ดาราชาย ดาราฮอลลีวู้ด ดาราเรียนไม่จบ นักเเสดงชาย เซเลบริตี้ เรียนไม่จบ

12 เซเลบริตี้ ซูเปอร์สตาร์ฮอลลีวู้ด เรียนไม่รุ่งขอมุ่งเเต่งาน(เเสดง)

Home / In focus / 12 เซเลบริตี้ ซูเปอร์สตาร์ฮอลลีวู้ด เรียนไม่รุ่งขอมุ่งเเต่งาน(เเสดง)

Bill Gates, Steves Jobs, Michael Dell หรือเเม้กระทั่ง Richard Branson เเละอีกมากมาย ชื่อเหล่านี้คือพวกเรียนหนังสือหนังหาไม่จบ เเต่ประสบความสำเร็จในชีวิต แต่ยังมีดารา นักเเสดงบางรายที่โด่งดังจนทุกวันนี้ยังใช้เงินที่ตัวเองหามาได้จากงานเเสดงยังไม่หมด เเละพวกเขาเหล่านี้ก็ เรียนไม่จบ ออกจากไฮสคูลกลางคัน ดาราเรียนไม่จบ จะมีใครบ้างมาดูกัน

ดาราเรียนไม่จบ

1.Harry Styles 
Harry ลาออกจากไฮสคูลเมื่อเขาอายุได้เพียง 16ปี เนื่องจากผ่านการออดิชั่นในรายการ The X Factor เเละเมื่อเริ่มเข้ามาเป็นหนึ่งในสมาชิกวง One Direction เรื่องเรียนก็ดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่ไม่จำเป้นสำหรับเขาอีกต่อไป

เรียนไม่จบ

2.Robert Downey Jr. 
สมัยเป็นนักเรียน Robert Downey Jr. ก็ไม่ได้เป็นคนขยันท่องตำราทำการบ้านอยู่เเล้ว พ่อของเขาจึงยื่นคำขาดว่าจะเรียนต่อไปแบบถูไถให้จบหรือจะออกมาทำงาน สิ่งที่เขาเลือกคืออย่างหลังเมื่อตอนอายุได้ 15ปี

เรียนไม่จบ

3.Johnny Depp
Johnny Depp ลาออกจากโรงเรียนเมื่อเขาอายุ 15ปี โดยเป้าหมายในชีวิตตอนนั้นคือตามหาความฝันที่อยากเป็นร็อคสตาร์ที่โด่งดัง

เรียนไม่จบ

4.Simon Cowell
Simon ออกจากโรงเรียนกลางคันเมื่อเขาอายุ 16ปี เเละเข้าฝึกงานที่ค่ายเพลง EMI Music Publishing นั่นคือจุดเริ่มต้นทั้งหมดของชีวิตของเขา

เรียนไม่จบ

5.Jay-Z
Jay-Z ลาออกจากไฮสคูลเพื่อต้องการเวลาในการโฟกัสในสิ่งที่เขาสนใจมากกว่าเเค่การเรียน นั่นคือการขายสิ่งที่ผิดกฏหมายไปสักหน่อย เเต่นั่นก็ช่วยทำให้เขามีพื้นฐานการขายเเละทำให้เขาประสบความสำเร็จด้านธุรกิจในทุกวันนี้

เรียนไม่จบ

6.Keanu Reeves
เขาเคยให้สัมภาษณ์ว่าสาเหตุที่เขาลาออกจากโรงเรียนตอนอายุ 17 มาจากสาเหตุที่มีเรื่องขัดเเย้งกับอาจารย์ใหญ่ของโรงเรียน ต้องขอบคุณเหตุการณ์ในครั้งนั้นที่ทำให้เขากลายเป็นซูเปอร์สตาร์ที่โด่งดังจนทุกวันนี้

เรียนไม่จบ

7.Tom Cruise
Tom Cruise ลาออกจากโรงเรียนเพื่อเข้ามาเป็นนักเเสดงในนิวยอร์ค ซึ่งขัดกับความต้องการในวัยเด็กของเขาที่เคยอยากเป็นนักบวช

เรียนไม่จบ

8.Quentin Tarantino
Tarantino ต้องการเป็นผู้สร้างหนังตั้งเเต่ยังเด็กเเละนั่นคือสาเหตุที่ทำให้เขาลาออกจากโรงเรียนตอนอายุ 15 ทั้งๆ ที่เขามีไอคิวถึง 160

Fot. Justyna Rojek/East News. 16.11.2019, Torun. Miedzynarodowy Festiwal Sztuki Autorow Zdjec Filmowych EnergaCAMERIMAGE. Gala zakonczenia Festiwalu.<br /> N/z: QUENTIN TARANTINO

9.Daniel Radcliffe 
ซูเปอร์สตาร์จาก Harry Potter ตัดสินใจยุติการเรียนเมื่อเขาอายุ 17ปี เพื่อต้องการโฟกัสให้กับงานการเเสดงเพียงอย่างเดียว เเละนั่นทำให้เขาไม่คิดจะหันกลับไปโรงเรียนอีกเลยจนถึงทุกวันนี้

เรียนไม่จบ

10.Ryan Gosling
เขาลาออกจากไฮสคูลตอนอายุ 17 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้เขาได้เข้าสู่โลกแห่งการเเสดงกับ The All New Mickey Mouse Club เเล้ว แต่การเรียนดูจะเป็นอุปสรรคขัดขวางอาชีพที่เขารัก เขาจึงหันหลังให้กับมันเเละลุยงานเเสดงอย่างเต็มตัวจนถึงทุกวันนี้

เรียนไม่จบ

11.John Travolta
เขาลาออกจากโรงเรียนตอนอายุ 16ปี มุ่งหน้าสู่นครนิวยอร์คเเละไล่ตามความฝันด้วยการเป็นนักเเสดงเเละนายเเบบ

เรียนไม่จบ

12.Jim Carrey 
ดาราตลกร้ายออกจากโรงเรียนตอนอายุ 16ปี ก่อนจะทำงานเป็นภารโรงเพื่อช่วยแบ่งเบาภาระครอบครัว โดยทำงานในกะกลางคืนทำหน้าที่ดูเเลความสะอาดคลังสินค้า