ฟุตบอลโลก 2010 รอบชิงหรือรอบชิ่ง

Home / In focus / ฟุตบอลโลก 2010 รอบชิงหรือรอบชิ่ง

men_interview_ball01.jpgฟุตบอลโลก 2010 รอบชิงหรือรอบชิ่ง

ชาว Men.mthai.com ว่าไหมครับ..ถ้าคุยเรื่องฟุตบอลโลกอาจจะเป็นเรื่องไกลตัวของสาวๆ แต่ถ้าเราคุยเรื่องสาวๆ มันจะเป็นเรื่องใกล้ตัวขึ้นทันที มันเกี่ยวกันได้ไงว่ะ เอาเป็นว่าเราจะให้มันเกี่ยวกัน อยากถามคอบอลตัวจริงกระทิงทองว่า…

1. วันเกิดแฟนสาวอันเป็นที่รัก ดั๊นนน..มาตรงกับวันรอบชิงบอลโลกแล้ว คุณจะทำไงดี..

2. ถ้าเปรียบผู้หญิงเป็นทีมฟุตบอล และลูกบอลเปรียบเหมือนสาวๆ ตรงที่….

ณัฐดนัย วีระวิทยานันท์ (บี)
1. แฟนต้องมาก่อนบอลโลกแน่นอนถึงบอลดลกหลายปีมีครั้ง แต่แฟนเรามีคนเดียว จะเอาความรักไปเทียบกับฟุตบอลไม่ได้มันคนละอย่างกัน ถ้าถ้าแฟนชอบดูบอลมันก้เป็นผลพลอยได้ไปด้วย

2.สาวๆ ต้องเป็นทีมบราวิลผิวสีแทนๆ ลีลาก็สุดยอด เทคนิคก็เยี่ยม ผู้หญิงก็เหมือนฟุตบอลตรงที่ถ้าได้ดูได้สัมผัสแล้วจะติดใจเหมือนกัน

 

 

ปาณัสม์ ภูดีทิพย์ (บอย)

1. วันเกิดแฟนสำคัญกว่า ของอย่างนี้ถือว่าเป้นเรื่องสำคัญ เพราะเขาถือเป็นคนสำคัญอย่างมาก บอลโลกมีตั้งหลายนัด ไม่ดูนัดเดียวคงไม่เป้นไร แต่วันเกิดเนี่ยถ้าลืมเรื่องคงยาวแน่ๆ
2. ผู้หญิงต้องเป็นทีมอังกฤษเท่านั้น เพราะเร้าใจครบเครื่องที่สุดแล้ว เป็นทีมเต็งด้วย ก็เหมือนเด่นกว่าคนอื่นๆ ด้วยไง ถ้าเป็นสาวก็คงเป็นทีมชาติอังกฤษนี่ล่ะ ไม่ปันใจให้ทีมอื่นแน่นอน

 

ณัฐรัฐ ปนุตติกร (กาย)

1. เลือกวันเกิดแฟน บอลเราไม่ดูก็ได้มันยังมีเทปย้อนหลัง แต่วันเกิดมันผ่านไปแล้วผ่านไปเลย ถ้าดูบอลทีมที่เราเชียร์แพ้ก็อาจจะเกิดความทุกข์ได้ จิตใจคนสำคัญกว่าเป็นไหนๆ
2. ผู้หญิงเปรียบเหมือนทีมลีเวอร์พูล เป็นหงส์สวยงามแถมยังมีสีแดงจัดจ้านเปรียวจี๊ด ที่จริงผู้หญิงก็เปรียบเหมือนลูกกลมๆ จะไปทางไหนไม่รู้ เดาใจลำบากแต่ก็ต้องการมาไว้ครอบครอง

 

 ปณต บุญก่อ (น็อต)

1. เลือกแฟนอยู่แล้วแบบไม่ต้องคิดเลย บอลโลกก็น่าดูนะแต่ต้องหลีกทางให้แฟน ไปก่อน ทำให้รักยืนยาวดีกว่า บอลโลกก้แค่กระแสมาแล้วก็ไป แต่แฟนเราอยู่กับเราตลอด
2. ผู้หญิงต้องเป็นแมนยูเลย เพราะสีแดงร้อนแรงเร่าร้อน แต่ถ้าผู้หญิงเหมือนลูกบอลก็คงเหมือนกันที่บางคนก็ขาวบางคนก็ดำมีหลากหลายสีสันแบบลูกบอล

 

ทวีสันต์ สุนทรารักษ์ (บี)

1. เลือกชวนแฟนมาดินเนอร์ที่บ้านใต้แสงเทียน แล้วเปิดทีวีรอบชิงบอลโลกทุกอย่างต้องโรแมนติกจะดีเอง
2. ผู้หญิงก็เหมือนทีมบราซิล เพราะเป็นทีมที่มีเสน่ห์ในการเล่น ลีลาสวยงามวางตัวดีและบางคนยิ้มสวยเหมือนโรนัลดินโญ่ ส่วนที่เหมือนลูกบอลคือความกลมมีหลากหลายอารมณ์ ต้องเดาให้ถูกว่าจะไปทิศทางไหน เขาถึงจะมีความสุข

men_interview_ball05.jpg
ภูวนัย โฉมจิตร (กวาง)

1. รอบชิงบอลโลกนะ เพราะนานทีมีหน 4 ปีครั้ง ส่วน วันเกิดแฟนก็ไม่ได้ลืมนะสำคัญเหมือนกัน แต่เลื่อนวันอื่นก่อนก็ได้แฟนคงเข้าใจ ไม่ก็พาไปดูบอลด้วยกันวะเลย แสดงความบริสุทธิ์ใจ
2. ถ้าผู้หญิงเป็นทีมฟุตบอลต้องเป็นบราวิล แน่นอน เพราะลีลาเด็ดไม่เหมือนใคร มีแต่คนเด่นๆ มาอยู่ในทีม สีสันสดใสเห็นแล้วสดชื่น แต่ก็เหมือนลูกบอลที่เอาใจยากชอบกลิ้งไปกลิ้งมา

 

แล้วเพื่อนๆ ชาว men.mthai.com เปรียบสาวๆ ของเราเหมือนลูกบอลตรงไหน ..อ๊ะ อ๊ะ รู้นะว่าจะตอบว่าไร อิอิ ^_^!!