โทนี่ รากแก่น แฮร์สไตลิสท์รูปหล่อแห่งปี

Home / In focus / โทนี่ รากแก่น แฮร์สไตลิสท์รูปหล่อแห่งปี

 โทนี่ รากแก่น แฮร์สไตลิสท์รูปหล่อแห่งปี รูปที่ 1โทนี่ รากแก่น แฮร์สไตลิสท์รูปหล่อแห่งปี รูปที่ 2 โทนี่ รากแก่น แฮร์สไตลิสท์รูปหล่อแห่งปี รูปที่ 3 โทนี่ รากแก่น แฮร์สไตลิสท์รูปหล่อแห่งปี รูปที่ 4
โทนี่ รากแก่น

 

โทนี่ รากแก่น  หนุ่มหล่อวัย 26 ปีคนนี้มีชื่อจริงว่าธีรชัย วิมลชัยฤกษ์แต่วงการบันเทิงเรียกเขาว่าโทนี่ รากแก่นทายาทของบานเย็น รากแก่น ราชินีหมอลำชื่อดัง มีงานประจำเป็นแฮร์สไตลิสท์ แต่ด้วยความหล่อและหน้าอินเทรนด์สไตล์เกาหลี เขาจึงปรากฏตัวเป็นนายแบบบนแคทวอล์คและตามหน้านิตยสารอยู่บ่อยๆ จากภาพที่ปรากฏเกิดขึ้นเพราะหนุ่มโทนี่ใจอ่อนตามคำชักชวนของเรา ยอมโชว์กล้ามแน่นแถมเปลือยอกให้สาวๆ สุดสัปดาห์ ได้ใจหายใจคว่ำ คนอะไร เร้าใจจริงๆ!

ส่วนไหนของผู้หญิงที่ต้องมองอันดับแรก
โทนี่ รากแก่น :   ดูการแต่งตัวครับ ผมชอบผู้หญิงมีสไตล์โดยเฉพาะคนที่แต่งตัวลุควินเทจ เท่าที่สังเกตผู้หญิงที่ชอบแต่งตัวมักจะเป็นคนที่เอนจอยและแฮ็ปปี้ในการใช้ชีวิตครับ

 

โทนี่ รากแก่น แฮร์สไตลิสท์รูปหล่อแห่งปี รูปที่ 5
โทนี่ รากแก่น

ทรงผมแสนโดนใจ
โทนี่ รากแก่น :  ผมสั้นตรง ผู้หญิงที่ไว้ทรงผมนี้ส่วนใหญ่จะเปรี้ยว กระฉับกระเฉง ดูมีสไตล์ และน่าค้นหา ส่วนทรงผมที่รับไม่ค่อยได้คงเป็นแบบตัดสั้นข้างบนแล้วก็ไว้ยาวข้างล่าง เห็นแล้วอดคิดไม่ได้ทุกทีว่า “คิดได้ยังไงเนี่ย!”


ห้องนอนที่ชวนเคลิ้ม

โทนี่ รากแก่น :  โทนสีขาว ดูโล่งๆ สบายตา เรื่องที่ผู้หญิงทำแล้วเซ็กซี่ที่สุด แอบมองคนที่ชอบแล้วเขามองกลับมาเซ็กซี่ตรงส่งสายตามาให้เหมือนบอกให้รู้ว่า มีใจให้อยู่เหมือนกัน

 

 โทนี่ รากแก่น แฮร์สไตลิสท์รูปหล่อแห่งปี รูปที่ 6 โทนี่ รากแก่น แฮร์สไตลิสท์รูปหล่อแห่งปี รูปที่ 7 โทนี่ รากแก่น แฮร์สไตลิสท์รูปหล่อแห่งปี รูปที่ 8
โทนี่ รากแก่น

ค่ำคืนสุดเร้าใจ
โทนี่ รากแก่น :  มองตากับผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งผมเดาว่า เราใจตรงกัน แล้วเธอก็บอกว่า “วันนี้ลองทำตัวเป็นแฟนกันดูไหม” ตอนนั่งอยู่บนรถก็พูดว่า “ขอมือหน่อย” เราสองคนเลยจับมือกันไปตลอดทาง พอเข้าไปดูหนังเธอก็บอกให้ผมนั่งตัวตรงๆ แล้วเอนตัวมาซบไหล่ รู้สึกเหมือนต้นไม้ได้ปุ๋ยเลยครับ (ยิ้ม)

วิธีที่ใช้จีบผู้หญิง
โทนี่ รากแก่น :  ถามเขาว่าเกิดวันอะไรเพื่อดูนิสัยเขาจากวันเกิด จะได้หาวิธีจีบเขาได้ถูก

คืนที่สนุกที่สุด
โทนี่ รากแก่น :  ผมไปเที่ยวอาร์ซีเอในวันสงกรานต์ เลยมีการสาดน้ำเล่นกันด้วย มีผู้หญิงคนหนึ่งน่ารักมาก เข้ามาดึงตัวผมไปจูบแบบไม่ทันให้ตั้งตัว(หัวเราะ) สรุปว่าทั้งสนุกทั้งเซอร์ไพร้ส์ครับ

โทนี่ รากแก่น แฮร์สไตลิสท์รูปหล่อแห่งปี รูปที่ 9
โทนี่ รากแก่น


เรื่องที่ทำให้คุณเร่าร้อน

โทนี่ รากแก่น :  ผู้หญิงในผับที่เอนจอยกับเพลง ครั้งหนึ่งตอนเรียนอยู่ออสเตรเลีย ไปเที่ยวแล้วเจอผู้หญิงฮ่องกงคนหนึ่งเต้นได้น่ารักดี ชอบ เลยไปขอเบอร์จากเพื่อนเขา ตอนหลังถึงเห็นว่าขาดเลขไปหนึ่งตัว เลยลงทุนกดไล่เบอร์ไปทีละตัว แต่ไม่สำเร็จ พอไปเที่ยวอีกครั้งผมเจอเพื่อนของผู้หญิงคนนั้นอีก เลยเดินเข้าไปบอกว่า Iike your friend. จนเขาถึงยอมให้ผมคุยกับผู้หญิงที่ผมชอบ

กิจกรรมที่ต้องทำก่อนนอน
โทนี่ รากแก่น :  เปิดทีวีดูข่าวหรือฟุตบอล แล้วก็เปิดอินเทอร์เน็ตเล่น Facebook และ hi5 ครับ

 

 ที่มาจาก โทนี่ รากแก่น แฮร์สไตลิสท์รูปหล่อแห่งปี รูปที่ 10