PUBG TTACK เกมส์ แทค แทค ภรัณยู แทคพาแตก

ทำความรู้จัก แทค ภรัณยู กับไลฟ์สไตล์อีกด้านที่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ

Home / In focus / ทำความรู้จัก แทค ภรัณยู กับไลฟ์สไตล์อีกด้านที่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ

เชื่อว่าหลายคนคงมีภาพจำอยู่ในหัวของ แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ในฐานะนักแสดงหนุ่มมาดกวน และเพลย์บอยขาโจ๋ของวงการ แต่อีกมุมหนึ่งที่ไม่มีคนเคยเห็นของผู้ชายสายหล่อคนนี้ กลับมีสตอรี่บางอย่างที่น่าสนใจซ่อนอยู่ เรื่องราวที่มากกว่าความกวน ซ่า บ้า ทะเล้นไปวันๆ เพราะตอนนี้เขามีความมุ่งมั่นกับเป้าหมายใหม่ที่เรียกได้ว่าทุ่มเทให้แบบจริงจังสุดๆ กับการหาเวลาว่างจากงานในวงการบันเทิง ฝึกซ้อมเล่นเกมส์ PUBG Mobile เพื่อลงแข่งรายการระดับโลกที่ต่างประเทศ ถ้าอยากรู้จักผู้ชายคนนี้ให้มากยิ่งขึ้น ลองไปติดตามชมกันได้เลย

พูดถึงการเล่นเกมส์หน่อย มันเริ่มมายังไง
– การเล่นเกมส์ของทุกคนมันเริ่มมาตั้งแต่สมัยเด็กๆ จากเครื่องซูเปอร์แฟมิคอม มา PlayStation จนล่าสุดเล่นกับคอมพิวเตอร์ เอาง่ายๆ คือตั้งแต่เกิดมาก็รู้จักคำว่าเกมส์แล้วครับ

ได้ข่าวว่าเพิ่งลงแข่งขันรายการ Thailand E-Sports Challenge 2018
– ไปลงแข่งเกมส์ PUBG Mobile มาครับ ได้รางวัลรองชนะเลิศกับน้องๆ ในทีม ส่วนตอนนี้กำลังเข้าร่วมคัดตัวไปลงแข่งรายการระดับโลก ชิงเงินรางวัลประมาณ 20 ล้านบาท!

วางแผนเกี่ยวกับการเล่นเกมส์ไว้ยังไงบ้าง
– ถ้ามีโอกาสก็อยากลงแข่งไปเรื่อยๆ มันก็คือการพักผ่อนของเราอย่างหนึ่ง แต่ก็ไม่ได้ทิ้งงานหลักในวงการบันเทิงไปเลย เพราะการเล่นเกมส์ของผมมันคืองานรอง แนะนำน้องๆ ถ้าจะทำเหมือนผมอยากให้แบ่งเวลากันให้ดีๆ

มุมมองเกี่ยวกับการเล่นเกมส์
– ผมว่าเกมส์มันเอาไว้ผ่อนคลาย อย่าไปจริงจรังอะไรกับมันมาก เพราะสมัยนี้เล่นแล้วหัวร้อนเยอะมาก ด่ากันสาดเสียเทเสีย มันไม่ถูกต้องหรอกครับ!!

อายุเริ่มมากขึ้นไลฟ์สไตล์ของเราเปลี่ยนไปมั้ย
– มันก็ไม่เปลี่ยนเลยนะครับ อย่างมาถ่ายรายการวันนี้แล้วเราเจอของเล่นก็วิ่งเข้าร้านนั้นออกมาร้านนี้ เพราะว่าเมื่อก่อนไม่ค่อยมีเงินจะไปซื้อ แต่พอตอนนี้เราทำงานหาเงินให้ครอบครัว และมีเงินเก็บ มันเลยถึงเวลาที่เราจะเติมเต็มความสุขของตัวเองในสมัยเด็กๆ ที่ขาดหายไปครับ

คิดว่าคนอื่นมองเราเป็นแบบไหน
– หลายคนตอนแรกที่มองเค้าอาจจะมองเราในด้านลบ แต่พอมีโซเชียลมีเดียเข้ามา…ทำให้คนเหล่านั้นเข้าถึงไลฟ์สไตล์ของเราได้มากขึ้น มันเลยทำให้เปลี่ยนมุมมองของเค้าได้

ฝากผลงานกับแฟนๆ หน่อย
– ตอนนี้ก็มีรายการ แทคพาแตก ทางเว็บไซต์ seeme.me (ติดตามได้ที่นี่) และละครทางช่อง Mono29 ฝากติดตามกันด้วยนะครับผม