ขุนพล อิสสระ แฟนใหม่ ปู-ไปรยา??

Home / In focus / ขุนพล อิสสระ แฟนใหม่ ปู-ไปรยา??

 ขุนพล อิสสระ แฟนใหม่ ปู-ไปรยา?? รูปที่ 1

 
ตกเป็นข่าวกับนางเอกสาว “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้” ว่ามีหนุ่มตี๋ไฮโซมาเป็นกิ๊กคนใหม่ ที่มาเสียบแทนหนุ่มฝรั่งตาน้ำข้าวคนเก่า  เค้าคือ “ขุนพล อิสสระ”  แล้วเค้าคือใครกัน??

ขุนพล อิสสระ” เป็นลูกชายของ  โอฬาร- วิไล  อิสสระ  ซึ่งเป็นน้องชายของ “สงกรานต์ อิสสระ” เจ้าของธุรกิจพันล้านแห่งค่ายชาญอิสสระฯ   “ขุนพล” รักและชอบกีฬาเทนนิส มีดีกรีเป็นถึงนักกีฬาเทนนิสเยาวชนทีมชาติ จึงได้รับทุนเรียนฟรีที่สหรัฐอเมริกา ด้านสาขาวิชาธุรกิจระหว่างประเทศ (International Business)  นอกจากนี้ขุนพลยังชอบงานทางด้านดีไซน์ เป็นชีวิตจิตใจเลยทีเดียว

ขุนพล อิสสระ แฟนใหม่ ปู-ไปรยา?? รูปที่ 2 ขุนพล อิสสระ แฟนใหม่ ปู-ไปรยา?? รูปที่ 3

 
ขุนพล
รักกีฬาเทนนิสเพราะ “คุณพ่อ” มีใจรักกีฬาด้านนี้ และมีดีกรีเป็นถึงอดีตนักเทนนิสทีมชาติไทย “คุณโอฬาร” จึงผลักดันให้ทายาททั้ง 4 คนของเขา เป็นนักกีฬาเทนนิส และตัวเองก็มาเป็นโค้ชให้กับลูกๆ ด้วย

ซึ่งหลังจากจบการศึกษาเจ้าตัวตั้งใจจะฝึกงานที่อเมริกาสัก 1 ปีเป็นอย่างน้อย แล้วค่อยกลับมาฝึกงานที่เมืองไทยต่อ เพื่อเป็นการเรียนรู้และเปรียบเทียบการทํางานของต่างประเทศและเมืองไทย และเจ้าตัวอยากช่วยบริหารงานธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของครอบครัวด้วย

ขุนพล อิสสระ แฟนใหม่ ปู-ไปรยา?? รูปที่ 4

ในด้านของความรัก “ขุนพล” เคยตกเป็นข่าวกับดาราสาว “ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา” ในระหว่างที่ดาราสาวได้เลิกรากับอดีตแฟนหนุ่มไฮโซ “หลวง-พสุ ลิปตพัลลภ” ได้ไม่นาน ก่อนที่ข่าวความรักของทั้งคู่จะเงียบไป จนล่าสุดขุนพลก็ข่าวกิ๊กกั๊กกับนางเอกสาว “ปู-ไปรยา

 

แต่ตอนนี้ “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ก็ออมาประกาศปาวๆ ว่ามีแฟนฝรั่งตาน้ำข้าวสุดเลิฟเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว แต่พอกลับเมืองไทยไม่นานก็มี “ขุนพล อิสสระ” มาเป็นสารถีคนใหม่ซะแล้ว  ขนาดคุณลุงของสาวปูยังออกมาคอนเฟิร์มเองเลย

ขุนพล อิสสระ แฟนใหม่ ปู-ไปรยา?? รูปที่ 5
 
 
“จริงครับที่ขุนพลเป็นสารถีให้ปู ก็ไปรับไปส่งกันน่ะครับแต่ไม่ได้มาทุกวันนะ คือเขาเป็นเพื่อนกันมานานแล้วตั้งแต่สมัยที่เรียนโรงเรียนนานาชาติ NIST แล้วขุนพลเขาไปเรียนต่อที่อเมริกา แต่ปูก็ยังเล่นอินเตอร์เน็ตยังติดต่อกับขุนพลอยู่ แล้วช่วงนี้ปูอยู่เมืองไทยพอดีขุนพลก็กลับมาเหมือนกันเลยได้ไปไหนมาไหนด้วย กันบ้างแต่ถามว่าเขาจีบปูรึเปล่า ลุงก็ไม่รู้เหมือนกันนะ ต้องไปถามเขาเองแล้วแหละ ส่วนความสัมพันธ์ทั้งคู่จะพัฒนาเป็นคนรู้ใจหรือเปล่าก็เดายากนะครับ เพราะเด็กวัยรุ่นสมัยนี้ก็รู้ๆกันอยู่ (หัวเราะ) แต่ช่วงนี้เขาก็สนิทกันมากขึ้น
 
 
สรุปแล้วขุนพล จะใช่หวานใจคนใหม่ของ ปู-ไปรยา หรือปล่าว ก็ค่อยดูกันต่อไปแล้วนกันนะคุณผู้อ่าน.

 
ขุนพล อิสสระ แฟนใหม่ ปู-ไปรยา?? รูปที่ 6

 

 ที่มาจาก ดาราเดลี่