เจมส์ แม็กกี้ ร่วมเสียวไปกับเค้าคนนี้ และท้าพิสูจน์เรื่องกรรมกับ 9 วัด

Home / In focus / เจมส์ แม็กกี้ ร่วมเสียวไปกับเค้าคนนี้ และท้าพิสูจน์เรื่องกรรมกับ 9 วัด

  เจมส์ แม็กกี้

เจมส์ แม็กกี้

ร่วมเสียวไปกับ ‘เจมส์ แม็กกี้’ และท้าพิสูจน์เรื่องกรรมกับ ‘9 วัด’

ชื่อ : เจมส์ แม็กกี้ 
ชื่อเล่น : เจมิส (เจมส์)  อายุ : 24 ปี
ศึกษา ที่ : Raffles Design Institute (Bangkok)
วันเกิด : 23 มกราคม 2529
สูง : 179 ซม.
น้ำหนัก : 73 กก.
ความสามารถพิเศษ : ฟุตบอล, รักบี้, จักรยานภูเขา, เซิร์ฟ, มอเตอร์ สปอร์ต
สีโปรด : สีแดง, สีแมกนีเซียม
Idol : สตีฟ จ๊อบส์, เฉินหลง
อาหารชุดโปรด : บาร์บีคิว
คติประจำตัว : ตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้
งานอดิเรก : กีฬาเอ็กซ์ตรีม
ของสะสม : หมวกกันน็อค
เพลงโปรด : Mew เพลง Silas The Magic Car
ผลงานที่ผ่าน มา : ถ่ายโฆษณาอีซูซุ, สแตนดาร์ด ชาร์เตอร์, โฆษณาผ้าอนามัยลอริเอะ, ถ่ายแบบ, เดินแบบ, ภาพยนตร์เรื่องความจำสั้น แต่รักฉันยาว ล่าสุดผลงานภาพยนตร์เรื่อง 9 วัด

เจมส์ แม็กกี้

เจมส์ แม็กกี้

ฉีกคาแร็คเตอร์ความเป็นตัวเองสุดๆ
      เป็นหนังสยองขวัญ – ผี – ความรัก หลายอย่างนะครับ ผมรับบทเป็น “ณัฐ” เด็กหนุ่มแนวสมัยใหม่ ทำงานกราฟฟิคดีไซเนอร์ ไม่ตรงกับตัวเองเลยครับ ตัวณัฐเค้าชอบให้ตัวเองเป็นที่สนใจ จะเป็นคนเฮฮาตลอด ปาร์ตี้ตลอด ผมจะเป็นคนเงียบๆ ขี้อาย ประมาณนั้น ส่วนณัฐคำว่าขี้อายไม่ใช่เลย ยากครับตรงที่ต้องเปลี่ยนคาแร็คเตอร์และบางวันต้องถ่ายเป็น 20 ชั่วโมง เหนื่อยครับ

ซีนอารมณ์ล้วนๆ ต้องลองพิสูจน์
      มีหลายฉากมากที่เด็ดๆ ฉากอารมณ์กับแม่ ต้องใช้อารมณ์มาก เรื่องราวที่เกิดขึ้นมันเจ็บพอสมควรกับตัวณัฐ อารมณ์มันมาแรงมาก ความรู้สึก จากผู้ชายเต็ม 10 มีทุกอย่าง มีงานการทำทุกอย่าง แต่เมื่อทุกอย่างเดินไปทุกอย่างก็จะลดเหลือ 9..8..7 สุดท้ายเป็น 0 คือขาลงสุดๆ แล้วก็ล้มเหลวไปเลย ^.^
     
บทบู๊กับผู้ชายสปอร์ตแมน^^”
      อยากเล่นหนังบู๊ อยากเล่นกับเฉินหลง 555+  แอบซ่าส์นิดหนึ่งส่วนมากผมจะเรียบร้อย แต่จะแสบในและมั่นใจในตัวเองในด้านกีฬา เรื่องความคิดในชีวิต สมัยก่อนถ้าใครว่าอะไรเรามาแล้วเราไม่ชอบผมจะไม่ยอมครับ 

     
เจมส์ แม็กกี้อกหักเฮิร์ทที่สุดในชีวิต
 3 ปีที่แล้วครับ ก็เฮิร์ทนะ แต่เราทำให้เค้าเฮิร์ทมากกว่า มันหลายอย่าง แต่ไม่ได้ทิ้งแบบร้ายแรง เราทิ้งเค้าเพราะว่าดูแล้วเราไม่น่าจะเข้ากันได้ มันหลายอย่าง เรื่องครอบครัวด้วย ส่วนมากเรื่องครอบครัวมากกว่า

สเป็คสาวๆ ต้องเป็นลูกครึ่งเท่านั้น
 ใช่ ครับต้องเป็นลูกครึ่งเหมือนกัน มันจะเข้ากันได้ หน้าตาก็จะประมาณนึง จมูกโด่ง ตาโต เป็นตัวของตัวเอง น้ำเสียงขอพูดเต็มเสียง ไม่ชอบผู้หญิงที่ชอบทำเสียงแอ๊บ  -*- ไม่ต้องทำก็ได้ แต่ถ้าอยากอ้อนเราบางเวลาก็ทำได้ครับ 555 แต่ต้องไม่ทุกเวลานะครับ

กีฬาเอ็กซ์ตรีมคือจุดเด่น
 ผมว่าผม เป็นคนลึกลับนะครับ สมัยมัธยมเราจะขี่มอไซค์มาเรียน เราชอบอยู่คนเดียว หลายคนเค้าก็จะชอบบอกว่ามันเป็นใครมาแป๊ปเดียวแล้วไป ผมมีเสน่ห์เรื่องกีฬาด้วยครับเพราะผมรู้สึกว่ามันเป็นตัวเราที่สุด ซึ่งผมสามารถเล่นได้หลายชนิดเลยครับ ^o^

โกอินเตอร์คือความฝันร่วมกันของเพื่อน 3 คน
 ขอ ฝากผลงานภาพยนตร์เรื่อง 9 วัด เข้าฉาย วันที่ 8 เมษายนนี้นะครับ >.<  และผมก็ยังอยากเป็นนักแข่งระดับโลกแต่อายุมันเริ่มเกินแล้ว 555 แต่ก็ยังสู้อยู่ครับ เป็นความฝันของผมและเพื่อนสนิทผม เราฝันเหมือนกัน 3 คน มีแก๊งชื่อว่าตัว R 3 ตัว Racing Rider Regiment เป็นเพื่อนซี้กัน ขี่มอไชค์กัน ส่วนความฝันในวงการบันเทิง อยากโกอินเตอร์ในฮ่องกง หนังบู๊  ถ้ามีโอกาสเราก็จะเล่นเองด้วยไม่ต้องพึ่งสตั้นครับ

ที่มาจาก  ที่มา นิตยสารแคนดี้

boy’s room
text : orange kitty

เขียนกระทู้โดย : เจ้าหญิง yenta4 www.yenta4.com

 

ขอบคุณเนื้อหาจากเจมส์ แม็กกี้ ร่วมเสียวไปกับเค้าคนนี้ และท้าพิสูจน์เรื่องกรรมกับ 9 วัด รูปที่ 5