บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ พระเอกหนุ่ม มาดเข้ม

Home / In focus / บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ พระเอกหนุ่ม มาดเข้ม

 บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์

บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ พระเอกหนุ่ม มาดเข้ม วัย 24 ปี เภสัชกรหนุ่ม จากรั้วจามจุรี หลังจากแจ้งเกิดครั้งแรก จากงานภาพยนตร์เรื่อง “ฝัน หวาน อาย จูบ” จนเป็นที่รู้จักและถูกดึงตัวมาเล่นละครไปหลายเรื่อง แต่ล่าสุด “บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” กลับ ไปเล่นหนังอีกครั้ง ในภาพยนตร์เรื่อง “เดอะ ด็อก” ของผู้กำกับ “อ๊อฟ- พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” และในครั้งนี้ประกบกับนักแสดงหนุ่มฮอต “มาริโอ้ เมาเร่อ”และตลกอารมณ์ดี “โก๊ะตี๋” อีกด้วย ซึ่งเจ้าตัวเผยถึงเรื่องนี้กับผู้ สื่อข่าวว่า

บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์

ตอนนี้ก็ถ่ายละครเรื่องหนึ่ง ถ่ายหนังเรื่อง เดอะ ด็อก ของพี่อ๊อฟ- พงษ์พัฒน์ด้วยครับ เล่นกับน้องมาริโอ้แล้วก็พี่โก๊ะตี๋ เป็นหนังรักครับ ถ่ายไปไม่นานนี่เองครับ แต่ตอนนี้ยังบอกข้อมูลไม่ได้เท่าไหร่ครับ” เล่นกับมาริโอ้ และพี่โก๊ะตี๋เป็นยังไงบ้าง? “ก็สนุกดีครับ อย่างกับมาริโอ้ก็เคยรู้จักกันอยู่แล้วครับ เคยทำงานด้วยกันบ้าง ถ่ายหนังสือด้วยกัน น้องเขาก็เป็นคนน่ารัก พี่โก๊ะตี๋ก็จะเป็นสีสันของกอง เฮฮา ผมว่าพี่เขาเป็นคนที่มีความจริงใจน่ารักคนหนึ่ง ซึ่งโปรเจคท์นี้เคยคุย ๆ ไว้ตั้งแต่ผมถ่ายละครเรื่องหัวใจสองภาคแล้วครับ

บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์

กลับมาเล่นหนังอีกครั้งหลังจากเรื่อง ฝัน หวาน อาย จูบ เป็นยังไงบ้าง?หายไปปีกว่า กลับมาถ่ายอีกครั้งก็สนุกดีครับ จริง ๆ ก่อนหน้านี้ก็ไปถ่ายหนังมาโปรเจคท์ไทย-ลาวก็ถือว่าไม่ได้ห่างหายไปจากวงการ หนังซะทีเดียว” ทางช่องว่าไงบ้างที่กลับมาเล่นหนัง? “ผมก็เริ่มมา จากหนังด้วย พอมีหนังติดต่อมาก็ลองปรึกษาทางช่องขอทางช่องมาเล่นด้วยซึ่งทางช่องก็ไม่ได้ ว่าอะไรครับ ถ้าเกิดว่าไม่ได้ไปกวนคิวละคร ตอนนี้คิวละครก็ 7 วันครับ” มีน็อกบ้างมั้ยถ่ายทั้งละครทั้งหนัง? “มีครับ บางทีถ่ายหนังคิวกลางคืนจนถึงเช้าแล้วมาถ่ายละครต่อเช้าถึง กลางคืนก็มีครับ

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ พระเอกหนุ่ม มาดเข้ม รูปที่ 4