โรเบิร์ต แพตตินสัน ฮิวโก จุลจักร แวมไพร์หนุ่มกระชากหัวใจ

Home / In focus / โรเบิร์ต แพตตินสัน ฮิวโก จุลจักร แวมไพร์หนุ่มกระชากหัวใจ

โรเบิร์ต แพตตินสัน ฮิวโก จุลจักร แวมไพร์หนุ่มกระชากหัวใจ รูปที่ 1

 โรเบิร์ต แพตตินสัน แวมไพร์หนุ่มที่มากระชากใจสาวๆ ชายหนุ่มหน้าตาดี ที่มองแวบๆ หน้าตาดันไปคล้ายกับ ดาราบ้านเรา ฮิวโก้ จุลจักร

โรเบิร์ต แพตตินสัน ฮิวโก จุลจักร แวมไพร์หนุ่มกระชากหัวใจ รูปที่ 2

ต้องบอกก่อนเลยว่าเหมือนฮิวโก้ สมัยก่อนนะครับ เดี๋ยวดูจะติสแตกไปแล้ว

โรเบิร์ต แพตตินสัน ฮิวโก จุลจักร แวมไพร์หนุ่มกระชากหัวใจ รูปที่ 3

ผลงานที่รู้จักของแพตติสัน ภาพยนตร์ดัดแปลงจากนวนิยายเรื่อง แวมไพร์ ทไวไลท์ จากบทประพันธ์ของสเตฟานี เมเยอร์ และยังแสดงในภาพยนตร์อันโด่งดังเรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์กับถ้วยอัคนีบทประพันธุ์เล่มที่ 4 ของเจ. เค. โรว์ลิ่ง รับบทเป็นเซดริค ดิกกอรี

โรเบิร์ต แพตตินสัน ฮิวโก จุลจักร แวมไพร์หนุ่มกระชากหัวใจ รูปที่ 4

ส่วนด้านฮิวโก้ชื่อจริง จุลจักร จักรพงษ์ ชื่อเล่นว่า เล็ก แต่คนส่วนใหญ่รู้จักในชื่อ ฮิวโก้ มากกว่า ผลงาน ฮิวโก้เป็นนายแบบโฆษณาชิ้นแรกในนมเปรี้ยวดัชมิลล์ ผลงานละครมีเรื่อง ลูกผู้ชายหัวใจเพชร,คุณแจ๋วกระเพราไก่,บ้านรังนกไม้,มิติใหม่หัวใจเดิม,ใกล้ ไกลหัวใจเดียวกัน,เงาปริศนา ในปี พ.ศ. 2545 แสดงภาพยนตร์เรื่อง 999-9999 ต่อ – ติด – ตาย ต่อจากนั้นได้เล่นดนตรีในชื่อวง “สิบล้อ” มีผลงาน 4 ชุด

โรเบิร์ต แพตตินสัน ฮิวโก จุลจักร แวมไพร์หนุ่มกระชากหัวใจ รูปที่ 5โรเบิร์ต แพตตินสัน ฮิวโก จุลจักร แวมไพร์หนุ่มกระชากหัวใจ รูปที่ 6

เอาเป็นว่าคงจะนำสองคนนี้ไปเทียบกันคงไม่ได้ แฟนคลับด่าจมแน่ๆ เพียงแต่มองๆแล้วดูว่าสองคนนี้มีส่วนคล้ายๆกันอยู่ ถ้ามีหนังไทยเรื่องเกี่ยวกับแวมไพร์ ฮิวโก้ เนี้ยแหละที่เหมาะสมที่จะรับบทมากที่สุดhttp://twitter.com/X_Samurai_X