Blu-o ทางเลือกอันชาญฉลาดของคนเมือง

Home / In focus / Blu-o ทางเลือกอันชาญฉลาดของคนเมือง

Bluo RHYTHM&BOWL

 

หนีร้อน หนีรถติด หนีความวุ่นวายกลางกรุง มาอยู่ในที่กลางเมืองซึ่งคุณสามารถใช้เวลากับเพื่อนฝูงและครอบครัวได้อย่างเต็มที่ ที่ Blu-o ทางเลือกอันชาญฉลาดของคนเมือง ซึ่ง คุณเอกชัย กีรติววรนันท์ ASSOCIATE MARKETING DIRECTOR ของ Bluo RHYTHM&BOWL ได้กล่าวถึงทางเลือกแห่งใหม่ของคนเมือนและแอมบาสเดอร์สาวสุดเซ็กซี่ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ซึ่งสามารถสื่อให้เห็นถึงความเป็น Bluo ได้เป็นอย่างดีให้เราฟังว่า

 

เราจะคุ้นกับ  MAJOR BOWL HIT ซึ่งจะมีความเป็นสปอร์ตเอ็นเตอร์เทนเม้นท์เหมือนเดิมครับ ซึ่งเรายังเน้นเรื่องกีฬา การแข่งขัน หรือคนที่ชื่นชอบการโยนโบว์ลิ่ง แต่สำหรับ Bluo เรากำลังจะเปลี่ยนให้เป็นพรีเมี่ยมแบรนด์ จับกลุ่มที่ไฮน์เอ็นขึ้นมา อาจจะเริ่มด้วยการตกแต่งสถานที่ เรื่องของราคาที่สูงขึ้นกว่า MAJOR BOWL HIT เรียกว่าเป็นทางเลือกใหม่ของคนเมืองเลยก็ว่าได้ วันนี้เราจะทำให้ Bluo เป็นไลฟ์สไตล์มากกว่ากีฬา เรามีส่วนที่เป็นเลนส์โบว์ลิ่ง ห้องคาราโอเกะ หรืออีกโปรดักซ์หนึ่งเราเรียกว่าห้อง แพลตตินั่มรวม เหมาะสำหรับการจัดเลี้ยง และอีกอย่างที่เรามีคือเรื่องของการเซิร์ทเน็ต หรือ Wi-Fi ไม่ว่าคุณจะมานั่งดริ้งซ์ นั่งดื่มก็ทำได้หมด หรือจะเป็นจุดนัดพบเพื่อนๆ ก่อนจะไปเที่ยวไหนก็สามารถทำได้

 

 Bluo มีกิจกรรมหลากหลายในสถานที่เดียว

สิ่งหนึ่งที่วันนี้เราต่างกว่าสถานที่ทั่วไปคือ เรามีกิจกรรมให้กับคนเข้ามาใช้บริการเล่นโบว์ลิ่งอย่างหลากหลายมากขึ้น มีกิจกรรมให้ทำร่วมกัน ทำให้คนไทยรักกันมากขึ้น และด้วยสภาพเศรษฐกิจแบบนี้ เมื่อก่อนคนจะขับรถไปต่างจังหวัด แต่วันนี้ด้วยค่าน้ำมันแพง คนก็น่าจะใช้เวลาในกรุงเทพฯ มากกว่า และ ณ วันนี้เรามีการแบ่งโซนโบว์ลิ่งเกี่ยวกับเด็ก  เป็นกิจกรรมที่ทำให้ครอบครัวได้มีโอกาสสันทนาการร่วมกัน  เรามีโปรโมชั่นเกี่ยวกับเด็ก ช่วงเสาร์อาทิตย์จะมีอายุตั้งแต่ 3-11 ขวบเข้ามาใช้บริการเยอะ  พูดง่ายๆ เลยก็คือ BluO เป็นไลฟ์สไตล์ ที่ไม่ว่าจะมาทำกิจกรรมวันเสาร์อาทิตย์ของครอบครัว จะใช้เวลาเวลาว่างกับเพื่อนฝูง จัดงานปาร์ตี้ในตอนเย็น ที่นี่ก็เป็นทางเลือกอีกอย่างหนึ่งอย่างแน่นอนครับ

 

แบรนด์แอมบาสเดอร์ ชมพู่ อารยา สะท้อนอะไรในความเป็น Bluo

เรามีการสำรวจข้อมูลมาครับ จริงๆ แล้วก็มีตัวเลือกอยู่ 5-6 อันดับเหมือนกัน แต่ที่เราเลือกชมพู่ เรามองว่าโปรดักซ์ของเราเหมือนเป็นผู้หญิง ฉะนั้นเราก็ต้องหาตัวแทนของผู้หญิงที่เป็นคนรุ่นใหม่  เราอยากได้คนที่นำเสนอความเป็น Bluo คือมีบุคลิกคล่องแคล่ว ว่องไว ฉลาด สมาร์ท ซึ่งชมพู่เค้าเป็นหลายๆ อย่างรวมกัน และมีความเซ็กซี่อยู่ในตัว อย่างเดินเข้ามาใน Bluo ทุกคนจะเห็นบรรยากาศ แรงๆ เท่ๆ โทนสีที่เซ็กซี่เล็กๆ เหมือนโรงแรมหรูๆ แต่เราไม่ได้เน้นความเป็นผับ รูปลักษณ์มีความทันสมัย ซึ่งชมพู่สามารถพรีเซนส์ความเป็นBluo ได้ดี

 

Bluo ตอบโจทย์ให้กลุ่มคนเมืองได้เป็นอย่างดี    

ต้องเรียนตามตรงว่ากลุ่มเป้าหมายของ Bluo มีหลายกลุ่มมาก ในกลุ่มช่วงกลางวันจะเป็นนักศึกษา ประมาณ 5 โมงเย็นขึ้นไปก็จะเป็นคนทำงาน เสาร์อาทิตย์ก็จะเป็นครอบครัว สังเกตดูไม่ว่าจะเป็นสาขาไหนเราก็จะเห็นเด็กๆ ครอบครัวมาใช้เวลาร่วมกัน

โปรโมชั่น Bluo มีอะไรบ้าง

แน่นอนครับ เรามีการทำการตลาดแบบขนมชั้น ก็คือถ้าทำการตลาดเกี่ยวกับเด็กเราจะมีบัตรเม็มเบอร์เด็ก น้องอายุ 3-11 ขวบ สูงไม่เกิน 140 ซม. น้องเล่นแค่เกมละ 20 บาท ค่ารองเท้าคู่ละ 20 บาท ค่าสมัครก็แค่ 99 บาท บัตรสมาชิกมีอายุ 1 ปี สามารถเล่นได้ 100 เกมส์ในราคาเกมละ 20 บาท เท่านั้น อีกทั้งยังสามารถเข้ามาเล่นโบว์ลิ่งฟรีในวันเกิดได้ตลอดทั้งวัน  

 

กลุ่มต่อมาในระดับที่เป็นนักศึกษา เราก็มีโปรโมชั่น 3 เกม / 100 บาท,  4 เกม/100 บาท หรือถ้าลูกค้ามีเวลาเล่นเยอะก็เลือกแบบบุฟเฟต์     

และสุดท้ายหลัง  5 โมงเย็นถึง  3 ทุ่ม เราไม่มีโปรโมชั่นเลย แต่สำหรับคนที่เป็นแฟนพันธุ์แท้สุดๆ เราจะมีบัตรเม็มเบอร์ตั้งแต่ระดับ 2,500-5000 หรือ 10,000 บาท ที่เรียกว่าไดมอนการ์ด จะเป็นบัตรติดเพชรจริงๆ สามารถเล่นโบว์ลิ่งได้เพียงเกมส์ละ 50 บาท เล่นได้ 200 เกมส์ตลอดปี แถมเพียงแค่แสดงบัตรไดมอนคาร์ดก็สามารถได้ที่จอดรถพิเศษด้วยครับ

    

ห้ามพลาดกับโปรโมชั่นดีๆ ของทางเลือกใหม่ของคนเมืองอย่าง Bluo ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2511-5553 หรือเข้าไปชมได้ที่เว็ปไซต์ www .majormyclub.com

———————————————————————-

Blu-O ลานโบวลิ่ง ที่ไม่ได้มีแค่โยนโบว์เท่านั้น