หนุ่ม กรรชัย วู้ดดี้เกิดมาคุย

Home / In focus / หนุ่ม กรรชัย วู้ดดี้เกิดมาคุย

วู้ดดี้เกิดมาคุย อาทิตย์นี้ หนุ่ม กรรชัย แง้มปากเรื่องรักที่ให้เมย์…ประกาศเลิกเจ้าชู้พร้อมแต่งปีหน้า

หนุ่ม กรรชัย วู้ดดี้เกิดมาคุย  รูปที่ 1

เป็นครั้งแรกที่คาสโนว่าอย่าง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ยอมเปิดปากเปิดใจคุยทุกเรื่อง ตอบทุกคำถามกับพิธีกรฝีปากกล้า วู้ดดี้ มิลินทจินดา ซึ่งงานนี้ วู้ดดี้ได้โอกาส ก็รีบยิงคำถามเจาะลึกแบบสุดๆ โดยหนุ่ม กรรชัย รีบเอ่ยปากก่อนว่า “ตื่นเต้นมาก ปกติไม่ค่อยให้สัมภาษณ์เท่าไหร่ ไม่เคยสัมภาณ์แบบจริงจังเลย มันอาจจะถึงเวลาที่ควรจะพูดในบางเรื่อง “แค่จั่วหัวแค่นี้ ก็มันส์แล้ว วู้ดดี้ก็เลยเริ่มถามจากเรื่องการแบ่งมรดก ต่อด้วยเรื่องความเจ้าชู้ การคบผู้หญิงหลายคนพร้อมกัน จนเกือบโดนตัดของรัก รวมทั้งพูดถึงกิ๊กเก่า เข็ม-กฤตธีรา และบทสรุปของตัวเองที่ตอนนี้ หนุ่ม กรรชัย ยอมรับว่าตัวเองเปลี่ยนไปแล้ว…เลิกเจ้าชู้

พร้อมเรื่องความรักของตัวเอง และแฟนสาว เมย์ เฟื่องอารมณ์ ว่ารักเมย์เพราะอะไร เรื่องของการแต่งงาน โดย หนุ่ม กรรชัย กล่าวถึงแฟนสาว เมย์ เฟื่อง อารมณ์ว่า “ตอนนี้ไม่จ้าชู้เลย นิ่งจริงๆ นิ่งจนตกใจตัวเอง หรือว่าเราเสื่อมสมรรถภาพทางเพศรึป่าว ณ.วันนี้คุณเมย์ เฟื่องอารมณ์ เป็นคนที่ให้กับผมมากที่สุด ยืนอยู่ข้างผมมากที่สุด ไม่มีผู้หญิงคนไหนยืนอยู่ข้างผมเหมือนคุณเมย์ เป็นความรู้สึกที่ประทับใจจริงๆ จะแต่งงานเมื่อไหร่? อันนี้คือสิ่งที่กดดันมากๆ คือผมอยากจะบอกว่า คนเราไม่รู้อนาคตจริงๆ ถามว่าผมอยากแต่งมั้ย อยากแต่ง แต่ที่ยังไม่บอกว่าเมื่อไหร่ เพราะไม่อยากพลาดอีกแล้ว ขอเวลาพิสูจน์ตัวเองก่อน ไม่ใช่ว่าไม่แต่งนะ ถ้าแต่งคือปีหน้า ถ้าเลยปีหน้าก็ไม่แต่ง

รักเมย์เพราะอะไร? อย่างที่บอกไป ตลอดเวลาที่ผ่านมา ไม่มีใครที่ทนผมได้ แต่คุณเมย์ยังทนอยู่ ให้อภัยมีหลายๆ คนว่าเค้าโง่ คนอื่นเค้ายังเลิกกับผมเลย เมย์เค้ามั่นใจในตัวผมมาก รักมั้ย มันกลายเป็นความผูกพัน ผมว่าผมโชคดี คุณเมย์พร้อมเป็นเพื่อน เป็นแฟน สิ่งที่พูดในวันนี้เป็นครั้งแรก ยังไม่เคยพูดกับเมย์เลย เป็นความรู้สึกจริงๆ” มาตามดูความเปลี่ยนไปของคาสโนว่าคนนี้ ที่ตลอดเวลา 1 ชั่วโมงในการให้สัมภาษณ์ เค้าจะเปลี่ยนไปยังไง ตามชมได้ ใน รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย

ที่มา : http://modernine.mcot.net

หนุ่ม กรรชัย วู้ดดี้เกิดมาคุย

 


หนุ่ม กรรชัย  วู้ดดี้เกิดมาคุย part 1ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่