รุกอย่างไรหนุ่มๆรับได้

Home / In focus / รุกอย่างไรหนุ่มๆรับได้

สาวๆคนไหนที่ไม่อยากรับบท”แม่สายบัวรอเก้อ”อยู่ร่ำไป สาวสวยอินเทรนด์อย่างเราอยากเป็นฝ่ายรุกบุกไปเคาะประตูหัวใจของหนุ่มๆดูบ้าง ถ้ากลัวถูกมองไม่งาม ลองเสริมความมั่นใจด้วยไกด์ไลน์และมุมมองจากปากหนุ่มฮ็อตทั้ง5คนนี้

 

 

รุกอย่างไรหนุ่มๆรับได้ รูปที่ 1


ธนัท ตันอนุชิตติกุล
สร้างจุดสนใจ ถ้าผู้หญิงชอบผู้ชายก่อนอาจต้องมีชั้นเชิงเล็กน้อย เพราะผู้ชายบางคนก็คุยด้วยไม่ง่ายนัก อย่างผมเป็นต้น จีบดื้อๆเขาอาจตั้งป้อมตั้งการ์ดอาจต้องหาเรื่องชวนคุย แอบเนียนเข้ามาทำความรู้จักโดยไม่ให้ผู้ชายรู้สึกว่าเป็นฝ่ายถูกล่า ถ้าทำงานบริษัทเดียวกัน ลองขอให้เขาช่วยสอนงานหรือแก้ปัญหาอะไรเล็กๆน้อยๆ พักกลางวันลองกึ่งถามกึ่งชวนว่าวันนี้ไปกินข้าวที่ไหน หรือร้านไหนอาหารอร่อย เพราะถ้าผู้ชายมีมารยาทจะชวนให้ไปด้วยกัน จากนั้นค่อยหาโอกาสเพื่มความสนิทสนม เพิ่มความน่าสนใจทีละนิดให้น่าค้นหา

 

รุกอย่างไรหนุ่มๆรับได้ รูปที่ 2


ดีเจเผือก-พงศธร จงวิลาส คลื่น Hot91.5 Fm
ใช้ภาษากาย เรื่องนี้ละเอียดอ่อน บางทีผู้หญิงคนหนึ่งทำแล้วดูดีแลอีกคนทำอาจดูไม่ดี ที่สำคัญ ผมว่าต้องอย่าเยอะ ใช้เทคนิคส่งสายตาแอบมองพอจังหวะที่ผู้ชายหันไป ให้หลบตาอายๆ แค่นี้ผู้ชายจะรู้สึกว่า เอ๊ะ ผู้หญิงคนนี้คิดอะไรกับเราหรือเปล่า วิธีนี้ผมว่าเป็นจุดเริ่มต้อนที่กำลังน่ารัก หรือบางทีคำถามง่ายๆ เช่น มีแฟนหรือยัง ก็ทำให้ผู้ชายรู้แล้วว่าเธอสนใจถ้าเขามีใจด้วยจะเป็นฝ่ายสานต่อเอง

 

รุกอย่างไรหนุ่มๆรับได้ รูปที่ 3


หมูตั้ง-ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล
เข้าทางเพื่อน จากประสบการณ์ตรง มีเพื่อนของเพื่อนมาแอบชอบ เธอฝากเพื่อนผมคนนั้นมาชวนนัดเจอโดยมีเพื่อนผมอยู่ด้วย ไปกินข้าว ช็อปปิ้ง ซึ่งผมว่าดีนะ เพราะเธอไม่รู้จกัผมมาก่อน อาจชอบที่หน้าตาแบบผิวเผิน ยังไมรู้ว่านิสัยแท้จริงเป็นอย่างไร ถ้ามีโอกาสนั่งคุยจะได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็น สนิทสนมกันมากขึ้น อย่างน้อยก็รู้ว่าพอจะคุยกันรู้เรื่องไหม จนได้แลกเบอร์โทรศัพท์ไว้ติดต่อ ดูมีฟอร์มกว่าบุกเข้ามาของเบอร์ดื้อๆ

 

รุกอย่างไรหนุ่มๆรับได้ รูปที่ 4


ปลาทู-ดิฐวัฒน์ อิสสระ
ตีสนิท ผมว่าไม่ผิดนะครับถ้าผู้หญิงจะเริ่มคุยกับผู้ชายก่อน แตจ่ถ้าไม่รู้จักกันเลยแล้วโทรไปจีบ ผมไม่เห็นด้วย เพราะสำหรับผู้ชายทั่วไปเมื่อผู้หญิงมานำเสนอตัวเองจี๊ดจ๊าดขนาดนั้น ถ้าเขารีบอยากได้บอร์แล้วรับเปนแฟนเร็วๆเขาอาจไม่จริงจังกับคุณ ต้องพร้อมทำใจถ้าโดนฟันแล้วทิ้ง ผมเองถ้ามีผู้หญิงเดินเข้ามาขอเบอร์ ผมก็คงไม่ให้ใจเต็มที่ คงคบเป็นกิ๊กมากกว่าเป็นแฟน เพราะรู้สึกว่าเธอคงร้ายใช่ย่อย ถ้ารับเป็นแฟนอนคตเธออาจจะไปทำแบบนี้กับคนอื่น ทางที่ดีน่าจะเริ่มด้วยการทักทาย หาโอกาสเจอกันบ่อยๆ รู้ว่าเจชอบไปไหนก็ไปป้วนเปี้ยนแถวนั้น เช่น ฟิตเนส ร้านหนังสือ หรือร้านกาแฟ จนเริ่มรู้จักคุ้นเคย เรียนรู้นิสัย แล้วค่อยดูว่าจะพัฒนาเป็นอย่างไรกันต่อไป

 

รุกอย่างไรหนุ่มๆรับได้ รูปที่ 5


กฤษณ์ งานทวี
ให้เทคโนโลยีเป็นตัวช่วย หากมีผู้หญิงมาบอกชอบตรงๆ ผมคงรู้สึกประหม่า แต่ถ้าเริ่มด้วการแอดเอ็มเอสเอ็น เฟซบุ๊ก หรือแลกพินแบล็กเบอร์รี่ เพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยนถามสารทุกข์สุกดิบ มีการอัพเดทรูปข้อมูลเป็นระยะ จนถึงแสดงความเป็นห่วงเป็นใยก็ดูจะเป็นวิธีที่เนียนดี ทันสมัยด้วย

 

 

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจากรุกอย่างไรหนุ่มๆรับได้ รูปที่ 6แพรว