คลิป ล้วงลับตับแตก ชาน ทาน ซาน

Home / In focus / คลิป ล้วงลับตับแตก ชาน ทาน ซาน
คลิป ล้วงลับตับแตก ชาน ทาน ซาน

ล้วงลับตับแตก คว้าหนุ่ม ชาน ทาน ซาน นายแบบชาวเวียดนาม นั่งเก้าอี้จับเท็จกำลังฮอตอยู่บนโลกไซเบอร์ได้ฉายาเจ้าพ่อยูทูป กับนายแบบหนุ่ม ชาวเวียดนาม ชาน ทาน ซาน ที่กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างหนาหู ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการทำศัลยกรรมทั้งใบหน้า ทำแล้วปล่อยเป็นคลิปก่อนทำ และหลังทำออกมา เพราะว่าอยากดัง, อยากเป็นที่รู้จัก หรือทำเพราะอยากมีงานเดินแบบในเมืองไทย ซึ่งข้อกล่าวหาที่เกิดขึ้น ทำเอาหลายคนอยากรู้เรื่องราวความเป็นมา

ชาน ทาน ซาน


ทางรายการ “ ล้วงลับตับแตก” ก็ ไม่รอช้ารีบคว้าตัว หนุ่ม ชาน นายแบบชาวเวียดนามคนนี้ มานั่งเก้าอี้จับเท็จทันทีทันใด ซึ่งเจ้าตัวก็พูดเป็นภาษาไทยบ้างเป็นบางคำ และเป็นภาษาอังกฤษผ่านล่าม กลางรายการทันทีเลยว่า “อยากบอกความจริงให้ทุกคนได้ทราบเกี่ยวกับเรื่องคลิปนี้” ก่อนที่จะเริ่มคำถามแรกกัน ตุ๊กกี้ ที่แอบปิ๊ง ชาน อยากเรียนรู้ภาษาเวียดนาม เลยอ้อนให้ ชาน ช่วยสอน แต่จะสอนคำว่าอะไรบ้างนั้น ขอบอกเลยว่าฮาสุดๆเริ่มต้นด้วยคำถามแรกที่หลายคนสงสัยที่ว่า…จริงหรือไม่ ที่ ชาน เป็นคนปล่อย ฟอร์เวิร์ดเมลล์ ภาพของตัวเองเวอร์ชั่นก่อนทำ และหลังทำศัลยกรรม เพราะอยากดัง” เจอคำถามแรกไป เมื่อล่ามอธิบายความหมายให้ฟัง ชาน ถึงกับมีสีหน้าตกใจ และตื่นเต้น ก่อนที่จะตั้งสติ และพูดเป็นภาษาไทยแบบไม่ค่อยชัด ออกมาด้วยเสียงดังว่า…ไม่จริงครับ..ผมไม่ได้ทำครับ แต่คำตอบนี้ จะจริงหรือไม่ ต้องรอดูกัน

คลิป ล้วงลับตับแตก ชาน ทาน ซาน รูปที่ 1คลิป ล้วงลับตับแตก ชาน ทาน ซาน รูปที่ 2คลิป ล้วงลับตับแตก ชาน ทาน ซาน รูปที่ 3คลิป ล้วงลับตับแตก ชาน ทาน ซาน รูปที่ 4


ตามมาด้วยอีก 2 คำถามที่แรงไม่แพ้กันกับ…จริงหรือไม่ที่ ชาน ทำศัลยกรรมหมดทุกส่วนของใบหน้า เพราะอยากดังอยากมีงานทำในเมืองไทย และ จริงหรือไม่ที่ แท้จริงแล้ว ชาน แอ๊บแมน ไม่ได้อยากเป็นนายแบบ แต่อยากเป็นนางแบบมากกว่า เรียกว่าเป็น 2 คำถาม ที่ทำเอาจังหวะการเต้นของหัวใจ ของชาน เต้นถี่เร็วผิดปกติ

ขอบคุณข่าวจาก
คลิป ล้วงลับตับแตก ชาน ทาน ซาน รูปที่ 5

ชาน ทาน ซาน นายแบบเวียดนามสุดหล่อ วู้ดดี้เกิดมาคุย

ชาน ทาน ซาน นายแบบเวียดนามสุดหล่อ วู้ดดี้เกิดมาคุย

Chan Than San นายแบบเวียดนาม หล่อระดับเทพ!!!

………………………………………………………………………………………………………..


ชาน ทาน ซาน Chan Than San นายแบบ เวียดนาม ศัลยกรรม

ชาน ทาน ซาน Chan Than San นายแบบ เวียดนาม ศัลยกรรม

นายแบบเวียดนาม ชาน ทาน ซาน (Chan Than San) โด่งดังเป็นพลุแตก

………………………………………………………………………………………………………

'พีท เดอะสตาร์' บนเส้นทางเดินแห่งความฝัน นิตยสารสุดสัปดาห์

‘พีท เดอะสตาร์’ บนเส้นทางเดินแห่งความฝัน นิตยสารสุดสัปดาห์

มนุษย์เราส่วนใหญ่ต่างก็มีอยากจะเป็นหรืออยากจะทำในสิ่งที่ฝัน

————————————-

ชาว Men.Mthai ร่วมพูดคุย ติดต่อ สอบ-ถาม ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด กันต่อได้ที่

www.facebook.com/Men.Mthai

http://twitter.com/X_Samurai_X