ผู้ชายต้นแบบ ลูกกตัญญู หนุ่มจีน หนุ่มจีนแต่งหญิง แต่งหญิง

หนุ่มจีนแต่งหญิง เป็นพี่สาวที่ตายแล้วของตัวเองกว่า 20 ปี เพื่อช่วยรักษาอาการซึมเศร้าแม่

Home / In focus / หนุ่มจีนแต่งหญิง เป็นพี่สาวที่ตายแล้วของตัวเองกว่า 20 ปี เพื่อช่วยรักษาอาการซึมเศร้าแม่

ลูกกตัญญูจริงๆ ที่เขายอมทำทุกสิ่งเพื่อคนเป็นแม่ แม้ต้องสูญเสียความเป็นตัวเอง หนุ่มจีนแต่งหญิง เป็นพี่สาวที่ตายแล้วกว่า 20 ปี เพื่อช่วยรักษาอาการซึมเศร้าแม่

คุณจะสามารถสละได้มากแค่ไหนเพื่อแม่ที่ป่วยของตัวเอง คุณจะทำอะไรบ้างเพื่อความสุขของแม่? หนุ่มวัย 50 ปีจากประเทศจีนคนนี้ยอมเสียสละตัวตนของตัวเอง แล้วมาแต่งหญิงเป็นพี่สาวของเขามานานนับ 20 ปี เพื่อช่วยให้แม่ที่่ป่วยของตัวเองมีความสุขและหายจากอาการซึมเศร้าได้น่ันเอง

เราต้องบอกเลยว่าเขาไม่ได้แต่งหญิงแบบในวันพิเศษหรืออะไร เขาต้องแต่งเป็นผู้หญิงแบบนี้ทุกวันนานนับ 20 ปี เรียกว่าเขาต้องทิ้งชุดผู้ชายของเข้าทั้งหมดเพราะเขาไม่เคยได้ใส่ชุดที่เป็นผู้ชายเลย โดยคลิปวิดีโอที่เขาแต่งตัวดูแลแม่ของตัวเองนั้นถูกแชร์ต่อๆ กันจนเป็นคลิปไวรัลในประเทศจีนเลยทีเดียว

หนุ่มผู้ไม่เปิดเผยชื่อจาก Guilin คนนี้เผยว่าที่เขาทำแบบนี้ทุกวันๆ ก็เพราะความสุขของแม่ของเขา โดยเขาเสริมว่า

แม่มีความสุขมากๆ นั่นเลยทำให้เขาทำแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ ซึ่งหลังจากนั้นมันก็ทำให้เขาต้องแต่งหญิงไปนับตั้งแต่วันนั้นนั่นเอง

ชาวเน็ตหลายๆ คนต่างยกย่องให้กับการกระทำของเขาเป็นอย่างมาก รวมไปถึงยกย่องว่าเขานี่แหละลูกกตัญญูตัวจริง ยอมทำทุกอย่างเพื่อแม่ เพราะแม่คือคนที่ดีและเขารักที่สุด โดยแฮชแท็ก #HePosedAsHisDeadSisterFor20Years นี้กลายเป็นเทรรนด์ที่นิยมชั่วข้ามคืนในประเทศจีนเลยทีเดียว

ซึ่งมีคนชอบก็ต้องมีคนไม่ชอบเป็นเรื่องธรรมดา มีชาวเน็ตจำนวนหนึ่งโจมตีการกระทำของเขาว่า เขาหาเรื่องแต่งหญิงก็เพราะเขาอาจจะเป็นกระเทยก็ได้ แต่เขาก็ไม่ได้ใส่ใจกับคอมเม้นต์ในแง่ลบ พร้อมกับยังเสริมว่า ที่เขาทำก็เพราะเพื่อแม่ ทำไมเขาต้องสนใจคำพูดของคนอื่นด้วย คนที่สำคัญสำหรับเขาก็คือแม่ และนี่มันก็เป็นเรื่องในครอบครัวของเขาถ้าใครไม่ชอบก็ไม่ต้องสนใจก็ได้

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
https://www.elitereaders.com/chinese-man-dressing-up-as-dead-sister/