คลิปตีสิบ เพชร ควง อ้อย แฟนสาว กล่าวถึง พ่อไกรสร และ แม่พุ่มพวง

Home / In focus / คลิปตีสิบ เพชร ควง อ้อย แฟนสาว กล่าวถึง พ่อไกรสร และ แม่พุ่มพวง

เพชร ควง อ้อย แฟนสาว บันทึกรายการตีสิบ ยันเหตุเกิดกับ “แม่พุ่มพวงและเขา” ยังเป็น “ความลับ”

คลิปรายการตีสิบ เพชร-สรภพ เปิดใจเรื่องพ่อ ไกรสรตีสิบ เพชร-สรภพ เปิดใจอีกครั้งขอให้ทุกเรื่องยุติ (23-06-09)ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

หากจำเป็นต้องเผยข้อเท็จจริง จะบอกต่อ “ศาล” เท่านั้น ส่วนข้อสงสัย “สรภพ” ยังยืนยันให้ย้อนกลับไปดูคำสัมภาษณ์และเทปบันทึกเหตุการณ์ที่วัดทับกระดาน จ.สุพรรณบุรี

          กลาย เป็นปัญหารายวัน สำหรับสองพ่อลูก นายไกรสร แสงอนันต์ และนายสรภพ ลีละเมฆินทร์ หรือ เพชร ทายาทพุ่มพวง ดวงจันทร์  ต่างออกมาโต้ตอบกันผ่านสื่อมวลชน และในเวลา 14.30 น. วันที่ 22 มิถุนายน  ที่เซ็นทรัลพระราม 2 นายสรภพ ลีละเมฆินทร์ และ น.ส.ธิดารัตน์ อรรถรัตน์ หรือ อ้อย แฟนสาว ได้มาบันทึกเทปรายการ “ตีสิบ” โดยให้สัมภาษณ์นายวิทวัส สุนทรวิเนตร์ พิธีกร ถึงความขัดแย้งที่มีกับนายไกรสร แสงอนันต์ ผู้เป็นพ่อว่า ต้นตอทั้งหมดอยากให้ย้อนไปดูเทปบันทึกเหตุการณ์ที่วัดทับกระดาน จ.สุพรรณบุรี เพื่อให้เข้าใจ อย่างไรก็ตาม เมื่อเรื่องมาถึงตอนนี้ก็รู้สึกแย่ และอยากให้ทุกอย่างจบ ทั้งนี้ยอมรับว่าที่ผ่านมามีเรื่องเกิดขึ้น แต่ขอไม่บอกว่าคืออะไร หากก็เป็นเรื่องที่ตนทนไม่ได้ และคนในครอบครัวรู้ดี แต่ก็เหมือนน้ำท่วมปาก

          “คุณพ่อเองก็ออกมายอมรับว่าพาผู้หญิงมานอนที่บ้าน แล้วผมก็เห็นตั้งแต่ 5 ขวบ นี่ก็เป็นเรื่องเล็กๆเรื่องหนึ่งในนั้น” นายสรภพกล่าว

          สำหรับเรื่องที่นายไกรสรบอกว่า ตนมีความผิดปกติทางจิต นายสรภพกล่าวว่า เสียใจที่ได้ยินอย่างนั้น ซึ่งไม่เข้าใจว่าพูดเพื่ออะไร เกี่ยวกับเรื่องมรดกด้วยหรือไม่  ก็ไม่รู้ แต่มีคนตั้งข้อสงสัยว่านี่จะทำให้ตนดูเป็นคนไร้ความสามารถหรือไม่ ก็ไม่แน่ใจอีก

          นายสรภพ กล่าวด้วยว่า ความจริงไม่อยากให้ปัญหาครอบครัวออกสู่สาธารณะ เคยบอกญาติๆ ให้มาคุยกันโดยไม่มีสื่อ แต่ไม่สำเร็จ

คลิปตีสิบ เพชร ควง อ้อย แฟนสาว กล่าวถึง พ่อไกรสร และ แม่พุ่มพวง รูปที่ 1

          “ความจริงผมรักพ่อนะ ไม่เคยเกลียด อาฆาตพยาบาท แต่มีบางเรื่องที่เสียใจมาก สิ่งที่ผมทำได้มากที่สุดจึงเป็นการไม่ยุ่งเกี่ยวกับพ่อ ให้ความลับเป็นความลับอยู่กับผม ให้ทุกคนมองแม่พุ่มพวงเป็นนักร้องที่ดี ไม่อยากให้มองว่าครอบครัวมีเรื่องอื้อฉาว อยากให้ทุกอย่างจบในปีนี้ เพราะทุกคนก็เบื่อ ผมก็เบื่อ เอาเวลาไปคิดชื่อหมีแพนด้าดีกว่า” นายสรภพกล่าว

          เมื่อนายวิทวัสถามว่า อยากพูดอะไรกับนายไกรสรบ้าง นายสรภพก็ว่า ” ป๋าครับ ไหนๆ ก็ไหนๆ ผมขอให้ป๋าหยุด การทำแบบนี้เหมือนกับการสร้างบาป ทะเลาะกันไม่รู้จักจบสิ้น ความจริงเป็นอย่างไรเราสองคนรู้ดี ส่วนคุณสิริกร อินทร์พรหม – คุณโอ๊ด ก็มาอยู่ในบ้านแม่พุ่มพวง ใช้เงินของแม่พุ่มพวง ก็คงรู้และคิดได้” นายสรภพกล่าว

          หลังจบการบันทึกเทปนายสรภพ ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวเพิ่มเติมเรื่องการตรวจสอบมรดกของพุ่มพวงว่าหารือกับ ทนายแล้ว คงเริ่มจากหลักฐานที่พุ่มพวงบันทึกเสียงใส่เทปไว้ก่อนตาย ส่วนจะพบว่ามีอยู่ไหนก็ค่อยว่ากัน แต่จริงๆ แล้วจะมีหรือไม่มีก็ไม่ว่า แค่อยากให้ทุกคนได้รู้ว่าตนไม่เคยได้เกี่ยวข้องเท่านั้น

          เมื่อผู้สื่อข่าวถามเรื่องเกี่ยวกับการถูกล่วงละเมิดทางเพศ ซึ่งที่ผ่านมาเมื่อนายสรภพไม่ยอมพูด ทำให้คนเข้าใจว่าเป็นเรื่องจริง ทำให้นายไกรสรเสียชื่อเสียง ซึ่งนายสรภพบอกว่าไม่ขอพูดเรื่องนี้ แต่หากขึ้นศาลแล้วศาลถามคงต้องพูด อยากให้ทุกคนเอาเทปรายการที่ออกอากาศไปแล้ว มาย้อนดู จะเห็นว่าเขาพูดในนั้นไว้หมดแล้ว

          ส่วนที่นายไกรสรเคยให้สัมภาษณ์โดยกล้าสาบานว่าไม่เคยมีเรื่องราวอย่างนั้น นายสรภพ กล่าวว่า ที่ผ่านมาเขาก็สาบานมาตลอด

          เมื่อถามว่า หากนายสรภพยืนยันออกมาว่าไม่เคยมีเรื่องละเมิดทางเพศ นายไกรสรก็อาจจะไม่ฟ้อง เรื่องจะได้ยุติ แต่นายสรภพบอกว่าไม่พูดดีกว่า เพราะเป็นคนโกหกไม่เป็น

          ผู้สื่อข่าวถามด้วยว่าเมื่อมีเรื่องถึงขนาดนี้เคยคิดจะเปลี่ยนชื่อหรือนามสกุลไหม นายสรภพกล่าวว่า เรื่องชื่อเคยคิด เพราะรู้สึกว่าเกิดมาแล้วซวย ถ้าเปลี่ยนแล้วดีขึ้นก็อยากเปลี่ยน ส่วนนามสกุลต้องตรวจสอบก่อนว่า นามสกุลนี้ซวยไหม อย่างไรก็ตามทั้งหมดเป็นเรื่องอนาคต

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก คลิปตีสิบ เพชร ควง อ้อย แฟนสาว กล่าวถึง พ่อไกรสร และ แม่พุ่มพวง รูปที่ 2 มติชนออนไลน์