

อีกหนึ่งปรากฏการณ์ ของ ตูน ในเพลง คิดฮอด ที่สะท้อนมุมมองความรัก ด้วยการ ฟีเจอริ่ง ศิลปินหมอลำอย่าง ศิริพร อำไพพงษ์ ทำให้ทั้งคู่มีแฟนเพลงกลุ่มใหม่ๆ และประทับใจทั้งชาวหมอลำ และขาร็อคแบบไทยๆ นอกจากนี้ ลุคใหม่ของตูนดูหล่อเข้มมากขึ้น ถึงขั้นถ่ายแบบเทียบชั้น นายอนันดา พระเอกมาดเข้ม แบบไม่มีที่ติ สวดยวด!!!เลยพี่ตูน

20 หนุ่มฮอท ฮิตสไตล์ men.mthai 2010 รูปที่ 16
โน๊ต อุดม แต้พานิช

เดี่ยว 8 ที่ผ่านมา เขายังสร้างกระแสความฮาปนเหน็บแนม แกมน่ารักของคนไทย ในแบบฉบับ “ไทยแลนด์ ออนลี่” นอกนั้นเรื่องอื่นๆ ก็เต็มไปด้วยขี้ซะเยอะ แต่ก็ยังขำอยู่ ขอซูฮกกับมุกซกมกของนายอุดมจ้า!!! ไม่เคยทิ้งลายเดี่ยวไมโครโฟน จะเดี่ยวกี่ที ก็มีแต่คนติดตามจริงไหม

 

20 หนุ่มฮอท ฮิตสไตล์ men.mthai 2010 รูปที่ 17
โค้ช เช ยอง ซุก

โค้ชเกาหลี ที่ช่วยฝึกฝน ทำให้ นักคาราเต้ไทย คว้าชัยมาอย่างสวยงาม ในกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ปีนี้ ด้วยการประท้วงอันเด็ดขาดที่ตรงไปตรงมา แม้คู่ต่อสู้จะเป็นเชื้อชาติตนเอง แต่หน้าที่ต้องมาก่อน โค้ชชาวเกาหลีคนนี้ จึงได้ใจคนไทยไปครองเต็มๆ เลยก็ว่าได้ แต่หวังว่าประเทศเกาหลีใต้ จะไม่ซื้อตัวโค้ชเชกลับไปซะก่อนล่ะ เสียดายของอ่ะ

 

20 หนุ่มฮอท ฮิตสไตล์ men.mthai 2010 รูปที่ 18
เสธ. ไก่อู
พันเอก สรรเสริญ แก้วกำเนิด

โฆษก ส.อ.ฉ. มาดเนี้ยบ ขรึม แต่จริงจัง ในช่วงที่บ้านเมืองอยู่ในภาวะวิกฤต แต่ก็มี เสธ. ไก่อู นี่ล่ะที่ทำให้สาวๆ เขายังพออมยิ้มได้ จนมีคนเสิร์ซ ชื่อเสในกูเกิ้ลเยอะที่สุด เป็นคำฮิตเลยทีเดียวล่ะ จนได้รับความนิยมเทียบชั้นกับพระเอกดัง แสนอบอุ่น อย่าง เคน ธีระเดช กันเลย แต่ท่านเสก็อย่าโผล่มาอีกเลยนะ เพราะนั่นหมายความว่า ท่านจะต้องอดหลับอดนอน จนขอบตาดำ เดี๋ยวจะมีคนแต่งเพลงให้ แบบในคลิปนี้อีก เป็นห่วง รักนะ จุ๊บ จุ๊บ สาวๆ บอกมา

20 หนุ่มฮอท ฮิตสไตล์ men.mthai 2010 รูปที่ 19
หลุยส์ สก็อต

จากหนุ่มน้อยแร็บเตอร์ ที่เติบโตมาเป็นหนุ่มรูปงาม เล่นบทพระรองพลาดรักจากนางเอกเรื่อย ได้เลื่อนขั้นเป็นพระเอกเต็มตัว หลังจากเปิดตัวเป็นหนุ่ม 1 ใน 4 จตุรเทพ โดม,ก้อง,หลุยส์,ณัฐ เทพหัสดิน ในรายการวู้ดดี้ ความฮอตของหนุ่มคนนี้ในลุคสิงห์มอเตอร์ไซต์ ก็ทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ จนเป็นที่จับตาของสาวๆ ก็คนมันเท่ จะทำไงได้เล่า

20 หนุ่มฮอท ฮิตสไตล์ men.mthai 2010 รูปที่ 21
เคน ธีรเดช

ปิดท้ายด้วย คุณพ่อลูกสอง อย่าง เคน ธีรเดช ซึ่งบุคลิกและบทบาททั้งนอกจอและในจอช่างแสนจะอบอุ่น ดูเป็นหนุ่มรักครอบครัวตัวยง จนใครๆ ที่เคยหลงใหล ในความหล่อทะลุแป้งมาแล้ว ปีนี้ก็ต้องยกให้ความหล่อทะลุใจ ยิ่งละครเรื่องไหนได้เล่นประกบ แอน ทองประสม ด้วยแล้ว ยิ่งเรทติ้งกระฉูดทะลุจอ ตอกย้ำความแรง ของพระเอกพ่อลูกออ่อนคนนี้ทู้กกกทีเชียว

 

อย่าลืมจัด 5 อันดับ หนุ่มฮ็อต men.mthai
ในใจคุณล่ะ เราก็อยากรู้เหมือนกัน


จัดอันดับ 10 หนุ่มเมโทรเซ็กชวลประจำเว็บ men.mthai.com 2010

จัดอันดับ 10 หนุ่มเมโทรเซ็กชวลประจำเว็บ men.mthai.com 2010

 

จัดอันดับหนุ่มหล่อ มาดเข้ม เต็มแมน

จัดอันดับหนุ่มหล่อ มาดเข้ม เต็มแมน

——————————

ชาว Men.Mthai ตามติดสาระน่ารู้ เรื่องน่าสนใจ อัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ กันตลอดได้ที่

www.facebook.com/Men.Mthai

 

http://twitter.com/X_Samurai_X