ว่าน ธนกฤต คนไม่มีเวลา

Home / In focus / ว่าน ธนกฤต คนไม่มีเวลา
"ว่าน" สุดปลื้มเอ็มวี "คนไม่มีเวลา"  ส่งผลดาวน์โหลดเกือบล้าน
 
 

   ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ นักร้อง นักดนตรีรุ่นใหม่ที่เต็มไปด้วยความสามารถและคุณภาพจริงๆ ซึ่งล่าสุดส่งผลงานเพลง "คนไม่มีเวลา" เป็นที่ชื่นชอบของแฟนเพลงเป็นอย่างมาก และเมื่อเอ็มวีออกสู่สายตาจึงส่งผลให้มียอดดาวน์โหลดเพิ่มขึ้นเกือบล้าน

   ธนกฤต พานิชวิทย์ หรือ ว่าน เกิดเมื่อ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2528 ที่นนทบุรี สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนเบญจมราชานุสรณ์ จ.นนทบุรี และตอนปลายจากโรงเรียนสามเสนวิทยาลัย และขั้นปริญญาตรีจากคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ปัจจุบันกำลังศึกษาเป็นนักเรียนทุนระดับปริญญาโทอยู่ที่คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพว่าน เข้าวงการด้วยการสมัครเข้ารายการทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย ฤดูกาลที่ 2 ในรหัส V3 หลังจบการแข่งขันว่านก็มีผลงานเพลงออกมาภายใต้สังกัดทรู แฟนเทเชีย เช่น อัลบั้ม Plam รวมถึงการเล่นละครโทรทัศน์ พิธีกรรายการโทรทัศน์ ละครเวที ภาพยนตร์ และการเป็นดีเจ

   หนุ่มว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ ได้แต่งเพลงคนไม่มีเวลา ขึ้นจากเรื่องราวชีวิตจริงของแฟนคลับ ซึ่งเป็นเพลงช้าๆเนื้อหากินใจ เมื่อปล่อยเพลงนี้ออกมาไม่นานก็ได้รับความนิยมและเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคน และสร้างเอ็มวีที่ทำให้น้ำตาของคนดูไหลออกมาได้โดยไม่รู้ตัว จึงทำให้มียอดดาวน์โหลดดูเอ็มวีเพลงนี้เกือบล้านเลยทีเดียว ซึ่งทำให้หนุ่มว่านรู้สึกดีใจและประทับใจในบทเพลงและเอ็มวีที่สามารถถ่ายทอดเรื่องราวได้อย่างน่าประทับใจ
 
 
 
   เพลงคนไม่มีเวลา อาจจะตรงกับความรู้สึกของคนหลายๆ คนที่กำลังเฝ้ารอบางสิ่งบางอย่างด้วยความหวังและกำลังใจ ซึ่งเป็นความรู้สึกของคนๆ หนึ่งที่มอบความรักให้กับคนรักอย่างหมดใจโดยไม่หวังผลตอบแทน ขอแค่ได้มีเวลาอยู่ด้วยกันก็พอ เพลงคนไม่มีเวลา อยู่ในอัลบั้ม “Soloist Plan B” (โซโลอิส แพลน บี) ซึ่งเป็นอัลบั้มใหม่ของว่านที่กำลังจะวางแผงในเร็วๆ นี้