โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ แฟนหนุ่ม อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

Home / In focus / โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ แฟนหนุ่ม อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

   โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์

Hot News…ครั้งแรกและครั้งเดียวกับการเปิดใจให้สัมภาษณ์ของ โน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ แฟนหนุ่มของดาราสาวสุดเซ็กซี่ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ หลังตกเป็นข่าวมานานนับปี วันนี้นักธุรกิจหมื่นล้านทายาทผู้ผลิตอุปกรณ์แสงสว่างอันดับหนึ่งของเมืองไทย เผยตัวตนที่แท้จริงในบ้านหรูย่านปิ่นเกล้า พร้อมเฉลยทุกคำตอบของกระแสข่าว และความสัมพันธ์ระหว่างเขากับเจ้าของตำแหน่งผู้หญิงสุดเซ็กซี่ที่สุดแห่งปี !!

จากหนุ่มโลว์โปรไฟว์ ไฮโปรฟิต กลายเป็น หนุ่มไฮโซ เพื่อนดาราสาวสุดเซ็กซี่ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ เขาละ โน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์

ทายาทคนเล็ก ของบ้าน รังษีสิงห์พิพัฒน์ เจ้าของธุรกิจผลิตอุปกรณ์แสงสว่างที่มีกำลังการผลิตใหญ่ที่สุดในประเทศ เด็กไฮสกูลจากออสเตรเลีย ปริญญาโทด้านธุรกิจจากประเทศอังกฤษ  ผู้ชายสองบุคลิก  รักอิสระ และ ชอบธรรมชาติ  ในฐานะคนรู้ใจอั้ม_พัชราภา ขอยืนยัน สถานะว่า “เป็นเพื่อนกันครับ”

“ดูหน้าผม จะอยากดังไปทำไม แล้วจะให้ผมไปทำอะไรในวงการบันเทิงดีครับ และแค่นี้ก็น่าจะบันเทิงกันพอแล้วนะครับ” คำถามจากโน้ต จากข้อหาเกาะอั้มดัง แล้วคุณละคิดอย่างไร

เหตุผลที่คบดาราสาวเป็นเพื่อนสนิท —— “ผมเจอเขา รู้สึกเขาน่ารักดี ก็คุยกัน ไม่ได้มาคิดว่าจะเป็นกระแส จะได้ดัง เหมือนเราเห็นนิสัยเขามากกว่า ว่าเขาเป็นยังไง ก็นิสัยดี  เป็นคนจริงใจมากๆ รักเพื่อน รักพ่อแม่ อันนี้น่ารักมากๆ เขาเป็นคนกตัญญูครับ”

โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์

เปิดปาก โน้ต วิเศษ หนุ่มคนพิเศษของ อั้ม พัชราภา 

          นักธุรกิจหนุ่ม โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ เจ้าของบริษัทผลิตสายไฟ Mira Cable เปิดปากครั้งแรกกับนิตยสาร WHO? เคลียร์ทุกกระแสข่าวที่ถูกพาดพิงถึง หลังจากมีภาพหลุดกับนางเอกสาวสุดเซ็กซี่ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ อยู่บ่อยครั้ง จนทำให้หลายคนเข้าใจว่า เขาคือหนุ่มคนใหม่ของนางเอกสาวไปโดยปริยาย

          โน้ต วิเศษ : หลังจากตกเป็นข่าวตามหน้าหนังสือพิมพ์มาตลอด แต่ชีวิตผมก็ยังปกติ ข่าวจะเขียนอะไรก็เขียน กับ อั้ม เราก็เป็นเพื่อนกันครับ ว่างๆ ก็มาเจอกันบ้าง แต่ อั้ม เขาก็ยุ่งของเขา ผมเองก็งานเยอะ เวลาเจอกันกิจกรรมที่ทำก็ปกติครับ เจอเพื่อนเขา เพื่อนผม อยู่กันเยอะครับ ไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกันสองต่อสองเท่าไหร่ แต่ข่าวอยากจะเขียนอะไรก็เขียนไป ผมยืนอยู่ตรงนี้แต่ไม่เคยพูดอะไร แต่ตอนแรกที่ข่าวออกมา ชื่อผมก็ผิดเลย ผมเกรงใจเขา (โน้ต กรวัฒน์) มากเลย แต่ก็ไม่มีโอกาสคุยด้วย เพราะผมก็ไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร

โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์

   รู้สึกอย่างไรเมื่อถูกมองว่าเป็นมือที่สาม ระหว่าง อั้ม กับ ต๊อด?

          โน้ต วิเศษ : ผมรู้สึกตกใจกับข่าวนี้มากที่สุด เห็นข่าวนี้ครั้งแรกเครียดเลย ผมเกรงใจที่บ้าน แล้วก็คนที่บริษัทมาก เพราะผมต้องคุมคน แต่ข่าวออกมาอย่างนี้แล้วผมจะดูเป็นยังไง ซึ่งผมก็ยืนยันที่จะไม่ออกไปพูดอะไร เพราะผมมั่นใจในลูกน้องผม เขารู้ว่าผมเป็นคนยังไง แต่ครั้งนี้ที่ต้องออกมาให้สัมภาษณ์เพราะผมรู้สึกอึดอัด แล้วก็อยากจะเคลียร์แบบพูดครั้งเดียวให้จบแล้วก็จบกันไปเลย

   ข่าวที่ว่า โน้ต เกาะกระแส อั้ม ดัง?

          โน้ต วิเศษ : ดูหน้าผม จะอยากดังไปทำไม แล้วจะให้ผมไปทำอะไรในวงการบันเทิงครับ และแค่นี้ก็น่าจะบันเทิงกันพอแล้วนะครับ

   กับข่าวที่ว่า อั้ม คบทั้ง โน้ต และ ต็อด ในเวลาเดียว เหมือนอยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน?

          โน้ต วิเศษ : ไม่ว่าพวกเขาจะให้ข่าวและพยายามจะให้ประชาชนเข้าใจกันยังไง หรือสื่อจะตีความเป็นอย่างไร ถ้าวันหนึ่งความจริงที่ผมเห็น เป็นอย่างที่ข่าวที่เขาว่า ผมคงไม่เลือกที่จะอยู่ตรงนั้น แต่ ณ วันนี้ ผมคิดว่า ผมเห็นอยู่ว่าอะไรคืออะไร

   ความรู้สึกที่มีต่อ อั้ม?

          โน้ต วิเศษ : ผมเจอเขา รู้สึกว่าเขาน่ารักดี ก็คุยกันไม่ได้มาคิดว่า อุ้ย..จะต้องเป็นกระแส จะได้ดัง เหมือนเราเห็นนิสัยเขามากกว่าว่าเขาเป็นยังไง ก็นิสัยดี เป็นคนจริงใจมากๆ รักเพื่อน รักพ่อแม่ อันนี้น่ารักมากๆ เขาเป็นคนกตัญญูมากครับ

โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ แฟนหนุ่ม อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ รูปที่ 4

โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์

ติดตามอ่าน WhO? Vol.2 No.49
เรื่องในครอบครัว…
ชีวิตจริง ไม่อิงนิยาย (น้ำเน่า)
เว็บไซต์ Who?weekly
นิตยสาร Who? Weekly