ไมเคิล แจ๊คสัน จากไป จัสติน VS เรน จะสามารถสืบทอดตำนาน King of Pop ได้หรือไม่?

Home / In focus / ไมเคิล แจ๊คสัน จากไป จัสติน VS เรน จะสามารถสืบทอดตำนาน King of Pop ได้หรือไม่?

จัสติน และ เรน จะสามารถสืบทอดตำนาน King of Pop ได้หรือไม่?

หลังจากราชาเพลงป๊อบจากไป ชาว men.mthai.com ทราบว่า ทายาทด้านการเต้น Moon Walker ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก ราชาเพลงป๊อบ ไมเคิล แจ็คสัน ยังมีอยู่อีกทั่ว โลก ไม่ว่าจะเป็น จัสติน ทิมเบอร์เลค , เรน หรือ ไมเคิล ตั๋ง เงาของไมเคิล แจ๊คสันเมืองไทย ต่างรับอิธิพลการเต้นอันเป็นศิลปะจาก ไมเคิล แจ็คสัน ทั้งสิ้น

 

อาจารย์ ศิลป์ พีระศรี กล่าวไว้ว่า “ศิลปะยืนยาว อายุสั้น” นี่คงเป็นสิ่งที่ยืนยันใน วลี อันแยบยลนี้ กับคำว่า ศิลปิน ซุปเปอร์สตาร์ ระดับโลก อย่าง ไมเคิล แจ๊คสัน

ไมเคิล แจ๊คสัน

ด้านจัสติน ทิมเบอร์เลค กล่าวว่า ไมเคิลเป็นเสมือนแรงบันดาลใจให้กับตัวเอง ไม่มีคำพูดใดๆ ต่อการสูญเสียที่เกิดขึ้นครั้งนี้ ของไมเคิล เพราะไมเคิลเป็นต้นแบบเป็นแรงบันดาลใจให้กับน้องๆ ซึ่งเป็นนักร้องรุ่นหลัง และส่วนตัวมีความใฝ่ฝันว่าครั้งหนึ่งอยากจะขึ้นไปร้องเพลงบนเวทีเดียวกับไมเคิล นอกจากนี้ยังมีบุคคลในวงการบันเทิง และการเมืองของสหรัฐฯอีกหลายคนที่เสียใจต่อข่าวการจากไปของแจ็คสัน ซึ่งหลายคนบอกว่า ความอัจฉริยะของแจ็คสันนั้น ไม่มีทางที่ใครจะมาทาบรัศมีได้

จัสติน ทิมเบอร์เลค

 ……………………………………………………………………………………………………………………………..

‘เรน’ ป็อปสตาร์แห่งเอเชีย

เผยความฝันเป็นซูเปอร์สตาร์ในโลกตะวันตก เช่นเดียวกับบ้านเกิด มากกว่าที่จะให้แฟน ๆ รู้จักแต่เพียงว่าเป็น จัสติน ทิมเบอร์เลค แห่งแดนกิมจิ
 
เรน หรือจองจีฮุน ซูเปอร์สตาร์เอเชียวัย 25 ปี จะจัดการแสดงในนครแอตแลนตา นิวยอร์ก ซานฟรานซิสโก ลอสแองเจลิส และโฮโนลูลู โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายนนี้ เขาเป็นนักร้องที่สามารถผสมผสานแนวเพลงอาร์แอนด์บีและฮิพฮอพในสไตล์ไฮเทคบนเวที เหมือนอย่างมาดอนน่า

เรน หรือจองจีฮุน

 
เรน บอกว่า..

มีศิลปินเอเชียหลายคนที่ถูกกีดกันขณะพยายามบุกตลาดตะวันตก ซึ่งทำให้เขาต้องการเอาชนะใจแฟนเพลงชาวอเมริกันให้ได้ แม้จะไม่รู้ว่าผลออกมาจะเป็นอย่างไร แต่เขาก็จะพยายาม

หลังจากไปตระเวนทัวร์ในเอเชียทั้งที่มาเลเซีย เวียดนาม จีน และญี่ปุ่นมาแล้ว ซึ่งผู้จัดโปรโมทคาดกันว่าตั๋วเข้าชมการแสดงของป็อปสตาร์แห่งเอเชียนี้น่าจะขายได้กว่า 108 ล้านดอลลาร์ หรือ 3,580 ล้านบาท อย่างไรก็ตาม หนุ่มเรนบอกว่า

อุปสรรคของเขาในการเข้าถึงตลาดสหรัฐก็คือ ภาษาอังกฤษ แต่เขาก็ไม่ยอมแพ้ และพยายามฝึกฝนทุกวัน ทั้งทำแบบฝึกหัดและดูละครทีวีอเมริกันเพื่อปรับปรุงเรื่องภาษาให้ดีขึ้น

เรนบอกว่า แม้ซูเปอร์สตาร์นักเต้นอย่าง ไมเคิล แจ๊คสัน และ จัสติน ทิมเบอร์เลค จะเป็นแรงบันดาลใจให้กับเขา แต่เรนก็หวังว่า สักวันหนึ่งแฟนเพลงจะไม่นำเขาไปเปรียบเทียบกับป็อปสตาร์อเมริกัน และจะรู้จักเขาในชื่อ เรน ซูเปอร์สตาร์ชื่อดังอีกคนหนึ่งของวงการ

 ขอบคุณเนื้อหาจาก INN NEWS

……………………………………………………………………………………………………………………………….

ไมเคิล แจ๊คสัน จากไป จัสติน VS เรน จะสามารถสืบทอดตำนาน King of Pop ได้หรือไม่? รูปที่ 4

ย้อนวันวาน ไมเคิล แจ็คสัน ไลฟ์อินแบงค็อก Live in Bangkok

คอนเสิร์ต “แดนเจอรัส เวิลด์ ทัวร์” ย้อนวันวาน ไมเคิล แจ๊คสัน

………………………………………………………………………………………………………………………………,.

ไมเคิล แจ๊คสัน จากไป จัสติน VS เรน จะสามารถสืบทอดตำนาน King of Pop ได้หรือไม่? รูปที่ 5

You Are Not Alone เธอไม่ได้อยู่คนเดียว

You Are Not Alone อาลัย ไมเคิล แจ๊คสัน

………………………………………………………………………………………………………………………………..

ไมเคิล แจ๊คสัน จากไป จัสติน VS เรน จะสามารถสืบทอดตำนาน King of Pop ได้หรือไม่? รูปที่ 6

3 ทายาท ไมเคิล แจ๊คสัน เผยโฉม

เผยโฉม 3 หนูน้อย ภายใต้หน้ากาก อำพราง

………………………………………………………………………………………………………………………………..

ไมเคิล แจ๊คสัน จากไป จัสติน VS เรน จะสามารถสืบทอดตำนาน King of Pop ได้หรือไม่? รูปที่ 7

ไมเคิล แจ็คสัน กับ ตำนาน King of Pop

เรื่องราวชีวิต ไมเคิล แจ็ค สัน และ Mv เพลงสุดฮิตตลอดกาล