สน ยุกต์ ส่งไพศาล ฟิตแอนด์เฟิร์ม สไตล์ หนุ่ม Men’s health

Home / In focus / สน ยุกต์ ส่งไพศาล ฟิตแอนด์เฟิร์ม สไตล์ หนุ่ม Men’s health
สน ยุกต์ ส่งไพศาล พระเอกหน้าเท่ มีสไตล์ มาถ่ายแบบหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม สไตล์ หนุ่ม Men’s health
ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ /2010
สน ยุกต์ ส่งไพศาล

อยากลบภาพ “พระเอกโรบอต” หนุ่มสน ส่งไพศาล เลยลงทุนไปเรียนคิวบู๊เพื่อเตรียมพร้อมลุยละครแอ๊คชั่นดราม่า “อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า” ทางช่อง 5 อยากรู้หนุ่ม สนจะฟิตพร้อมขนาดไหน? ไปฟังกันเลย

สน ยุกต์ ส่งไพศาล
“ผมรับบทเป็น “น้ำเชี่ยว” ครับ เป็นบอดี้การ์ดมากเท่ห์ ที่รักและซื่อสัตย์ต่ออาชีพของตนเองมาก ในเรื่องน้ำเชี่ยวจะเป็นคนที่ยิงปืนเก่งมาก และเป็นคนที่มีศิลปะป้องกันตัวดี ก่อนเปิดกล้องสนเลยต้องไปเรียนยิงปืนกับคิวบู๊ด้วย เพื่อปรับปรุงบุคคลิกภาพให้เป็นคนที่ดูกระฉับกระเฉงคล่องแคล่วว่องไว เวลาเล่นละครจะได้ดูสมจริงมากขึ้น  

สน ยุกต์ ส่งไพศาล
บทบู๊เป็นบทบาทที่สนอยากเล่นมาก แต่พอได้มาเล่นจริงก็แอบยากอยู่เหมือนกัน เพราะต้องอาศัยแอ๊คติ้งและจังหวะให้สัมพันธ์กันด้วยครับ ภาคแรกสนเคยดูคาแรคเตอร์ของน้ำเชี่ยวตอนที่พี่แท่ง (ศักดิ์สิทธิ์) เล่นด้วย ดูว่าเค้าเล่นยังไง? คาแร็คเตอร์เป็นแบบไหน ? แต่เราไม่ได้ก๊อปปี้เค้านะครับ เราเล่นเป็นน้ำเชี่ยวในแบบฉบับของเรา บทก็ถูกปรับเปลี่ยนให้เข้ากับเราด้วยครับ
สน ยุกต์ ส่งไพศาล
ดังนั้นไม่มีทางเหมือนกันแน่นอนครับ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ 2 ของสน อยากให้ติดตามชมพัฒนาการของสนว่าจะเป็นยังไงบ้าง เพราะตั้งใจมากเป็นพิเศษ ทุกครั้งที่เล่นละครเสร็จ สนก็จะรีบวิ่งไปดูมอนิเตอร์ เราอยากให้ละครออกมาดี เพื่อลบคำครหาด้วย ยังไงก็เป็นกำลังใจให้สนด้วยนะครับ”
สน ยุกต์ ส่งไพศาล
 ที่มาข้อมูล : Exact