เคาะประตูบ้าน ริคกี้ มาร์ติน ดูลูกแฝดชายกัน

Home / In focus / เคาะประตูบ้าน ริคกี้ มาร์ติน ดูลูกแฝดชายกัน


            หายหน้าหายตาไปนาน สำหรับหนุ่มเจ้าของบทเพลงดังหลายเพลงอย่าง ริคกี้ มาร์ติน มาวันนี้ เขากลับมาอีกครั้ง แต่มือไม่ได้ถือไมค์มาด้วย เพราะมือทั้งสองข้างของเจ้าพ่อวงการเพลงป็อป-ลาตินรายนี้ โอบอุ้มลูกชายฝาแฝดมาด้วย 2 คน
!!

             ซึ่งวันนี้ ริคกี้ มาร์ติน ในวัย 37 ปี ที่ปัจจุบันพักอาศัยในซาน ฮวน ในประเทศเปอร์โตริโก บ้านเกิด ว่างพอที่จะมาจับเข่าคุยกันถึงชีวิตปัจจุบันที่มีลูกชายฝาแฝดสองคนที่ชื่อ วาเลนติโน่ และมัตเตโอ เคียงกายที่เกิดจากคุณแม่อุ้มบุญ หลังจากห่างเหินไปจากวงการเพลงเสียนาน ผ่านนิตยสาร พีเพิล people ซึ่ง men.mthai.com ก็ไม่พลาดเอามาฝากกัน

เคาะประตูบ้าน ริคกี้ มาร์ติน ดูลูกแฝดชายกัน รูปที่ 1

บอกเล่าชีวิตปัจจุบันของคุณให้ฟังหน่อยสิ ริคกี้ ?
มาร์ติน : ผมมีความสุขดีกับทุกๆสิ่ง ซึ่งมันอาจจะยิ้มบ้าง ร้องไห้บ้าง แต่ผมก็มีความสุขดี ซึ่งบางทีมันก็ทำให้เรารู้สึกมหัศจรรย์ดีนะ และพวกเขาก็เป็นส่วนมากที่เติมพลังในชีวิตผมตอนนี้

คุณรับมืออย่างไรในฐานะของพ่อ ?

ผมไม่มีพี่เลี้ยงเด็ก ผมดูแลพวกเขาเองทั้งหมด เนื่องจากผมไม่อยากจะพลาดความทรงจำดีๆนี้ไว้ แต่ผมก็มีผู้ช่วยส่วนตัวของผมที่มาช่วยดูแล แต่ยังไงผมก็เป็นคนเดียวที่เปลี่ยนผ้าอ้อมให้เขา, ป้อนข้าว, อาบน้ำ และพาพวกเขาเข้านอน

ทำไมคุณถึงสร้างครอบครัวโดยใช้คุณแม่อุ้มบุญ ?
มันเป็นทางเลือกของผม ส่วนในระยะยาว ผมยังไม่สามารถบอกคุณได้ หรืออนาคตว่าจะเป็นยังไง เพราะตอนนี้หลายๆอย่างมันเกิดขึ้นใหม่อย่างรวดเร็ว

พูดอะไรเกี่ยวกับ วาเลนติโน่ และมัตเตโอ หน่อยสิ ?
วาเลนติโน่ เป็นเด็กที่รักการนอน ผมมักจะเรียกเขาว่า “Mr. Peace and love” นั่นเป็นเพราะเขาดูเยือกเย็น ส่วน มัตเตโอ เป็นเด็กที่ว่องไว และแอคทีฟ ซึ่งบางคืนเขาจะตื่นมาตอนตี 3 เพื่อเล่นซนๆ ห้อยโหนไปมา

อะไรคือปรัชญาในการเลี้ยงลูกของคุณ ?
ผมชอบอ่านหนังสือในลูกชายของผมฟัง และเล่าเรื่องราว ผมเล่นดนตรีให้พวกเขาเพื่อพัฒนาบางสิ่งในตัวของเขา ผมต้องการจะให้ทุกอย่างแก่เขา และเลี้ยงลูกด้วยความรักอย่างจริงใจ เพื่อถ่ายทอดไปสู่พวกเขา 
 
 เคาะประตูบ้าน ริคกี้ มาร์ติน ดูลูกแฝดชายกัน รูปที่ 2 เคาะประตูบ้าน ริคกี้ มาร์ติน ดูลูกแฝดชายกัน รูปที่ 3 เคาะประตูบ้าน ริคกี้ มาร์ติน ดูลูกแฝดชายกัน รูปที่ 4 เคาะประตูบ้าน ริคกี้ มาร์ติน ดูลูกแฝดชายกัน รูปที่ 5 เคาะประตูบ้าน ริคกี้ มาร์ติน ดูลูกแฝดชายกัน รูปที่ 6 เคาะประตูบ้าน ริคกี้ มาร์ติน ดูลูกแฝดชายกัน รูปที่ 7 เคาะประตูบ้าน ริคกี้ มาร์ติน ดูลูกแฝดชายกัน รูปที่ 8 เคาะประตูบ้าน ริคกี้ มาร์ติน ดูลูกแฝดชายกัน รูปที่ 9 เคาะประตูบ้าน ริคกี้ มาร์ติน ดูลูกแฝดชายกัน รูปที่ 10 เคาะประตูบ้าน ริคกี้ มาร์ติน ดูลูกแฝดชายกัน รูปที่ 11 เคาะประตูบ้าน ริคกี้ มาร์ติน ดูลูกแฝดชายกัน รูปที่ 12 เคาะประตูบ้าน ริคกี้ มาร์ติน ดูลูกแฝดชายกัน รูปที่ 13 เคาะประตูบ้าน ริคกี้ มาร์ติน ดูลูกแฝดชายกัน รูปที่ 14 เคาะประตูบ้าน ริคกี้ มาร์ติน ดูลูกแฝดชายกัน รูปที่ 15