จัดอันดับหนุ่มหล่อ มาดเข้ม เต็มแมน

Home / In focus / จัดอันดับหนุ่มหล่อ มาดเข้ม เต็มแมน

วันนี้ men.mthai.com จะมาให้ทุกคนช่วยกันโหวตจัดอันดับ ไอ้หนุ่มหล่อ มาดเข้ม แมนเกินร้อยกัน โดยเรามีกติกาว่า มีผู้เข้ารอบทั้งหมด 6 คน จะให้ทุกคนช่วยกันคัดเลือกและจัดอันดับผู้เข้ารอบเพียง 5 คนเท่านั้น ส่วนหนึ่งคนที่ไม่ได้ไปต่อ ช่วยบอกเหตุผลหน่อยว่าคุณ คัดเข้าออกเพราะเหตุใด

เคน ธีรเดชจัดอันดับหนุ่มหล่อ มาดเข้ม เต็มแมน รูปที่ 2

เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ุ

เริ่มกันที่คนแรกเจ้า ของฉายา หล่อทะลุแป้ง นอกจากจะเป็นขวัญใจสาวๆ กันแล้วยังเป็นตัวจริงขวัญใจสาวรุ่นใหญ่ ที่ตอนนี้ลูก 2 เข้าไปแล้วความเท่มีแต่เพิ่มๆๆๆๆ

 

โดม ปกรณ์จัดอันดับหนุ่มหล่อ มาดเข้ม เต็มแมน รูปที่ 4
โดม ปกรณ์ ลัม

 

คนนี้ก็เรียกว่าหล่อจนได้ฉายาเสียวๆ ว่า ลัม มหาเสน่ห์ ซึ่งเคยคบหากันอยู่พักใหญ่กับน้อง พลอย เฌอมาลย์ สาวที่ฮอตที่สุดจนเป็นที่อิจฉาตาร้อนของหลายๆคนก็ว่าได้


มาร์ค สมาร์ทจัดอันดับหนุ่มหล่อ มาดเข้ม เต็มแมน รูปที่ 6

มาร์ท กฤษฎา พรเวโรจน์

ส่วนหนุ่มหล่อ สุดไฮโซคนนี้ก็เคยตกเป็นข่าว ผีผ้าห่ม กับคู่กรณีคนเดียว กับหนุ่มลัม มหาเสน่ห์ ตอนสมัยเล่นละครด้วยกัน

 

ติ๊ก เจษฎาภรณ์จัดอันดับหนุ่มหล่อ มาดเข้ม เต็มแมน รูปที่ 8
 ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี

และใน การจัดอันดับหนุ่มหล่อจะขาด พระเอกเทวดา ไปไม่ได้ถึงแม้หลังจากหายหน้าหายตาเข้าป่าไป จนกระทั่งกลับออกมาแต่งงานก็ยังหล่อ เท่ ได้ใจเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

อั้ม อภิชาิติจัดอันดับหนุ่มหล่อ มาดเข้ม เต็มแมน รูปที่ 10

 

อั้ม อธิชาติ ชุมมานนท์

พระเอกหนุ่มปากแดงคนนี้ก็ติดมาอยู่ในลิสของเราด้วยเพราะความเท่ ขวัญใจสาวๆแท้ และสาวเทียมทั้งหลาย เคยมีข่าวกับสาวตาคมต่างค่าย แล้วจนมาล่าสุดก็กำลังมีข่าวกับนักร้องแม่หม่ายสาวสวยรุ่นพี่

อ๋อม อรรคพันธ์จัดอันดับหนุ่มหล่อ มาดเข้ม เต็มแมน รูปที่ 12
อ๋อม อรรคพันธ์

และปิดท้ายพระรองหน้าใหม่ วายุ ที่คนดูชอบยิ่งกว่าพระเอกบางคนซะอีก พระรองอะไรว่ะ ดันหล่อกว่าพระเอกบางคนซะอีก ถ้าจะให้เดาคงจะหน้าตาดีมาตั้งแต่เด็ก

ทั้ง 6 คน หล่อแบบสาวกรี๊ด จนเราต้องอิจฉา แล้วใครล่ะ จะเป็นไอ้หนุ่ม สุดเข้ม เต็มแมน โดนใจ สไตล์ชาว men.mthai.com แล้วหนึ่งในนี้ใครที่คุณคิดว่าไม่เข้าตาเอาเสียเลย ในมุมมองผู้ชายอย่างเรา ที่สาวๆ ไม่มีวันเข้าใจ ได้แต่กรี๊ด 555

 

ตำนานเทพเจ้ากรีก-โรมัน

ตำนานเทพเจ้ากรีก-โรมันผ่านนายแบบไทยสุดหล่อ

ตำนานเทพเจ้ากรีก-โรมัน คือ ศาสตร์หนึ่งที่ศึกษาเกี่ยวกับดวงดาวในตำราดาราศาสตร์