นักแสดง บุพเพสันนิวาส บุพเพสันนิวาส Cute Boys ปั้นจั่น ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย ละคร โมสต์ โมสต์ วิศรุต หิมรัตน์

บุพเพสันนิวาส Cute Boys สองหนุ่มหล่อไม่แพ้พระเอกจากละครที่สาวๆ ต้องกรี้ด

Home / In focus / บุพเพสันนิวาส Cute Boys สองหนุ่มหล่อไม่แพ้พระเอกจากละครที่สาวๆ ต้องกรี้ด

ทีมใครแยกย้ายกันเข้าทีมไปเลยระหว่าง #ทีมหมื่นเรื่อง หรือ #ทีมไอ้จ้อย บุพเพสันนิวาส Cute Boys สองหนุ่มหล่อไม่แพ้พระเอกจากละครที่สาว ๆ ต้องกรี้ด

นอกจากละครสุดฮิตประจำปี 2018 อย่างบุพเพสันนิวาส จะมีตัวเอกอย่าง โป๊ป-เบลล่า เป็นตัวชูเรื่องเรียกเสียงกรี้ดและฟินให้กับเหล่าแฟน ๆ ละครแล้ว ตัวละครอื่น ๆ ก็มีบทบาทที่โดดเด่นแย่งซีนตัวละครหลักได้แบบไม่น้อยหน้ากันเลยทีเดียวอย่างเช่น หมื่นเรือง เพื่อนสนิทของหมื่นสุนทรเทวาที่ดูขี้เล่นและหล่อเข้มสไตล์ไทย ๆ กับ ไอ้จ้อย บ่าวคนสนิทของหมื่นสุนทรเทวา ที่ขาวตี๋โอปป้าหล่อแย่งซีนทุกคนเมื่อเข้าฉากนั่นเอง ซึ่งในครั้งนี้เราก็ได้รวบรวมภาพหล่อ ๆ คิ้วท์ ๆ ของเหล่า บุพเพสันนิวาส Cute Boys มาให้ได้ดูเกาะกระแสละครกันครับ

ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย

ปั้นจั่น เริ่มเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 20 ปี โดยเป็นวงบอยแบนด์ชื่อดังวงไนซ์ ทู มีท ยู หลังจากที่พวกเขาได้แยกวงกันนั้น หนุ่มปั่นจั่นก็เริ่มมาทำงานในด้านพิธีกร งานแสดงมากยิ่งขึ้น โดยผลงานการแสดงเรื่องแรกของเขาก็คือ “เขยรสข่า พ่อตารสขิง” และหลังจากที่ปั้นจั่นผันตัวมาเป็นนักแสดงอย่างเต็มตัว เขาก็มีผลงานทางการแสดงออกมาให้เราชมกันอย่างต่อเนื่อง

โมสต์ วิศรุต หิมรัตน์

โมสต์ เริ่มเข้ามาเป็นนักแสดงในช่อง 3 โดยเข้ามาเป็นนักแสดง จากโครงการ ตามล่าหาน้องแก๊งใหม่ พ.ศ. 2555 ผลงานละครเรื่องแรกที่มีกับทางช่อง คือเรื่อง น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ แต่เริ่มมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักมากขึ้นในฐานะนักแสดงชายหน้าใหม่ ด้วยการรับบทเป็น ภูผา ในละครเรื่อง น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ก่อนที่จะเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในบท ไอ้จ้อย จากเรื่อง บุพเพสันนิวาส

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหา
ภาพประกอบจาก IG punjanprama, witsamost