คุณรุจ จากซิตคอมเนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร

Home / In focus / คุณรุจ จากซิตคอมเนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร
คุณรุจ จากซิตคอมเนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร รูปที่ 1

 

นิมิตร ลักษมีพงศ์ หรือ บ็อบบี้โบเต๋ หลายคนอาจจะงงว่าเค้าคือใคร  แต่ถ้าบอกว่าคุณรุจ พี่รุจ หรือป้ารุจแห่งคอนโดสวัสดีทวีสุข จากซิตคอมเรื่องเนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร คงร้องอ๋อไปตามๆกัน เราจะพาชาว men.mthai.com มารู้จักผู้ชายหลายบุคลิกคนนี้กัน

 


เด็กอาชีวะต้องฟังเพลงนี้ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 คุณรุจ จากซิตคอมเนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร รูปที่ 2คุณรุจ จากซิตคอมเนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร รูปที่ 3

 

นิมิตร ลักษมีพงศ์ หรือ บ็อบบี้โบเต๋ เป็นคนเชียงใหม่ เป็นนักจัดรายการวิทยุที่ เป็นที่รู้จักมายาวนาน ไม่ว่าจะการจัดรายการวิทยุที่สไมล์เรดิโอ ดีเจคลื่น 102.5 Get Radio และปัจจุบันที่ 98.5 Good FM ในช่วงเวลา 19.30 – 23.00 น.นิมิตร เริ่มเป็นนักจัดรายการวิทยุหรือดีเจ ตั้งแต่ยังเรียนอยู่ชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 4 ของสถานีวิทยุ อสมท จ.เชียงใหม่ หลังจากนั้นก็ได้งานพากย์ ซึ่งพากย์มาแล้วหลายรูปแบบ ตั้งแต่ การ์ตูน หนัง สารคดี โฆษณาวิทยุ ทีวี ฯลฯ จนเข้าศึกษาที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง คณะบริหารโฆษณา เพราะสามารถเรียนไปด้วยทำงานไปด้วยได้

 

คุณรุจ จากซิตคอมเนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร รูปที่ 4
 

 

หลังเรียนจบก็ได้ทำงานเป็นดีเจมาแล้วหลายคลื่น ตั้งแต่ สไมล์เรดิโอ ไพเรตเรดิโอ เป็นดีเจอยู่ที่คลิก เรดิโอ คลื่น 102.5 Mhz เป็นคนบริหารคลื่นด้วย ในปัจจุบัน ดีเจที่คลื่น 98.5 Good FM บริษัท ลักษ์ เรดิโอ จำกัด ในช่วงเวลา 19.30 – 23.00 น.และยังรับงาน สปอตโฆษณาทางวิทยุ รวมถึงรับงานถ่ายโฆษณาบ้าง
ส่วนผลงานที่สร้างชื่อต่อสาธารณชนคือผลงานทางภาพยนตร์โฆษณาที่สร้างชื่อ งานโฆษณาชิ้นแรก คือ โฮมโปร และที่สร้างชื่อเสียงคือ บัตรสมาร์ทเพิร์ส ที่ท้องเสียแล้วไปซื้อทิชชูให้ธนบัตร 1 พัน และพนักงานขายเป็นอาม่า และผลงาน โฆษณาหลอดไฟออสแลม

 

คุณรุจ จากซิตคอมเนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร รูปที่ 5
 

นอกจากนี้ยังมีผลงานด้านการแสดง เช่น ละครโทรทัศน์ น้ำพุ , หลังคา แดง ผลงานละครซิตคอมเรื่อง รักริทึ่ม ทางช่อง 5 ละคร และ ละครสะท้อนสังคมเรื่อง จิตประภัสสร ทางไทยพีบีเอส ผลงานละครเวทีเรื่อง ชายกลาง ส่วนด้านงานภาพยนตร์ มีบทสมทบใน สายลับจับบ้านเล็ก ของผู้กำกับคมกฤษ ตรีวิมล ในบทบาทของนักสืบ “สุทิน” และเคยเล่นหนังเรื่อง แฝด และสมทบในภาพยนตร์ บุญชู 9

ซิทคอมเรื่อง เนื้อคู่ประตูถัดไปช่อง9 นิมิตร ลักษมีพงศ์ รับบท รุจน์ทนาม ไตรภาคสมบูรณ์ (คุณรุจน์) ,วรรุจน์ ไตรภาคสมบูรณ์ (พี่รุจน์) , รุจน์จิรา ไตรภาคสมบูรณ์ (ป้ารุจน์)

คุณรุจน์เป็นผู้ดูแลคอนโดที่ฟิตสุดๆ ทำมันทุกหน้าที่ตั้งแต่ยามใช้ชื่อว่าพี่รุจน์ ยันแม่บ้านใช้ชื่อ ป้ารุจน์    ผู้ดูแลคอนโดซึ่งเจ้าระเบียบและจงรักภักดีต่อคอนโดนี้สุด ๆ เจอเค้าที่ไหน จะเปลี่ยนสภาพไปตามหน้าที่