ชาน ทาน ซาน นายแบบเวียดนามสุดหล่อ วู้ดดี้เกิดมาคุย

Home / In focus / ชาน ทาน ซาน นายแบบเวียดนามสุดหล่อ วู้ดดี้เกิดมาคุย
Chan Than San
นายแบบเวียดนาม หล่อระดับเทพ!!!

ชาน ทาน ซาน ให้สัมภาษณ์ในรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย โด่งดังที่สุดในอินเตอร์เน็ตมาสัก 2-3 ปีได้แล้ว เมื่อเขาเป็นหนุ่ม เวียดนาม สุดขี้เหร่ แต่ใฝ่ฝันจะเป็นนายแบบ จึงทำให้ ชาน ทาน ซาน ตัดสินใจ ทำศัลยกรรม จนกลายเป็นหนุ่มหล่อ และได้เป็นนายแบบในที่โด่งดังที่สุดในเวียดนามสมใจ

 

ชาน ทาน ซาน นายแบบเวียดนามสุดหล่อ
ล่าสุด ชานทานซาน ได้รับรางวัล Mthai Top Talk about Guy บุคคลชายที่ถูกกล่าวขวัญถึงมากในเว็บ Mthai.com ขอแสดงความยินดีด้วยครับ เพราะรางวัลนี้เกิดจากพลังของทุกคนที่คลิกเข้ามาดูหน้านี้แล้วช่วยกันคอมเมนท์จน ชาน ทาน ซาน ได้รับเลือกรับรางวัลหมวดนี้ คลิกชมภาพบรรยากกาศและผู้ได้รับรางวัลอื่นๆ ได้เลยครับ คลิก

ชาน ทาน ซาน นายแบบเวียดนามสุดหล่อ วู้ดดี้เกิดมาคุย รูปที่ 2

ชาน ทาน ซาน นายแบบเวียดนามสุดหล่อ วู้ดดี้เกิดมาคุย รูปที่ 3

Chan Than San
ชาน ทาน ซาน นายแบบเวียดนาม สุดหล่อ

 

     โอ้พระเจ้า นี่เทวดามาเกิดหรือนี่… อะไรจะหล่อได้ขนาดน้าน…นนน ไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเองจริงๆ ชาน ทาน ซาน มาทำศัลยกรรม จนหล่อระดับเทพ!  ซึ่งบางคนก็ไม่ยอมรับเขาที่เวียดนาม… แต่จะไปสนใจทำไมในเมื่อ ทำออกมาได้หล่อขนาดนี้ ก็พอแล้ว…

 


     เขาทำจมูก คาง กรีดตาสองชั้น สรุปทั้งหน้าด้วยฝีมือหมอที่เวียดนาม เริ่มทำศัลยกรรมตั้งแต่อายุ 15 เขาเสียค่าทำ 60 ล้านดอง ประมาณแสนกว่าบาท โดยได้รับอนุญาติจากพ่อแม่
ซึ่งสนับสนุนเขาด้วยดี แต่ต้องรู้จักดูแลตนเองให้มาก เป็นสิ่งที่พ่อแม่ขอไว้

 

 

ไม่อยากจะเชื่อว่าคนเดียวกัน !!! จากผู้ชายที่เขาเล่าว่าเพื่อนเรียกเขาว่าไอ้ทุเรศ ไอ้หมาขี้เรื้อน จนเขาก็ทนกับใบหน้าตนเองไม่ได้ หลังจากเขาทำศัลยกรรมแล้ว ชาวเวียดนามบางกลุ่มก็รับไม่ได้บอกว่าเค้าเฟค และมักจะถามว่าทำไมไม่ชอบหน้าตัวเอง ครอบครัวเห็นด้วยหรือเปล่า ภูมิใจนักเหรอที่ไปทำมา อะไรทำนองนั้น

ชาน ทาน ซาน เล่าว่าในเวียดนามส่วนใหญ่ จะทำจมูก แต่ยังไม่กล้าบอกว่าทำ เพราะวัฒนธรรมเวียดนามยังรับไม่ได้กับเรื่องแบบนี้

 

ส่วนความล่ำ…ที่สาวๆ เห็นแล้วอยากจะไปซบแนบซิกซ์แพ็คโตๆ ของเขานั้น เราก็สงสัยว่ามันของจริงรึเปล่า เขากล่าวว่า เรื่องรูปร่างคือของจริง เขาเข้าไปฟิตหุ่นจนล่ำ และยืนยันว่า มีแตใบหน้าเท่านั้นที่เขาทำศัลยกรรม

Chan Than San

ชาน ทาน ซาน มีความฝันว่าจะถ่ายแบบที่เมืองไทย ซึ่งนายวู้ดดี้ก็จัดให้ทันที โดยร่วมงานกับช่างภาพมือหนึ่งของไทย คือ พี่ใหญ่ อมาตย์ นิมิตภาคย์ ได้ถ่ายแฟชั่นทั้งแนวเท่ เท่ และเซ็กซี่

 

ชาน ทาน ซาน นายแบบเวียดนามสุดหล่อ วู้ดดี้เกิดมาคุย รูปที่ 7
ชาน ทาน ซาน กับ ช่างภาพมือฉมัง ใหญ่ อมาตย์ นิมิตภาคย์

 

 

Chan Than San

อีกความฝันหนึ่งของ ชาน ทาน ซาน ก็คือการร้องเพลง เขาอยากเป็นนักร้อง ส่วนคำถามสุดท้ายวู้ดดี้ถามว่า ถ้าวันนึงไม่ชอบหน้าตัวเองขึ้นมาอีกจะทำยังไง ชาน ทาน ซาน ตอบว่า “ผมก็อาจจะทำเปลี่ยนไปแบบที่ผมชอบอีกครับ

 

ชาน ทาน ซาน นายแบบเวียดนามสุดหล่อ วู้ดดี้เกิดมาคุย รูปที่ 11
 ชาน ทาน ซาน

 

ชาว Men.Mthai ร่วมพูดคุย ติดต่อ สอบ-ถาม ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด กันต่อได้ที่

www.facebook.com/Men.Mthai

http://twitter.com/X_Samurai_X